TẮT PHẦN MỀM DIỆT VIRUS AVAST

Trong một vài trường hợp, gồm thể bạn cần phải tắt Avast Antivirus hoặc nên tạm dừng một vài tính năng đảm bảo của nó. Lý do có thể là vì bạn muốn cài đặt một số phần mềm bảo mật thông tin của bên thứ cha như tường lửa Windows, tuyệt khắc phục các sự cố liên quan đến mạng laptop hoặc vì chưng Avast đang ngăn ngừa việc truy vấn trang website hoặc ứng dụng mếm mộ của bạn.

Bạn đang xem: Tắt phần mềm diệt virus avast

Có một số cách để tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast, tùy ở trong vào việc nhiều người đang muốn chất vấn những gì trên máy tính của mình. Bạn có thể vô hiệu hóa một phần của phần mềm Avast bằng cách Disable những lá chắn trơ khấc hoặc bằng cách vô hiệu hóa cục bộ phần mềm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn mỗi bước về hầu hết cách tắt Avast – trọn vẹn hoặc tạm thời. Các bước thực hiện tại này có thể áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm của Avast Antivirus (bao gồm không tính tiền Antivirus, Pro Antivirus, internet Security, hoặc Avast Premier).


Các phương pháp này hoàn toàn có thể thực hiện tại trên số đông các phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 and Windows 10 (bao gồm cả Anniversary Update).


Nội dung chính:


Làm cách nào để tắt Avast trọn vẹn (All Shields)

Nếu bạn quyết định tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast trả toàn, hãy xem xét rằng bạn sẽ tắt toàn bộ chức năng đảm bảo an toàn chống virut trên máy tính xách tay của mình. Để có tác dụng điều này, hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Đô Rê Mon Tiếng Việt Nobita Thám Hiểm, Hoạt Hình Doraemon Lồng Tiếng Trọn Bộ Hay Nhất


Bước 1: Chuyển mang lại Windows Taskbar cùng tìm kiếm biểu tượng Avast màu cam. Sau đó, nhấp chuột phải vào nó với tìm tìm “Avast shields control”. Hãy lựa chọn 1 trong các tùy lựa chọn – Vô hiệu hóa vào 10 phút HOẶC 1 giờ HOẶC cho mang đến khi máy tính xách tay được khởi đụng lại HOẶC vĩnh viễn.

Bước 2: xác thực lựa chọn của bạn bằng cách nhấn YES lúc Avast yêu ước xác nhận. Sau khi hoàn tất, Avast Antivirus và toàn bộ các chức năng bảo đảm sẽ được tạm dừng trong khoảng thời hạn bạn chọn ở trên.

*
*
*
*
*
*


Bước 4: bạn sẽ một hành lang cửa số bật lên cùng với một trong những tùy chọn. Chọn nút Uninstall ở phía dưới cùng của hành lang cửa số này.

Bước 5: vấn đề làm này sẽ khởi chạy quá trình gỡ setup và Avast sẽ ảnh hưởng xóa trọn vẹn khỏi laptop của bạn.

Quan trọng: Chỉ gỡ setup Avast nếu bạn có sẵn áp dụng diệt Virus không giống hoặc ngẫu nhiên phương pháp nào không giống để bảo vệ máy tính của mình khỏi tác hại của vi rút và những phần mềm ô nhiễm và độc hại từ Internet.