TẮT ICLOUD TREN MAY TINH

iCloud là gói dịch vụ cung cấp miễn tổn phí bởi táo apple nhằm cung cấp nhiều anh tài sử dụng trên sản phẩm iOS như: đồng hóa hóa, sao lưu dữ liệu, bảo mật thông tin thiết bị… tuy nhiên, khi người dùng mong muốn trao đổi, giao thương mua bán thiết bị iPhone, iPad giỏi Macbook thì nên đăng xuất tài khoản. Nếu như chẳng may bạn làm mất thiết bị thì hoàn toàn có thể áp dụng cách singout iCloud từ bỏ xa sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau. 

Tại sao đề xuất đăng xuất thông tin tài khoản iCloud?

Công vậy iCloud được tích vừa lòng sẵn trên các thiết bị tiện ích ios như iPhone, iPad từ tiện ích ios 7 trở lên. Kề bên tính năng đó là sao giữ và đồng điệu dữ liệu iCloud, iCloud còn có tác dụng bảo trực tiếp bị. 


*
Công ráng iCloud được tích vừa lòng sẵn trên những thiết bị iOS

Đặc biệt với kỹ năng “Tìm iPhone” (Find My Phone) giúp chống mất cắp thiết bị. Vị vậy, lúc bị thất lạc thiết bị bạn phải đăng xuất iCloud từ bỏ xa để vô hiệu hóa hóa mọi tác dụng sử dụng trên thiết bị. Đồng thới tránh nguy cơ tiềm ẩn kẻ gian tấn công mất dữ liệu, tin tức có nhân trên thiết bị.

Bạn đang xem: Tắt icloud tren may tinh

Hướng dẫn bí quyết đăng xuất tài khoản iCloud bên trên iPhone cùng máy tính

Để hoàn toàn có thể đăng xuất thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone với máy tính, phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo các cách sau:

1. Biện pháp đăng xuất icloud trên Macbook

Đối với thiết bị laptop Macbook, cách đăng xuất thông tin tài khoản iCloud bên trên Macbook như sau:

Bước 1: Mở biện pháp iTunes > Store > View My táo apple ID và nhập mật khẩu đăng nhập iTunes của doanh nghiệp để hiển thị thông tin tài khoản.

Bước 2: Nhấn lựa chọn “Deauthorize All” nhằm hủy bảo đảm trên toàn bộ các vật dụng iOS vẫn được đồng bộ hóa tài khoản iCloud.


*
Cách đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên máy vi tính Macbook

Bước 3: lựa chọn tiếp “Deauthorize all computer” để xác thực thao tác hủy xác thực.

Bước 4: Nhấn chọn Manage Devices nhằm biến hóa các thiết lập.

Bước 5: Tại cửa sổ Manage Devices, lựa chọn “Remove” để xóa bỏ các thiết bị trên danh sách. ​ ​

Bước 6: vô hiệu hóa công dụng Auto Renew là chúng ta đã hoàn tất việc đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên Macbook.

2. Đăng xuất iCloud bên trên iPhone

Để có thể đăng xuất thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể tham khảo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Mở mục Cài bỏ trên iPhone rồi chọn tài khoản iCloud.


*
Chọn tài khoản iCloud đề xuất đăng xuất bên trên iPhone

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và lựa chọn Đăng xuất.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Của Mobifone 1 Tháng 10K, 50K, 90K, 120K Giá Rẻ

Bước 3: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản iCloud lựa chọn tắt công dụng Tìm iPhone (Find My Phone).

Bước 4: Bật anh tài giữ phiên bản sao danh bạ với Safari để khi singout iCloud thì danh bạ và tài liệu duyệt web bên trên iPhone vẫn còn. 

3. Phương pháp đăng xuất iCloud tự xa bởi Find My Phone

Tính năng Find My iPhone được táo bị cắn tích thích hợp trên các thành phầm của thương hiệu như iPhone, iPad và iPod Touch. Hào kiệt này để giúp đỡ người dùng có thể tìm lại đồ vật thất lạc cũng như giúp đăng xuất iCloud tự xa để vô hiệu hóa iPhone như sau: 

Bước 1: Kích hoạt tài năng Find My iPhone bên trên iPhone tại phần Cài đặt: chọn mục iCloud rồi bật anh tài “Tìm iPhone”. Khả năng này chỉ vạc huy kết quả khi vật dụng được liên kết wifi hoặc bật dữ liệu di rượu cồn liên tục.

Bước 2: truy cập trang website iCloud.com trên máy tính xách tay và chọn phầm mềm “Find My iPhone” rồi singin ID hãng apple và mật khẩu đăng nhập của sản phẩm iOS hy vọng xóa.


*
Chọn phầm mềm “Find My iPhone” rồi đăng nhập ID táo apple

Bước 3: Trên screen sẽ xuất hiện bạn dạng đồ nhỏ xác xác định trí thiết bị của người sử dụng cùng danh sách các thiết bị đang thực hiện chung thông tin tài khoản ID hãng apple đó. Các bạn chọn vào thiết bị ước ao xóa tài liệu và chọn Lost Mode để xóa nhanh các dữ liệu bên trên thiết bị.

Bước 4: liên tiếp lựa chọn tiến hành các hành động trong mục Actions và lựa chọn Erase iPhone (Xóa iPhone).

Bước 5: xác nhận lại thao tác làm việc xóa với đăng nhập lại ID Apple với mật khẩu nhằm tiếp tục.

Bước 6: Sau khi trả tất quy trình xóa dữ liệu, các bạn nhập số smartphone và tin nhắn. Ngay tiếp nối thiết bị đã nhận được thông báo xóa dữ liệu iPhone từ xa thành công xuất sắc và sản phẩm công nghệ được xóa sẽ không còn thể kích hoạt còn nếu không đăng nhập đúng mực Apple ID.

Bài viết trên đây đã cung ứng những thông tin chi tiết cách đăng xuất iCloud, đăng xuất iCloud tự xa đảm bảo an toàn nếu chẳng may đánh mất. Các phương pháp này khá đơn giản và dễ triển khai nhanh chóng.