Thẻ Thực Lực Lịch Luyện Giang Hồ

Do Trương Tam Phong gây dựng nên, cùng rất Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái đánh Bắc Đẩu trong võ lâm. Võ học tinhthâm, coi trọng bài toán lấy nhu tự khắc cương, nhân kiếm vừa lòng nhất, sử dụng ý không dùng lực.

Bạn đang xem: Thẻ thực lực lịch luyện giang hồ

Vũ khí: Đơn kiếmĐặc sắc: Khống chế, làm phản đòn và hồi máuVõ học: Thái rất Kiếm PhápNội công: Thượng Thanh Vô cực Công

*

*

Lấy bề ngoài gia tộc làm nòng cốt môn phái, được giang hồ nể hại bởi mẹo nhỏ sử dụng ám khí và khả năng khinhcông trác tuyệt. Võ học thiên về gần cạnh thương cao từ xa, phối hợp cùng khinh công kiềm chế cự ly, hoàn toàn có thể giếtngười vào chớp mắt.

Vũ khí: Ám khíĐặc sắc: gần kề thương cao từ bỏ xaVõ học: hút hồn TiêuNội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

*

Do thứ nữ giới của đại hiệp Quách Tĩnh - Hoàng Dung là Quách Tương gây dựng nên. Tề danh Tam đại môn phái cùng vớiVõ Đang cùng Thiếu Lâm. Võ thuật thiên về trị liệu, dường như còn có tác dụng gây ra bạo kích cao, hoàn thành điểm nhanhđối phương, làm việc uyển chuyển tượng trưng mang lại tinh hoa của phái đẹp.

Vũ khí: song thíchĐặc sắc: Trị liệu cùng bạo phátVõ học: Ly Biệt ThíchNội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Hùng cứ khu vực vùng đất lanh tanh phía Đông Bắc, quanh năm tuyết trắng bao phủ. Võ thuật thiên về đao pháp, giáp thươngrất cao, tuyệt nhất đao tất sát. Đệ tử môn phái khí khái bất phàm, luôn toát ra vẻ cao quý đạo mạo.

Vũ khí: Đơn đaoĐặc sắc: Xuất chiêu nhanh, tiếp giáp thương caoVõ học: Tuyết Ảnh Cuồng ĐaoNội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Hùng cứ vùng đại mạc Tây Vực, biểu tượng chính là Thánh Hỏa quang đãng Minh, được xưng tụng là Đệ tốt nhất giáo. Võ họcchuyên về yêu đương pháp, dựa vào sinh lực bản thân tấn công gây nhiều công dụng khác nhau.

Vũ khí: ThươngĐặc sắc: Công thủ toàn diệnVõ học: Thiết tiết ThươngNội công: Càn Khôn vai trung phong Kinh

Cẩm Y Vệ là tổ chức triển khai mật vụ được Minh Thái Tổ thành lập nhằm mục tiêu giám sát hoạt động của các quan lại viên vào triều đình, gánh vác thiên chức thần bí, lệnh ra như núi, không chết không về. Cẩm Y Vệ một khía cạnh trà trộn trong giang hồ, một mặt với trên bản thân nhiệm vụ tích lũy tình báo mang lại triều đình.

Xem thêm: Top 22 Trò Chơi Rèn Luyện Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Mà Phụ Huynh Nên Biết

