Tạo shop bán hàng trên facebook

Hướng dẫn tạo nên shop bán sản phẩm trên fanpage Facebook miễn giá tiền và rất hiệu quả

Bán mặt hàng trên fanpage facebook Facebook ngày một phổ biến, ngày 1 phát triển. Bất kể ai, dù có ít kinh nghiệm bán háng, bao gồm ít vốn vào tay cũng có thể tạo một shop bán hàng cho riêng mình trên fanpage. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn bồn chồn và chần chờ nên tạo nên một shop bán sản phẩm online như thế nào. Vì vậy, sau đây công ty chúng tôi sẽ cho chính mình những lời giải đáp say đắm đáng nhất.

Bạn đang xem: Tạo shop bán hàng trên facebook


Nội dung chủ yếu

1. Tại sao họ nên sử dụng chức năng cửa hàng trên Fanpage

- tính năng cửa hàng này còn có tính năng như một trang thương mại điện tử cơ mà ở đó chúng ta có thể đăng sản phẩm của mình lên. Ngoài ra, bọn họ còn bao gồm thể chia sẻ cửa hàng, sản phẩm của bản thân mình lên trang cá nhân hoặc bất kể đâu.

- vấn đề tạo shop giúp bạn cũng có thể niêm yết hết được thành phầm của mình, vào đó mang tên sản phẩm, giá bán bán, xuất xứ, chức năng. Nó sệt biệt bổ ích cho các chủ kinh doanh khi ý muốn bán phong phú, phong phú các phương diện hàng. Tự đó, quý khách cũng dễ dàng theo dõi và tiếp cận thành phầm một phương pháp dễ dàng, thuận lợi hơn.

- Sử dụng chức năng này còn tăng tính chuyên nghiệp, tác dụng và khoa học đến việc bán hàng của bạn. Đồng thời nó cũng tạo sự uy tín đến fanpage của doanh nghiệp về lâu về lâu năm khi bạn có nhu cầu xây dựng một thương hiệu riêng.

Xem thêm: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Tập 40 Vietsub


Kinh doanh bên trên Facebook hiêu quả rộng với phần mềm Nhanh.vn

Quản lý nghiêm ngặt comment, inbox, tự động lọc danh sách người tiêu dùng đen

*

2. Các bước tạo shop bán sản phẩm trên fanpage

Bước 1:Truy cập vào fanpage facebook của bạn, chọn cài đặt rồi vào chỉnh sửa trang

*
*

Bước 2: Kéo xuống footer rồi chọn lựa thêm tab

Bước 3: Ở danh mục " cửa hàng", ấn vào "Thêm tab"

*

Bước 4: sau thời điểm tạo được tab cửa ngõ hàng, quy trình tiếp theo là kích hoạt siêu thị của mình, gồm những: Trước tiên chấp nhận với các quy định của Facebook, sau đóchọn cách tiến hành thanh toán dễ dãi nhất cho doanh nghiệp rồi ấn lưu.

Bước 5: Mọi công đoạn cũng sẽ hoàn thiện, giờ các bạn chỉ chọn thêm sản phẩm rồi update hàng hóa của bản thân mình thôi.

Muốn bán hàng hiệu quả, tạo shop trên fanpage facebook cũng là 1 trong những ý tưởng không tồi. Nhưng ý muốn tối nhiều hóa công dụng đó, các bạn nên thực hiện ngay phần mềm cai quản Fanpagevô cùng tiện lợi và linh hạt. Nó đang xóa tan các nỗi lo của bạn về câu hỏi bị cướp thông tin khách, làm chủ tin nhắn và bình luận hiệu quả; đồng thời đảm bảo an toàn fanpage của bạn chuyển động một cách xuất sắc nhất.

Hiện nay, Nhanh.vn cung ứng phần mượt quản lý bán hàng trên fanpage facebook Facebook, làm chủ comment, inbox, tự động hóa ẩn những phản hồi có chứa thông tin khách hàng, thanh lọc ra danh sách người sử dụng đen, cung ứng tối đa các bước kinh doanh online.