Thay Màn Hình Ipad Mini Giao An Tho Chiec Cau Moi

iPad gene 8 4G với iPad Air 4 vì ra mắt cùng năm buộc phải khó tránh ngoài sự so sánh. Nếu khách hàng đang băn khoăn giữa 2 thiết bị, đừng bỏ qua bài viết này.

Bạn đang xem: Thay màn hình ipad mini giao an tho chiec cau moi


iPad gene 8 4G cùng iPad Air 4 là 2 vật dụng được ra mắt vào năm 2020 của Apple. Tuy vậy đã trình làng được 1 năm nhưng với tuổi thọ của những thiết bị bên Táo, đến thời điểm này iPad gen 8 với iPad Air 4 vẫn tồn tại được săn lùng rất nhiệt độ tình. Vậy thân 2 lắp thêm này, đâu là chiếc máy xứng xứng đáng để bạn chi tiêu lựa chọn?

Thiết kế của iPad gene 8 4G cùng iPad Air 4 có gì không giống biệt?

iPad 8 4G phần đông không chuyển đổi về nhiều kiến tạo so với các phiên phiên bản tiền nhiệm. Mặc dù vậy, các bezels sản phẩm nay đã bé dại hơn một chút.

Máy vẫn sử dụng Touch ID và nút trang chủ với thi công cạnh cong như cũ và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Mặt khác, ipad Air 4 lại trông y hệt như một chiếc iPad Pro bé dại hơn một chút. Cụ thể với màn hình 10,9 inch, các cạnh vuông và không có nút home vật lý.

Vì táo khuyết không ra mắt Face ID trên máy tính bảng ipad Air 4 cần hãng đã ra mắt một tính năng trọn vẹn mới đến iPad. Đó là cảm biến Touch ID được nhúng vào nút nguồn làm việc cạnh trên.

Như vậy nếu như xét về thiết kế, rõ ràng iPad gen 8 4G tỏ ra đứng sau hơn. Tuy nhiên giữ lại jack cắn tai nghe là tốt, dẫu vậy tổng quan đồ họa và color mới của ipad tablet Air 4 là tốt hơn hẳn.

*

Màn hình của iPad ren 8 4G hay iPad Air 4 xuất dung nhan hơn?

Màn hình 10,2 inch của máy tính bảng ipad 8 không đổi khác so với phiên phiên bản trước. Đây cũng không hẳn điều gì vượt tệ bởi màn hình hiển thị trên máy tính bảng ipad 7 vẫn chính là siêu sáng và sắc nét.

Tuy nhiên, sẽ giỏi hơn nếu sản phẩm được trang bị screen nhiều lớp, giúp sa thải khoảng cách giữa kính với màn hình. Đó lại là điều mà ipad tablet Air 4 làm cho được.


iPad Air 4 được tăng kích cỡ màn hình lên 10,9 inch trong lúc vẫn giữ nguyên độ phân giải như cũ nên tỷ lệ điểm hình ảnh sẽ thấp hơn một chút.

Xem thêm: Karaoke, Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ Karaoke Mp3, Karaoke Nhật Ký Của Mẹ (Tone Nam) Beat Lyrics

Tuy vậy sự khác biệt đó không ví dụ và các bạn khó rất có thể nhận ra bởi mắt thường. Vì máy vẫn là màn hình LCD cùng có màn hình nhiều lớp đã nói trên cùng với hỗ trợ True Tone cùng gam color rộng P3.

Như vậy nếu xét về màn hình, cũng không khó khăn để nhận ra rằng, máy tính bảng ipad Air 4 là thiết bị đạt được chiến thắng.

*

So sánh công suất của iPad gen 8 4G cùng iPad Air 4

iPad gen 8 được tăng cấp lên nhỏ chip A12 Bionic đã giới thiệu trong iPhone XS vào thời điểm năm 2019.

Theo Apple, dựa vào A12 Bionic, năng suất CPU của máy tính bảng ipad 8 tăng 40% với tăng gấp rất nhiều lần hiệu suất hình ảnh so với ipad 2019, vốn chạy xe trên A10 Fusion CPU được giới thiệu năm 2016.

Trong lúc đó, máy tính bảng ipad Air 4 đã vượt qua dòng iPad Pro và đưa sang sử dụng A14 Bionic xuất hiện thêm trên iPhone 12.

Nhờ có con chip bắt đầu và mạnh mẽ, máy tính bảng ipad Air 4 nhanh hơn ngay gần 40% so với ipad tablet Air 3, vốn sử dụng A12 Bionic như máy tính bảng ipad 8. Về mặt đồ vật họa, A14 là tăng 30% so với A12.

Có hai yếu tố thay mặt đại diện cho công suất của máy tính bảng ipad Air 4. Đó là Neural Engine 16 lõi với RAM. Theo như trước đây, táo apple tự hào rằng 2 nhân tố này hỗ trợ gấp song số vận động mỗi giây đối với A12 và nhiều hơn thế 83% đối với A13 Bionic của iPhone 11.

Điều này sẽ rất lớn đối với các nhiệm vụ hoàn toàn có thể tận dụng điểm mạnh của nó. Đó là tuyên ba về lý thuyết. Và thực tiễn cũng chứng minh rằng nhà sản xuất này không thể khoác lác. Như vậy, người chiến thắng ở phía trên lại thường xuyên là ipad Air 4.

*

Trên đây là phần đối chiếu iPad gene 8 4G với iPad Air 4. Không cạnh tranh để nhận thấy rằng, ipad Air 4 tỏ ra thừa trội hơn nhiều ở toàn bộ các phương diện so sánh. Mặc dù nhiên, điều này cũng ko quá bất thần bởi sản phẩm vốn hướng đến đối tượng khách hàng chuyên nghiệp hơn!