Thiên Thần Và Ác Quỷ Dan Brown

Nếu các bạn là tín đồ của phần lớn series truyện trinh thám, đầy đủ màn rượt đuổi hồi hộp đến nghẹt thở thì ko thể bỏ qua tiểu thuyết Thiên Thần với Ác Quỷ vô cùng đặc sắc của tác giả Dan Brown. Cuốn sách tổng hợp kiến thức và kỹ năng đa lĩnh vực, từ tôn giáo, khoa học mang lại nghệ thuật chắc chắn rằng khiến chúng ta không thể đặt cuốn sách này xuống.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ dan brown


Tác đưa cuốn Thiên Thần cùng Ác Quỷ

Thiên Thần cùng Ác Quỷ là tè thuyết nổi tiếng ở trong phòng văn Mỹ Dan Brown. Ông chăm về tiểu thuyết hư cấu cùng với cốt truyện đó là cuộc truy tìm tìm các báu vật tương quan đến tôn giáo trong khoảng 24 giờ.

Độc mang Việt Nam chắc chắn không thể bỏ lỡ series trinh thám liên quan đến Robert Langdon bao hàm các cuốn Thiên Thần và Ác Quỷ, Mật Mã da Vinci, biểu tượng Thất Truyền, Hỏa Ngục và Nguồn Cội.

Sự lôi cuốn của hầu như cuốn tiểu thuyết sáng sủa tác do Dan Brown được vật chứng bởi vô số gần như website khen ngợi, tung hô và cả chỉ trích, phản nghịch đối đầy đủ cuốn sách của vị người sáng tác này.

*
Review sách: Thiên Thần với Ác Quỷ – đái thuyết trinh thám khoa học xuất dung nhan nhất

Sách hay đề xuất đọc: Review sách: 451 độ F – ánh nắng mặt trời giấy in sách bắt lửa với bốc cháy

Nội dung sách Thiên Thần với Ác Quỷ

Thiên Thần và Ác Quỷ bắt đầu bằng một cuộc hotline lúc nửa đêm mang lại số thứ của Robert Langdon, một giáo sư chuyên về hình tượng học tại đh Harvard. Bao gồm một nhà kỹ thuật vừa bị giết, cùng với một bé mắt bị móc với một vết ấn nhằm lại bởi vì sắt nung được đóng thẳng trên da thịt nàn nhân.

Dòng chữ Illuminati còn lại trên tín đồ ông đã khiến cho Robert Langdon mang lại để mày mò nguyên nhân cái chết. Nạn nhân, tức nhà khoa học Vetra đã bị tên sát thủ giết sợ hòng cướp đi hộp phản vật dụng chất, thứ có khả năng làm nổ tung cả vùng đất thánh Vatican. 

Langdon cho hiện ngôi trường và tiếp đến là tòa thánh Vatican nhằm tìm kiếm hộp phản vật hóa học bị tấn công cắp, ông lao vào vào một trận đánh vô cùng nguy nan với hội bí mật Illuminati tưởng đã biết thành xóa sổ hơn 400 năm trước. 

Cùng lúc đó, 4 vị Hồng y đã bị bắt cóc và doạ dọa sẽ bị giết sợ hãi trong 24 tiếng kế tiếp làm cuộc điều tra càng thêm phần cần kíp và nguy hiểm.

Langdon, với Vittoria xinh đẹp, là phụ nữ của nhà khoa học bị gần kề hại, đã trải qua gần như giờ phút nghẹt thở, chạy đua với thời hạn để giải cứu tư vị Hồng y, tìm ra phản vật chất và giải được phần lớn mật mã túng bấn ẩn.


Rất các sự kiện liên tiếp diễn ra, siêu nhiều bí mật bị đựng giấu, không hề ít sự thật được đậy đậy một bí quyết hoàn hảo. Bất ngờ nối tiếp bất thần làm bạn đọc đứng ngồi không yên.

Xem thêm:

Nhận xem về cuốn Thiên Thần cùng Ác Quỷ

Đã có quá nhiều lời khen ngợi cho sự hiểu biết, trí tuệ cùng tài bố trí của tác giả Dan Brown do những cụ thể trong truyện được sắp xếp rất khéo léo, ko thừa tương đối đầy đủ và góp thêm phần đẩy mạch truyện đi khôn cùng tự nhiên.

