Châu tinh trì

“Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2” lấy tới nhiều tiếng cười hài hước như các tác phẩm trước đây của Châu Tinh Trì cùng thêm một lượt nữa minh chứng tài năng của danh hài Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Châu tinh trì


Trailer bộ phim truyện "Tây du ký: tình ái ngoại truyện 2" Phần tiếp sau của bộ phim truyện ăn khách hàng "Tây du ký: ái tình ngoại truyện" do Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác và ký kết thực hiện, ra mắt đúng mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán 2017.

Đến hứa lại lên, Châu Tinh Trì góp phương diện trong mùa phim đầu năm mới Nguyên đán 2017 với Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2. Đây là phần tiếp sau của tác phẩm ăn khách Tây du ký: ái tình ngoại truyện (2013) vốn được cải biên trường đoản cú nguyên tác của Ngô quá Ân với nhiều tình tiết new mẻ, kỳ lạ lẫm.

Ở phần hai, Châu Tinh Trì thực tế chỉ tậu vai trò nhà sản xuất và nắm vấn kịch bản. Loại ghế đạo diễn được ông nhường nhịn lại cho người bạn thân, đồng thời là 1 trong những đạo diễn bậc thầy khác: từ bỏ Khắc. Sự kết hợp giữa nhì nhà làm cho phim bậc nhất châu Á từng được báo chí trung hoa ví như “hổ mọc thêm cánh”.

Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 ban đầu sau khi Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được bố đồ đệ là Tôn Ngộ không (Lâm Canh Tân), Trư chén bát Giới (Dương duy nhất Huy, Uông Đạc) cùng Sa Ngộ Tĩnh (Mengke Bateer).

*
Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2 đánh dấu cuộc hợp tác ký kết giữa Châu Tinh Trì cùng Từ tương khắc phía sau thứ quay.

Tại thời khắc bốn thầy trò còn đã “bằng mặt mà lại không bởi lòng”, sự xuất hiện của đái Thiện (Lâm Doãn) - một ca cô bé liễu yếu đuối đào tơ - càng làm cho mối quan hệ của họ trở cần căng thẳng.

Đường Tăng trông thấy bóng hình tình xưa Đoạn đái thư (Thư Kỳ) làm việc Tiểu Thiện và luôn tìm bí quyết bênh vực, bảo vệ cô gái. Tuy vậy Tôn Ngộ ko thì nhất mực nhận định rằng đó là 1 yêu quái quỷ và rất cần phải bị tiêu diệt. Cốt truyện tuy rất thân thuộc ấy tuy vậy nay được Châu Tinh Trì - tự Khắc miêu tả bằng những tình tiết vui nhộn thú vị mới.

Chất hài tưng tửng đặc trưng của Châu Tinh Trì liên tục được phân phát huy xuyên thấu Mối tình nước ngoài truyện 2. Đó là hồ hết màn đối thoại “bá đạo” giữa tứ thầy trò Đường Tăng, nhưng phải kể đến những màn chửi mắng môn đồ không hoàn thành nghỉ của Ngô Diệc Phàm, khiến cho người xem lưu giữ tới tác phẩm nổi tiếng Quan xẩm lốc ly (1994) của mình Châu năm xưa.

*
Cốt truyện quen thuộc của Tây du ký kết nay được Châu Tinh Trì thuộc Từ xung khắc thổi đến luồng gió mới bằng nhiều tình tiết hài hước sáng tạo.

Giống như bộ phim truyền hình trước, các nhân vật trong Mối tình nước ngoài truyện 2 có sinh sản hình xấu đến hơn cả “ma chê quỷ hờn”, với phần lớn nét biểu cảm quan trọng đặc biệt nhằm mục đích làm nên hài hước. Kinh nghiệm tay nghề làm phim các năm của Châu Tinh Trì và Từ Khắc khiến cho họ không chạm chán khó khăn trong vấn đề lấy đi tiếng cười của người xem bên trên nền tình tiết quen thuộc.

Các bộ phim truyền hình của Châu Tinh Trì thường có rất nhiều tình tiết phi lý, nhưng được ông khôn khéo biến hóa làm thế nào cho hợp lý, thuyết phục. Ở Mối tình nước ngoài truyện 2, Đường Tăng là một nét sáng chế biến hóa như thế. Nhân đồ vật của Ngô Diệc Phàm cơ hội thì nhỏ nhẹ, dịu dàng êm ả khi buộc phải nhờ vả, thời điểm lại đổi mới “cơn ác mộng” so với các vật đệ.

