Cách tăng điểm thúy yên đao

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ Thúy yên ổn CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy lặng Đơn Đao Và song Đao VLTK1 :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng với Kỹ Năng Thúy Yên cực Mạnh:HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên vô cùng Rẻ.NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH mang lại Thúy Yên

Thúy Yên 1 trong các Cửu đại trường phái lẩy lừng nhân gian bởi võ công tuyệt đỉnh và kèm theo đó đó là môn phái này chỉ có phụ nữ giới không có Nam giới. Cùng cũng là một trong những môn phái trong trò chơi Võ lâm truyền kỳ , rất nhiều người mong chơi Võ lâm truyền kỳ mà chưa biết ban đầu ra sao thì với nội dung bài viết này công ty chúng tôi Cộng Đồng game thủ sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể nhất cho chúng ta thành thạo trường phái Thúy yên ổn này.Bạn đã xem: giải đáp tăng điểm thúy lặng đao võ lâm 1

Nào hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thúy yên đao


*

GIỚI THIỆU VỀ Thúy im CỬU ĐẠI MÔN PHÁI:

Thúy Yên trình làng Sơ Lược Về năng lực Môn Phái Và thành lập và hoạt động Môn Phái.


*

Để vào được hệ pháp Thúy lặng điều quan trọng đầu tiên đó đó là Nữ nằm trong hệ Thủy

Đệ tử Thúy yên ổn tuy chỉ là phái đẹp những tất cả sức mạnh chắc chắn và khôn cùng được giới Võ lâm giang hồ nước đồng đạo nể phương diện , cũng có rất nhiều kỹ năng chống thân thành danh nổi tiếng.

Thúy lặng hùng cứ sinh sống Đại lý nằm dọc từ Nhĩ hải làm việc vùng núi Điểm sơn. Tại sao Thúy im chỉ nhận phái đẹp ,theo như truyền thuyết thần thoại lưu lại thì Sư Tổ tại trong thời điểm giang hồ nước phân tranh loạn lạc đã bị phụ tình nên đêm lòng ẩn dật trốn kị chốn sang chảnh đi về vùng núi mà lại dọc theo đường đi thì Sư Tổ cũng đã chạm chán những cô gái có yếu tố hoàn cảnh giống mình , sau đó mời lên núi và truyền thụ võ công.. Về trong tương lai thì Thúy Yên không chỉ nổi danh là nơi những môn hạ sinh đẹp mắt như hoa mà võ thuật cũng thành danh không kém. Môn phái này cũng rất bí mật nên Thúy Yên thuộc Đường môn từ xưng là Võ Lâm Nhị Môn.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG Thúy lặng Đơn Đao Và tuy vậy Đao VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng và Kỹ Năng Thúy Yên cực Mạnh:

Chiêu Thức Thúy yên Đơn Đao :

Kỹ năng 90: Băng Tung Vô ẢnhKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Băng tước đoạt Hoạt Kỳ

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên mạnh mẽ nhất :

Sức mạnh: 260+Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên hết sức mạnh:

Thúy yên ổn đao pháp :20Vũ Đà Lệ hoa :1Trấn phái :30Mục dã giữ tinh: 18Băng Tung vô ảnh : 20.Tuyết Ảnh :20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa ngày tiết , tiến công tầm xaKỹ năng có băng liền kề tạo độ giật khi trúng khả năng làm đối phương khốn khó.Cực kì bổ ích trong những thể loại PK tổng như tống kim,…

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết cách PK và tính toán thời gian đúng theo lýThiếu nội trên kháng toàn bộ nên rất giản đơn hi sinh.


*

Chiêu Thức Thúy Yên tuy nhiên Đao :

Kỹ năng 90: Băng chổ chính giữa Tiên TửKỹ năng 120: Ngự Tuyết ẨnKỹ năng 150: Thủy Anh Man Tú

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên mạnh nhất :

Sức mạnh: 210–Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không

Cách Nâng Điểm Kỷ Năng Thúy Yên khôn cùng mạnh:

Thúy yên tuy vậy đao : 19Trấn phái : 30Bích Hải triều sinh :20Băng trung khu tiên tư:20Tuyết Ảnh 20

Ưu Điểm Thúy Yên:

Thiên về cấu rỉa ngày tiết , tiến công tầm xaKỹ năng tất cả băng giáp tạo độ đơ khi trúng tài năng làm đối phương khốn khó.Cực kì có ích trong các thể một số loại PK tổng như tống kim,…Có lực tay cao.