Dan Brown trái thực gồm hiểu biết sâu rộng cùng một trí tưởng tượng phong phú cho tất cả các lĩnh vực, từ bỏ khoa học, tôn giáo, định kỳ sử, con kiến trúc, hội họa,.. Cuốn Thiên Thần và Ác Quỷ vẫn dẫn bọn họ đi mọi thành Rome, chứng kiến những công trình xây dựng kiến trúc, điêu khắc khổng lồ nhất trong lịch sử vẻ vang nhân loại. Bao nhiêu bí mật tôn giáo tưởng như đã nằm lặng sau dòng của lịch sử dân tộc nay lại sống dậy với góp khía cạnh vào cuộc tróc nã tìm hấp dẫn đến phút cuối cùng.

*
Review sách: Thiên Thần cùng Ác Quỷ – đái thuyết trinh thám kỹ thuật xuất sắc nhất

Sách hay bắt buộc đọc: Review sách: Vàng cùng Máu – lúc con tín đồ mới là láng ma khiếp sợ nhất

Thông điệp vào cuốn Thiên Thần cùng Ác Quỷ

Không dừng lại ở một cuốn đái thuyết trinh thám thông thường, Thiên Thần và Ác Quỷ nổi lên như một hiện tượng cũng bởi những thông điệp ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu vào cuốn sách.

Mượn danh nghĩa là một trận chiến giữa kỹ thuật và tôn giáo, sách đã tạo thành một bức nền hoàn hảo để lấy ra câu vấn đáp cho những tranh cãi xung đột này. Đến phút sau cuối thì loài fan cần hiểu, tôn giáo và khoa học tránh việc phản bác lẫn nhau mà cùng một mục tiêu là đi tìm kiếm những chân lý. Đừng ngông cuồng trước kĩ năng của khoa học thực nghiệm mà loại bỏ những đức tin sẽ nuôi sinh sống con người qua hàng thiên niên kỷ.

“Khoa học rất có thể làm dịu gần như chỗ đau cùng trên cơ thể, bớt sự cạnh tranh của cơ thể con người, tạo ra những hiện tượng để giải trí nhưng nó cũng làm cho cuộc đời trở bắt buộc trần tục hơn nhiều. Hoàng hôn đã trở nên thay bởi những bước sóng và tần số. Sự diệu kì của thiên hà bị chặt vụn ta thành phần đa phương trình toán học. Mỗi bọn chúng ta bây giờ được kết nối với trái đất bằng kỹ thuật điện tử để rồi lại càng cảm thấy đơn độc hơn trước”.

Về tựa sách Thiên Thần với Ác Quỷ

Cái kết truyện là một cú plot twist sẽ đem đến khá nhiều bất ngờ cho tín đồ theo dõi. Chẳng bao gồm ai ra đời đã là một trong những thiên thần, cũng không có bất kì ai mang vào mình dòng máu ác quỷ. Thiên thần cùng ác quỷ luôn luôn cùng ngự trị trong những con người, nhãi nhép giới thiện ác đôi khi rất hy vọng manh. Việc của họ là lựa chọn hành vi vì cái thiện hay mẫu ác.

*
Review sách: Thiên Thần với Ác Quỷ – tè thuyết trinh thám công nghệ xuất sắc nhất

Một nhân vật vô cùng quan trọng đặc biệt trong sách, bạn quyết định toàn bộ sự thật, đã từng là 1 trong những thiên thần được rất nhiều người ngưỡng mộ, nhưng lại đến sau cùng lại mù quáng và phát triển thành một ác quỷ.

Lời kết

Thiên Thần cùng Ác Quỷ là cuốn sách xuất nhan sắc vô tiền khoáng hậu. Sách là giải mã cho nhiều thắc mắc mà ta vẫn luôn đi tìm kiếm đáp số. Giống hệt như Albert Einstein từng nói:

“Khoa học nhưng thiếu tôn giáo thì khập khiễng. Tôn giáo mà không có khoa học thì mù quáng.

Sách hay phải đọc: Review sách: Lược Sử thời hạn – tựa sách kinh điển giúp chúng ta hiểu về vũ trụ