Đạo diễn Patricia FerreiraSản xuất Larry Levene, Felipe Ortiz, Mikel Lejarza, Mercedes GameroKịch bản Marta SánchezDiễn viên Carmen Machi, Adriana Ozores, A" /> Đạo diễn Patricia FerreiraSản xuất Larry Levene, Felipe Ortiz, Mikel Lejarza, Mercedes GameroKịch bản Marta SánchezDiễn viên Carmen Machi, Adriana Ozores, A" />

THỊ MAI HÀNH TRÌNH ĐẾN VIỆT NAM THUYẾT MINH

Thể các loại đất nước Năm kiến thiết Phim đoạt phần thưởng

Bạn đang xem: Thị mai hành trình đến việt nam thuyết minh

Thị Mai, hành trình đến nước ta (Thi Mai, rumbo a Vietnam) 2018 (720p, 1080p, bluray) Vietsub download


*
Thị Mai, hành trình đến vn (Thi Mai, rumbo a Vietnam) 2018 (720p, bluray) download" width="640" />
Đạo diễn Patricia FerreiraSản xuất Larry Levene, Felipe Ortiz, Mikel Lejarza, Mercedes GameroKịch bản Marta SánchezDiễn viên Carmen Machi, Adriana Ozores, Aitana Sánchez-Gijón, Dani RoviraÂm nhạc Fernando VelázquezÂm thanh Nicolas de PoulpiquetHóa trang Paco RodríguezQuay phim Sergi GallardoDựng phim Antonio FrutosPhục trang Maria Gil, Sonia SeguraKỹ xảo vi tính Mariano García, Jon SerranoHãng cung cấp Atresmedia Cine, Levinver, Amor en Vietnam thiết kế TriPicturesCông chiếu 12 tháng 1 năm 2018 Độ nhiều năm 99 phútNăm thêm vào 2018Quốc gia Tây Ban NhaNgôn ngữ Tây Ban NhaThị Mai, hành trình đến nước ta (Thi Mai, rumbo a Vietnam): Phim bước đầu bằng mẩu truyện một bà mẹ trong khi đau khổ vì cái chết vì chưng tai nạn giao thông vận tải của cô phụ nữ đã phát hiển thị cô phụ nữ quá cố của chính mình đang làm giấy tờ thủ tục nhận nhỏ nuôi tại Việt Nam. Bà mẹ ấy (Carmen) đang nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ em và đề nghị có nhiệm vụ bay sang vn đón con cháu ngoại về nhà.

Xem thêm: "Jang Ok Jung": Kim Tae Hee Động Phòng Cùng Yoo Ah In, Review Phim: Tình Sử Jang Ok Jung

*
Thị Mai, hành trình dài đến việt nam (Thi Mai, rumbo a Vietnam) 2018 (720p, bluray) download" width="640" />
Elvira với Rosa là nhị người bạn thân của Carmen và mọi cá nhân trong số họ đều đang có những sự việc riêng của mình. Ngay khi biết về dự tính của Carmen, họ đã không ngần ngại ngùng khi quyết định cùng sát cánh đồng hành với người bạn bè sang Việt Nam. Lạc lối trên một tp. Hà nội vội vã, bố người phụ nữ phát hiện tại phía trên một cố kỉnh giới trọn vẹn mới với hầu như điều tưởng chừng ko thể. Tại đây họ gặp mặt hai người bọn ông, những người dân sẽ vô tình làm chuyển đổi cuộc sống của mình mãi mãi.
*
Link download fshare

Thi.Mai.Rumbo.a.Vietnam.2018.1080p.BluRay.x264-FMG.mkv (10.7 GB) (có phụ đề Việt)Thi.Mai.Rumbo.a.Vietnam.720p.1080p.BluRay.x264-FMG.mkv (3.8 GB) (có phụ đề Việt)Thi.Mai.rumbo.a.Vietnam.2018.1080p.6CH.DibaMoviez.mkv (1.7 GB) (có phụ đề Việt)