THỢ SĂN UFO TUYÊN BỐ PHÁT HIỆN CĂN CỨ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH Ở NAM CỰC

*
Một thợ săn UFO vừa tuyên bố phát hiện địa thế căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam rất nhờ... Google Earth.

Bạn đang xem: Thợ săn ufo tuyên bố phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh ở nam cực


TPO - Một thợ săn UFO (vật thể bay không xác định) vừa tuyên cha phát hiệncăn cứ của người thiên hà ngoài khơi Nam rất nhờ... Google Earth, dẫn cho tuyên tía rằng người ngoài hành tinhđang tại đây trên Trái đất.

Theo Express, một thợ săn UFO tin rằng, anh ta vẫn tìm thấy vô số bởi chứng cho biết những sinh vật thiên hà đang sống trên trái đất của chúng ta.

Theo đó, dựa vào Google Earth, bạn này tuyên tía đã phát hiện tại một hiện tượng bất thường bí mật với một loạt những đường trực tiếp nối vuông góc cùng với nhau phương pháp bờ biển khơi Nam rất 180 km. Phát hiện này đã có được đăng download lên kênh Behind the Scenes chăm về UFO trên Youtube.

Cấu trúc kỳ quái được phát hiện trên Google Earth làm việc tọa độ: 63°59"56.79"S 118°43"44.48"E. Kết cấu khổng lồ được biểu thị trên kênh Behind the Scenes nằm bên dưới nước, phương pháp bờ biển lớn Nam cực 180 km cùng với những tường ngăn khổng lồ.

*

Hình hình ảnh được mang lại là cấu tạo khổng lồ nằm bên dưới nước bí quyết bờ biển cả Nam cực 180 km

"Giả sử, công trình xây dựng kiến ​​trúc mập mạp này là tàn tích của một khu định cư hoặc một căn cứ cổ đại nay đã chìm xuống dưới nước, thì ai đã xây dựng nó từ hàng nghìn năm trước?", Behind the Scenes để câu hỏi.

Thợ săn người ngoài trái đất nổi giờ Scott Waring đã nhanh lẹ xem video clip và mang lại rằng, đây là bằng hội chứng về 1 căn cứ của tín đồ ngoài hành tinh.

Waring tuyên bố, ông đã phân tích cấu tạo trên và tin rằng nó đầy đủ chứa một căn cứ với một nhà chứa cho một bé tàu vũ trụ.

Xem thêm:


*

Tọa độ của cấu tạo được đến là căn cứ của người ngoài hành tinh.

Waring cũng nói thêm rằng ông tin người ngoài hành tinh vẫn sẽ cư trú ở đây và một chuyến hành trình trong khu vực này sẽ trưng bày sự thiệt đó.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ dẫn lời phân tích và lý giải khoa học hơn cho loại được cho là địa thế căn cứ của bạn ngoài hành tinh" nghỉ ngơi Nam Cực.

Theo họ có chức năng cấu trúc bí hiểm mà thợ săn UFO tuyên ba phát hiện tại được thực ra chỉ là một sự nạm hiển thị trên trang nhất google Earth.

"Đó chỉ là một trong những ảo ảnh vì tập tài liệu không khớp", một bạn bình luận.

Nhà thiên văn học Chris Impey ở trong Đại học tập Arizona cũng share rằng, có hàng tỷ trang bị thể trong không gian gần Trái đất bị "nhìn lầm" thành UFO, tàu thiên hà của người ngoài hành tinh. Rộng một nửa trong những này có thể là thiên thạch, sao chổi, hoặc các quả cầu lửa...