Tăng Trở Kháng Động Mạch Rốn

có thai sống tuần 31,em vừa đi kiểm tra sức khỏe thai, đều chỉ số đông đảo bình thường, bs kết luận: Một thai sống ngôi đầu # 31 tuần. Theo lâm sàng, tăng phòng trở cồn mạch rốn. Em ước ao hỏi, kết luận trên là cụ nào ạ?

Bạn đang xem: Tăng trở kháng động mạch rốn

*
11:49
*
05:53
*
05:14
Rạch tầng sinh môn được thực hiện như vậy nào, có đau như đa số người nói? vệt khâu bao thọ thì lành với cần chăm lo như cầm cố nào?
*
01:56

Xem thêm: Vietjet Air Khuyến Mãi Giá Rẻ, Bảng Giá Vé Máy Bay Vietjet Air

thai nhi tuần 28-37: bé có thể nhìn thấy tia nắng và vẫn tăng cân hối hả để chuẩn bị chào đời! - khám đa khoa Vinmec
CÔNG NGHỆ CHIẾU PLASMA PHƯƠNG PHÁP LÀM LÀNH VẾT THƯƠNG KHÔNG CẦN KHÁNG SINH AN TOÀN HIỆU QUẢ TÍNH THẨM MỸ CAO
chi phí sản giật có tác dụng tăng nguy cơ mắc bệnh đường tim mạch

Những thanh nữ bị tiền sản lag thai kỳ thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn trong cuộc đời, đối với những thiếu phụ không bị tiền sản giật.


Thai lờ đờ tăng trưởng trong tử cung (IUGR)

Thai chậm tăng trưởng vào tử cung có nguy hại tử vong cao bởi số lượng oxy và chất dinh dưỡng trong tử cung thấp. Điều đặc trưng là cần tiến hành thăm khám đầy đủ và quan sát và theo dõi thai kỳ cẩn thận, phát hiện sớm cùng có những biện pháp can thiệp kịp thời.


Hội triệu chứng mang thai thấu hiểu Covade (chồng gầy nghén theo vợ)

Một thanh nữ mang thai hoàn toàn có thể phải đối mặt với sự thay đổi tâm trạng, thèm ăn, khó chịu, buôn nôn cùng một loạt những bệnh mang thai khác. Nếu phần nhiều thứ chưa đủ thì nên tưởng tượng vẫn như như thế nào nếu bạn đời tri kỷ của chúng ta cũng bước đầu trải qua đầy đủ triệu chứng tương tự như như vậy?


Tăng huyết áp thai kỳ (Tăng máu áp bởi mang thai)

Tăng áp suất máu thai kỳ là g? Tác động, ảnh hưởng của câu hỏi tăng huyết áp thai kỳ như thế nào? nhân tố nguy cơ, cách kiểm soát ra sao? cùng belyvn.com tìm hiểu trong bài viết sau đây!


Giãn tĩnh mạch trong kỳ mang thai

Giãn tĩnh mạch máu là gì? tại sao gây giãn tĩnh mạch trong thai kỳ? rất có thể ngăn ngừa giãn tĩnh mạch trong thai kỳ bằng phương pháp nào? belyvn.com sẽ giúp đỡ bạn giải đáp các vấn đề vướng mắc trên!