Thêm Địa Chỉ Vào Google Map

Bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn 4 phương pháp để bạn cũng có thể đăng ký vị trí miễn mức giá trên Google bản đồ để đem về thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Thêm địa chỉ vào google map

Bài viết này tương xứng với hồ hết bạn:

bạn đang muốn sản xuất 1 địa điểm kinh doanh?Bạn đang mong mỏi đăng ký add cho một công ty?Bạn muốn đk Google map cho hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?Bạn muốn đăng ký địa điểm khách sạn lên Google Map?Bạn mong đăng ký địa chỉ nhà lên Google Map?

Nào hiện thời chúng ta hãy bước đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google doanh nghiệp lớn của tôi) là cách tốt nhất có thể để tạo vị trí trên Google Map. Bạn có thể sử dụng máy vi tính để truy vấn vào Google My Business hoặc dùng phầm mềm trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google công ty của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, sau đó đăng nhập email của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên cửa hàng hoặc tên hotel hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và quản lý doanh nghiệp

Có 2 trường hòa hợp xảy ra:

Trường thích hợp tên showroom của chúng ta không trùng cùng với bất kỳ địa chỉ nào có sẵn trên google MapTrường hợp add của bạn trùng cùng với 1 showroom đã bao gồm sẵn trên top google Map

Đối cùng với trường hợp trùng địa chỉ, bạn cần đọc hướng dẫn ở cuối nội dung bài viết này. Bây giờ tôi sẽ giải đáp tiếp với trường hợp địa chỉ cửa hàng của các bạn không trùng bất kỳ địa chỉ cửa hàng nào trên google Map.

Tiếp theo, hãy sản xuất hồ sơ công ty của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty của bạn
*
Thêm vị trí quý khách ghé qua
*
Nhập địa chỉ chính xác
*
Nhập số điện thoại liên hệ và trang web
*
Chọn phương pháp xác minh

Đến bước xác minh, thường thì các bạn sẽ sử dụng 4 biện pháp xác minh theo hướng dẫn thừa nhận của Google.

Trong ngôi trường hợp chúng ta chưa thể xác minh hãy lựa chọn xác minh sau. Và liên tục điền những thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm hình ảnh doanh nghiệp
*
Thêm nhân tài nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản thống trị Google Map

Sau khi làm hết công việc theo gợi ý trong ảnh bên trên, bạn sẽ được đưa đến giao diện làm chủ của tài khoản Google Map. Bây giờ có thể chúng ta đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu như khách hàng không thể tuân theo hướng dẫn của Google nhằm xác minh thì bạn hãy đọc 12 biện pháp xác minh Google bản đồ mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của bản thân mình nhé.

Tương từ như vậy bạn hãy triển khai tạo địa điểm trên ứng dụng Google My Business nếu bạn đang mua 1 dế yêu thông minh.

2. Thực hiện tính năng người dùng đề xuất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng đề xuất vị trí trên Google Map. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp đến bạn tìm kiếm tới địa chỉ mình mong muốn thêm. Chúng ta cũng có thể gõ bao gồm xác địa chỉ mình ý muốn thêm nhằm hệ thống giúp bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

Xem thêm: Ấu Trùng Tinh Nghịch Mới Nhất 2017, Dọa Ma Ấu Trùng Tinh Nghịch

*
Tìm showroom trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm mình muốn thêm doanh nghiệp. Sau đó click chuột phải và chọn Thêm vị trí bị thiếu hụt

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn nên điền đúng chuẩn các tin tức như:

thương hiệu doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ bao gồm xácSố điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi đang gửi xong, các bạn sẽ nhận được thông báo thành công trường đoản cú Google. Bạn cần chờ đón kết quả và doanh nghiệp lớn của các bạn sẽ được hiện trên Google Map. Mặc dù cần xem xét rằng bí quyết làm này nếu chưa xác minh thì vị trí của chúng ta có thể bị thay đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng tác dụng Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore cùng Google play, chúng ta có thể sử dụng điện thoại và tạo những tấm ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Kế tiếp bạn đăng cài đặt hình hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này khá tốn công nhưng sẽ giúp đỡ bạn tăng tài năng xác minh vì khả năng cung cấp thông tin và hình hình ảnh chi máu về địa chỉ cửa hàng của bạn.

4. Sử dụng Google My Map

Sử dụng Google My bản đồ là cách giỏi để tạo vị trí trên phiên bản đồ Google. Cách làm rất solo giản, bạn cần đăng nhập vào Google My bản đồ và tạo địa điểm mới, trong khi bạn tạo nên một số bản đồ đường đi của bạn đi qua vị trí của mình. Sau thời điểm làm kết thúc bạn ngóng Google phê xem xét là bạn đã có thể có được địa chỉ của bản thân trên Google.

*
Tạo vị trí trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất có thể các bạn sẽ gặp ngôi trường hợp vị trí đã trường tồn rồi. Nếu khách hàng thật sự là chủ download của địa điểm đó, bạn cũng có thể xin quyền quản ngại trị hoặc từ bỏ xác minh địa điểm đó để cai quản thông tin trên vị trí đó.

*
Địa điểm đã làm được xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các bạn cũng có thể tham khảo bài viết 12 phương pháp xác minh Google bản đồ để thực hành xác minh. Chúc chúng ta may mắn.

Tài nguyên xem thêm về Google Map:


Quy trình xác minh cho phép chúng tôi chứng thực rằng bạn là chủ mua hợp pháp của doanh nghiệp, vày đó, chúng ta có quyền quản lý Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân mình trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật thông tin của bạn. Do thế, công ty chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác quanh đó bạn cập nhật thông tin trên hồ sơ doanh nghiệp lớn của bạn