THAY VỎ IPHONE 6S GIÁ BAO NHIÊU

Chiếc iPhone 6 /6s Plus bị trầy xước làm cho vẻ ngoại trừ mất thẩm mỹ và làm đẹp thì bạn sẽ làm gì? không cần phải mua dế yêu mới, chính vì chỉ buộc phải thay vỏ iPhone 6 /6s Plus là các bạn sẽ lấy lại được một chiếc điện thoại mới toanh.

Bạn đang xem: Thay vỏ iphone 6s giá bao nhiêu


Vỏ iPhone 6 | 6 Plus giá bán bao nhiêu? Bảng giá

Theo các bạn một mẫu vỏ dùng để thay núm cho có mức ngân sách bao nhiêu là đúng theo lý? không có gì đoán nữa, tiếp sau đây sẽ là list các mức giá thành thay vỏ iPhone 6 /6s Plus. Song trước kia bạn nên biết rằng có những loại vỏ để chũm thế bao gồm vỏ rất tốt và vỏ kém chất lượng. Với vỏ rất chất lượng thì không cần phải bàn về chất lượng của nó, thiết lập độ bền vững cao, sẵn sàng chuẩn bị chống chọi lại những va đập. Nhưng mà vỏ kém unique thì lại rất dễ dàng bị trầy xước, qua thời gian sử dụng còn dễ dàng gặp.

Thay vỏ IP6 Plus chủ yếu hãng: 550.000 VNĐThay vỏ iPhone 6 giá bán rẻ: 520.000 VNĐThay vỏ iPhone 6 Plus: 500.000 VNĐThay vỏ iPhone 6: 480.000 VNĐThay vỏ điện thoại iphone 6 Plus: 450.000 VNĐThay vỏ apple iphone 6: 450.000 VNĐThay vỏ ip 6 Plus: 420.000 VNĐThay vỏ ip 6: 400.000 VNĐVỏ iphone 6: 380.000 VNĐVỏ iPhone 6: 350.000 VNĐ.

*

Thay vỏ là dịch vụ khá đơn giản dễ dàng chỉ cần chăm chú về chất lượng của vỏ nên có mức giá khá mềm. Với chỉ không tới nửa triệu bạn đã sở hữu ngay một cái máy mới toanh, sẵn sàng chuẩn bị cùng bạn đồng hành trên những hành trình.

Cách cầm vỏ iPhone 6 trên nhà

Bạn biết không: bạn cũng có thể tự mình sửa chữa thay thế vỏ iPhone 6/ iPhone 6S tận nhà đó. Tuy nhiên trước hết bạn cần phải có một chiếc vỏ mới và một vài dụng thế để tách phần vỏ cũ ra với tua vít. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Đảm bảo đã trọn vẹn tắt nguồn trang bị trước khi triển khai thay vỏ

Bước 2: tìm hai bé ốc nằm ở phía dưới của sản phẩm cạnh phần loa. Thực hiện tua vít tương xứng để mở hai nhỏ ốc ở bên dưới ra.

Bước 3: lúc này bạn dễ dàng dàng tách phần vỏ ra khỏi thân máy.

Bước 4: lắp lại phần vỏ new vào trong mẫu iPhone 6 của bạn.

Xem thêm: Chuyen Tinh Mua Thu Recipes

Bước 5: thêm lại hai con ốc như lúc đầu để trả tất quy trình thay vỏ iPhone 6.

Bạn thấy quá trình trên thật dễ dãi đúng không? tuy vậy không, việc đào bới tìm kiếm kiếm các dụng cụ chuyên được dùng để tiến hành rất khó và các thao tác làm việc cần bảo vệ linh kiện đề nghị nằm gọn phía bên trong máy mà không bị xê dịch. Do vậy để đảm bảo an toàn được unique bạn bắt buộc mang máy cho trung tâm thay thế sửa chữa để được trao sự góp đỡ.

*

Cách phòng tránh vấn đề rơi đổ vỡ của iPhone 6 /6s Plus

Những cú va đập giỏi sự nắm rơi đổ vỡ đều để cho chiếc iPhone 6 /6s Plus rất dễ gặp gỡ hư hỏng với mất thẩm mỹ và làm đẹp ở vẻ ngoài. Ngay trong lúc này, chắc bạn hẳn nghĩ nên chọn mua một chiếc điện thoại mới để sửa chữa thay thế và sử dụng. Cơ mà may nắm với dịch vụ iPhone 6 /6s Plus để giúp bạn tuyệt vời nhất việc này.

Vậy lý do bạn không thực hiện việc phòng tránh trước khi chạm chán hư hỏng. Một số cách bên dưới đây để giúp bạn hoàn thành tốt việc bảo vệ cho chiếc iPhone 6 /6s Plus.

*

Trang bị một dòng ốp lưng dẻo, hoặc cứng nhằm bảo vệ chiếc iPhone 6 /6s Plus kị khỏi hầu hết cú va đập một bí quyết toàn diệnVới những dế yêu bị hư hỏng chúng ta nên tìm một cái túi để niêm phong tất cả linh kiện bị rơi raTránh để dế yêu của chúng ta ở gần các vật dụng nhọn, cứng, đó là bởi vì sức nghiền của chúng lên điện thoại cảm ứng dễ gặp mặt hư hỏng.

Trên phía trên là cục bộ thông tin về chiếc vỏ của iPhone 6 /6s Plus bao gồm vỏ iP6 plus từng nào tiền và bắt buộc thay vỏ ra làm sao mới vừa lòng lý. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc gì nhớ rằng để lại comment bên dưới.