Không còn cứng rắn như trong nguyên tác tốt nhiều bản phim trước đây, Đường Tăng của Mối tình nước ngoài truyện 2 mềm dẻo, thậm chí đôi lúc còn thảo mai nhằm diễn phương châm “người đàm phán”.

*
Nhân vật Đường Tăng của Ngô Diệc Phàm vướng lại nhiều tuyệt hảo cho người xem sau khi tập phim khép lại.

Xem thêm:

Trong khi đó, Tôn Ngộ Không bởi Lâm Canh Tân biểu đạt lại luôn luôn manh động, trầm trồ “nguy hiểm” với nhiều chiêu trò nhằm mục đích chơi khăm sư phụ. Mối quan hệ như “chó cùng với mèo” của mình được xuất bản rất phù hợp và hiệu quả.

Đạo diễn trường đoản cú Khắc lừng danh là người chuyên đem về những thành công kỹ xảo hành vi mãn nhãn trong chiếc phim tìm hiệp. Với Mối tình ngoại truyện 2, ông hợp tác với đội hình từng tiến hành kỹ xảo cho bom tấn Avatar (2009).

Kết quả là tác phẩm tiềm ẩn những trường đoạn hành vi choáng ngợp trước đó chưa từng thấy so với những phim Tây du ký trước đây mỗi một khi Tôn Ngộ ko trổ tài võ nghệ để hủy diệt yêu quái.

Chưa có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, tuy thế Ngô Diệc Phàm đã chấm dứt tương đối trọn vẹn vai Đường Tăng cùng không phụ tin tưởng tưởng của Châu Tinh Trì. Vốn là “gà cưng” của từ bỏ Khắc, Lâm Canh Tân thường xuyên phát huy năng lực qua vai diễn Tôn Ngộ không lúc nào thì cũng “khó ở”.

*
Kỹ xảo nhập vai trò đặc trưng trong cả tạo hình nhân thiết bị lẫn các pha hành vi của Mối tình nước ngoài truyện 2.

Từng là ngôi sao sáng của phần trước, Thư Kỳ nay chỉ từ sắm vai khách mời (cameo) trong Mối tình ngoại truyện 2. Nhưng nhân đồ gia dụng Đoạn tè thư của cô thực chất đóng mục đích rất quan trọng đặc biệt trong toàn diện nội dung tác phẩm.

Nhìn chung, Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 là màn quay lại xứng đáng của cả Châu Tinh Trì lẫn trường đoản cú Khắc. Các nhà phân phối kỳ vọng phim rất có thể tái lập kỷ lục chống vé mà lại Mỹ nhân ngư (2016) giành được hồi đầu năm mới Nguyên đán 2016. Mong muốn đó là hoàn toàn có cơ sở, bởi bộ phim truyền hình mới của từ bỏ Khắc và họ Châu khôn cùng hài hước, sáng chế và rất là hoành tráng.

Tây du ký: tình ái ngoại truyện 2 đang được trình chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

Zing.vn tấn công giá: 4/5


review tình yêu ngoại truyện 2 Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2 Từ tự khắc Châu Tinh Trì Ngô Diệc Phàm Lâm Canh Tân


*

Loạt phim chiếu rạp lôi kéo mở màn năm 2017

1 1 0 135

Hàng loạt tập phim đáng chăm chú ra rạp hồi tháng 1 tại Việt Nam, như “Arrival”, “Your Name”, “Live by Night”, “Resident Evil 6”, “xXx 3”, “Tây du sản phẩm ma thiên 2”...

*

‘Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2’: Châu Tinh Trì sẽ thắng

3 3 651

Dự án hợp tác và ký kết giữa Châu Tinh Trì và Từ xung khắc là phần tiếp theo sau của tập phim “Tây du ký: tình yêu ngoại truyện” (2013), và trình làng đúng ngày mùng 1 tết Đinh Dậu 2017.

*

‘Eternals’ bị chấm điểm phải chăng

0

Một tuần trước thời điểm khởi chiếu, “Eternals” dấn điểm trung bình trên cả nhì trang Rotten Tomatoes với Metacritic.