Vũ Khí: Thiết Trảo thuộc hệ Ám KhíĐặc sắc: sát thương rất caoVõ học: truy nã Hồn TrảoNội công: Thất gần kề Tâm Kinh
Một trong 72 hay kỹ thiếu hụt Lâm, được giới giang hồ nước không xong săn lùng trong, thân như Long đằng, thần trảo đi cho đâu gieo giáp thương mang lại đó. Là võ học tập khống chế bạo phổi mẽ, kéo, khiến định thân, cơ liệt… bao gồm Long Trảo Thủ vào tay là đã có một nửa thiên hạ!
Võ học tập kỳ bí, tương truyền ai đó đã lỡ nghe không còn 6 nốt lũ là hồn bay phách tán, không được hết sức sinh. Là võ học tập tầm xa, khiến một lượng tiếp giáp thương rất kinh khủng cùng hiệu ứng khống chế thường xuyên được ca tụng có sức khỏe lớn tốt nhất Cửu Âm Chân Kinh.
Trấn phái Cẩm Y Vệ, đương đầu với Huyết gần cạnh Đao là hết hy vọng sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ mếm mộ vì gồm lượng gần kề thương cực kỳ lớn, lại mang rất có thể bất tử. Nhưng không nhiều người có tư chất luyện được vì chưng không vượt qua được tầng đầu ngục tù Hạ bỏ ra Ngục, cơ mà một khi vẫn luyện được thì một thân một đao – độc nhất vô nhị thống thiên hạ.
Thái cực quyền nguyên thủy sâu xa là vị Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra, chủ yếu dùng làm luyện khí công và bức tốc sinh lực, nhằm đạt tới cảnh giới trường sinh dưỡng khí. Võ học tập này lấy nhu chế cương, sử dụng ý không dùng sức. Đồng team có người luyện Thái rất Quyền thì anh em chiến đấu thuộc được tăng cường sinh lực với kháng giáp thương.
Tuyệt kỹ trong các những tốt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ vẫn lâu cực kỳ ít bạn sở hữu. Một bộ võ học toàn diện từ công cho thủ, đối chọi chiến lẫn quần chiến. Trúng buộc phải Mị Ảnh là trên người không thể mảnh ngay cạnh kiếm thấm vào tim gan. Ngoài ra các chiêu thức còn tồn tại sự bí hiểm thoắt ẩn thoắt hiện tại gây các hiệu ứng bớt tốc, cấm coi thường công liên tục

Một trong 72 xuất xắc kỹ thiếu Lâm, được giới giang hồ nước không xong săn lùng trong, thân như Long đằng, thần trảo đi mang đến đâu gieo giáp thương mang lại đó. Là võ học khống chế táo bạo mẽ, kéo, gây định thân, tê liệt… có Long Trảo Thủ vào tay là đã có một nửa thiên hạ!


Võ học tập kỳ túng bấn , tương truyền ai đã lỡ nghe hết 6 nốt bọn là hồn bay phách tán, không được siêu sinh. Là võ học tập tầm xa, khiến một lượng gần kề thương rất quyết liệt cùng cảm giác khống chế tiếp tục được mệnh danh có sức khỏe lớn tuyệt nhất Cửu Âm Chân Kinh.


Trấn phái Cẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết gần cạnh Đao là hết hy vọng sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ hâm mộ vì bao gồm lượng cạnh bên thương khôn xiết lớn, lại mang có thể bất tử. Nhưng ít ai có bốn chất luyện được vày không vượt qua được tầng đầu lao tù Hạ chi Ngục, tuy nhiên một khi sẽ luyện được thì một thân một đao – duy nhất thống thiên hạ.


Thái rất quyền nguyên thủy sâu xa là vày Trương Tam Phong sáng tạo ra, nhà yếu dùng để luyện nội khí và tăng tốc sinh lực, nhằm đạt tới mức cảnh giới ngôi trường sinh chăm sóc khí. Võ học này lấy nhu chế cương, cần sử dụng ý không dùng sức. Đồng nhóm có người luyện Thái rất Quyền thì bằng hữu chiến đấu cùng được tăng tốc sinh lực cùng kháng cạnh bên thương.


Tuyệt kỹ trong các những hay kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ sẽ lâu rất ít bạn sở hữu. Một bộ võ học trọn vẹn từ công đến thủ, đối chọi chiến lẫn quần chiến. Trúng cần Mị Ảnh là trên người không thể mảnh gần kề kiếm thấm vào tim gan. Trong khi các chiêu thức còn có sự bí mật thoắt ẩn thoắt hiện nay gây những hiệu ứng sút tốc, cấm khinh thường công liên tục