NHữNG LOạI VŨ KHÍ MạNH NHấT QUÂN ĐộI NHÂN DÂN VIệT NAM ĐANG Sở HữU

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Những loại vũ khí mạnh nhất quân đội nhân dân việt nam đang sở hữu

belyvn.com - list này bao gồm những cái thương hiệu danh giờ như Topol-M của Nga, LGM-30G Minuteman-III của Mỹ cùng UGM-133 Trident II của Anh.
*
R-29RMU2 Layner là tên gọi lửa đạn đạo hạt nhân phóng từ bỏ tàu ngầm có tầm bắn lên tới mức 12.000km. (Ảnh: Quân nhóm Nga) 

*
Với tên gốc RT-2UTTKh với tên mật là Topol-M, nó được NATO định danh là SS-27 “Sickle B”. SS-27 là hậu duệ của những tên lửa đạn đạo Xô Viết trước đó như RS-24 với RT-21 với những phiên phiên bản khác nhau là: RS-12M1, RS-12M2 với RT-2PM2. Tầm phun của Topol-M là tự 2.500km cho tới 10.500km. (Ảnh: pinterest)

*

M51 SLBM là khối hệ thống tên lửa đạn đạo phóng từ bỏ tàu ngầm cực mạnh mẽ của Pháp với trung bình bắn lên đến mức hơn 10.000km. Loại tên lửa này cực kỳ đáng hại vì có khả năng xuyên phá rất mạnh. (Ảnh: hải quân Pháp)


*
RS-28 Sarmat là hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên lục địa của Nga có tầm bắn lên đến hơn 10.000km. (Ảnh: Quân nhóm Nga)

*
Jericho III là khối hệ thống tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mạnh duy nhất của Israel tất cả tầm phun được chào làng là khoảng chừng 6.500km. Tuy nhiên, theo không ít nguồn tin quân sự, tên lửa này có tầm bắn thực tế lên đến mức 11.500km. (Ảnh: Quân nhóm Israel)

*
UGM-133 Trident II là tên lửa đạn đạo phóng đi tự tàu ngầm vì chưng Anh phát triển nhưng lại được vật dụng cho hải quân Mỹ. Nhiều loại tên lửa này có tầm bắn lên đến 12.000km. (Ảnh: hải quân Mỹ)

*

LGM-30G Minuteman-III là hệ thống tên lửa đạn đạo tốt nhất của Mỹ sử dụng vào mục đích phòng vệ. Đây được xem là hệ thống tên lửa có tác dụng đánh chặn cực mạnh. (Ảnh: Quân đội Mỹ)


*
R-36M2 là tên gọi lửa đạn đạo xuyên lục địa mạnh độc nhất vô nhị trên nhân loại do Nga phát triển. R-36M2 tất cả tầm bắn lên tới 16.000km và có tác dụng tiêu diệt cùng lúc 60 phương châm của đối phương. (Ảnh: Quân đội Nga)

Tag: thương hiệu lửa đạn đạo vượt trội nhất thế giới khối hệ thống tên lửa dũng mạnh nhất trái đất RS-24 Yars LGM-30G Minuteman-III UGM-133 Trident II thương hiệu lửa xuyên châu lục mạnh độc nhất

Xem thêm: Watch Kamen Sentai Gorider Drama Online Free, Kamen Sentai Gorider English Sub Full


Cận cảnh địa thế căn cứ không quân Syria sau khi “hứng” 59 trái tên lửa Mỹ belyvn.com - Một ngày sau thời điểm bị Mỹ dội 59 trái tên lửa Tomahawk, lực lượng không quân Syria sẽ nối lại những chuyến bay từ địa thế căn cứ al-Shayrat.Cận cảnh địa thế căn cứ không quân Syria sau thời điểm “hứng” 59 trái tên lửa Mỹ

belyvn.com - Một ngày sau khi bị Mỹ dội 59 quả tên lửa Tomahawk, lực lượng không quân Syria vẫn nối lại các chuyến cất cánh từ địa thế căn cứ al-Shayrat.Chùm ảnh: Mỹ “ồ ạt” phóng tên lửa hành trình tiến công Syria belyvn.com - Ngày 6/4, quân đội Mỹ từ hai tàu khu trục bất ngờ phóng 59 tên lửa Tomahawk nhằm mục tiêu vào một căn cứ ko quân gần thành phố Homs, Syria.Chùm ảnh: Mỹ “ồ ạt” phóng thương hiệu lửa hành trình tiến công Syria

belyvn.com - Ngày 6/4, quân đội Mỹ từ hai tàu quần thể trục bất ngờ phóng 59 tên lửa Tomahawk nhằm mục đích vào một căn cứ ko quân gần tp Homs, Syria.bao gồm trị buôn bản hội nhân loại tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí pháp luật du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống công ty Ô đánh - Xe thứ mắt nhìn Multimedia technology Sách nói