Thiên Đường Phim Thái

Đạo diễn: NSƯT Nguyễn Quốc Thành Biên kịch: Minh Nghĩa – Châu ThổDiễn viên: NSƯT Thanh Vy, Lý Hùng, Mỹ Uyên, Vũ Thuyên Trang, Lâm Minh Thắng, trường Thịnh, Bích Hằng, Hải Lý.

Nội dung:

mẩu chuyện phim xoay quanh số trời của 4 cô gái trẻ ở 1 vùng quê miền sông nước nam giới Bộ: Duyên, Bến, Mầm cùng Lành. Họ thuộc tuổi 20, xinh đẹp với đầy cầu mơ về một tương lai tươi đẹp trong một làng dệt chiếu nổi tiếng thơ mộng. Nhưng mà rồi làn sóng lấy ông xã ngoại nhằm đổi đời tràn đến, định mệnh mỗi cô gái bị cuốn vào hầu hết vòng xoáy cuộc đời khắc nghiệt.

Bạn đang xem: Thiên đường phim thái

*
Gia đình Duyên trực thuộc diện nghèo khó, không tồn tại ruộng, vườn, xung quanh năm phải đi làm việc thuê vào xóm. Duyên đành đề nghị từ bỏ người yêu ở quê nhà là Ân nhằm đi đẻ mướn mang lại một mái ấm gia đình họ Lý phong phú ở sài Gòn. Sau khi sinh cho ông xã là Lý Gia Tường một cậu nhỏ trai, Duyên bị vợ lớn ghen tức đưa vào một ổ mại dâm trên biên giới.

*

*

Lý Gia Tường phạt hiện thủ đoạn của bà vợ lớn đề xuất tìm bí quyết cứu Duyên và mong ước gắn bó trọn đời thuộc cô. Mà lại Duyên sẽ tỉnh ngộ, không thích làm kẻ thứ bố trong cuộc sống đời thường gia đình của Lý Gia Tường. Cô quay về quê chạm mặt lại Ân thuộc mở hợp tác xã dệt chiếu xuất khẩu. Tuy vậy bến bờ hạnh phúc của cô vẫn tồn tại xa vời.

Với Mầm, bởi chê người yêu mình là Thắng yếu ớt quê mùa với hay nhậu nhẹt yêu cầu cô đang trốn đơn vị đi theo hồ hết bà môi giới nhằm lấy ông xã ngoại. Cô lấy phải người bầy ông già nua tật nguyền. Cuộc sống xứ người quá tương khắc nghiệt, cô xuất xắc vọng, khiêu vũ lầu từ tử.

Xem thêm: Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại Tập 1 Vietsub, Where Your Eyes Stop (2020)

*

Cuộc đời Bến cũng sớm rơi vào nghịch cảnh. Cô bị phụ thân dượng hiếp dâm rồi sa chân vào nhỏ đường giao thương ma túy và làm gái gọi. Khi gặp được Duyên trong ổ quỷ, lương tri bé bỏng của cô ý đã được tấn công thức. Bến ra quyết định theo Duyên về quê để làm lại cuộc đời. Lúc này, cô cũng phát hiện mình đã nhiễm bệnh lý thế kỷ AIDS.

Lành là cô gái may mắn nhất trong số 4 cô gái. Vị nhà thừa nghèo, Lành đưa ra quyết định đi theo những người dân môi giới để đưa tiền cho mẹ chữa bệnh. Tuy vậy Lành vẫn phát hiện nay được đa số trò lừa bịp của đàn buôn fan nên lập cập bỏ trốn. Sau đó, Lành may mắn chạm chán được bạn tốt, trả được nợ, tự đến lớp để đổi mới đầu bếp giỏi. Cô gặp gỡ và yêu một nam giới trai tín đồ Pháp tên Jack. Họ cùng mở một quán ăn và sống hạnh phúc.

tập phim sẽ được vạc sóng mỗi ngày vào thời gian 14h những ngày vào tuần bên trên sóng Đài truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 14.05.2013. Kính mời quý người theo dõi đón xem!