Nhược Điểm Thúy Yên:

Phải biết cách PK và giám sát thời gian phù hợp lýThiếu nội trên kháng tất cả nên rất đơn giản hi sinh.

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA Thúy yên ổn TỪ LV1 – LV65.

Theo như kinh nghiệm tay nghề nhiều năm của những tiền bối dàn xếp và lưu giữ truyền lại cho ngày lúc này thì Thúy yên bọn họ từ mới khi phi vào từ Lv đầu dấn mình vào môn phái yêu cầu nâng đối chọi đao để cày cấp nhanh và ít giỏi kém rộng là tuy vậy đao, bởi vì từ những cách đầu tuy vậy đao vô cùng tốn mana .Sau khi bao gồm chút ích thành công thì bắt đầu chuyển sang tuy vậy đao thuận lợi cho vấn đề PK và kiếm tiền nhé.

Lv10 – Lv19 : các bạn cứ tuân theo mình là bước đầu cộng 1đ Thiên hoa tuyết nguyệt và Côn lôn Đao Pháp ,cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh , bước đầu làm các nhiệm vụ liên quan rồi cùng 1đ vào băng chổ chính giữa trái ảnh.

Xem thêm: Mật Khẩu Thẻ Atm Vietcombank Có Mấy Số ? Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mã Pin Atm

Lv20 – 29 : Sau khi nâng cao Lv thì những điểm kĩ năng cứ nâng vào Côn lôn Đao Pháp.Và đấy là mẹo mà các cao nhân để lại là sau khi đã có kinh nghiệm tay nghề chơi thì tốt nhất có thể là thuê người kéo hoặc tới các khoanh vùng lớn xin vào PT đặt trên cấp cho cấp tốc nhé, đừng lúc nào làm câu hỏi một mình.

Lv40 : sau khi đã lên được lv này vẫn xuất hiện khả năng Hộ nỗ lực Hàn Băng , tránh việc nâng nhé.

Lv40 -50 : nâng Vũ Đã Lê Hoa lên 16 nhé. Lúc lên 50 đang có kĩ năng tuyết ảnh , mình khuyến kích nên Max kĩ năng này nhé , cũng có thể là 17+ rồi từ lên lv cao rồi max sau cũng được.

Nhớ là tăng tiềm nằng vào sức mạnh nhé , mang đến Lv50 thì các bạn sẽ được 250đ sức khỏe , các chỉ số khác thì mặc định nhằm cày lv mang đến nhanh, sau khi còn điểm tiềm năng vượt thì cộng vào Sinh Khí.

Bắt đầu lên Lv60 thì các kĩ năng sẽ gồm chỉ số như sau : đôi mươi Thúy yên ổn Đao Pháp , 1 Phong Hoa Tuyết Nguyệt ,1 Băng trung ương Trái Ảnh , 10 Tuyết Ảnh ,16 Vũ Đã Lê Hoa.

Từ Lv60 trở đi thì điểm tiềm năng công cho sinh khí và khả năng thì nâng vào Trấn phái + Tuyết Ảnh mang đến Lv 90 thì reset cũng không muộn màng gì.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Thúy Yên khôn xiết Rẻ.

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng gần kề thương khá yếu so với cái khác , nếu suôn sẻ thì giả dụ có tương đối đầy đủ các cái như , hút nội lực , gần kề thương đồ lý , độc ngay cạnh thì thời điểm đó chúng ta farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame ngoài ra lời mana nữa.Sát thương đồ lý được chia làm 2 một số loại là theo điểm cùng theo % , chúng ta nên rước theo điểm vì sát thương đã cao hơnĐộc ngay cạnh và băng cạnh bên thì tương tự nhau phải tóm gọn gàng : Một bên dính độc thì dame lên rất cao hơn với một bên băng thì lờ lững và bình yên hơn.Hút sức khỏe thì sẽ đỡ tốn huyết hơn tuy vậy cũng không quan trọng lắm vị thường đang tốn mana rộng là máu bắt buộc hút sức lực không cần thiết lắmHỏa gần kề : thì sẽ mất nhiều máu rộng theo điểm của hỏa gần cạnh và vấn đề này luôn luôn luôn được những võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi tiếp giáp : có chức năng làm kẻ địch bị choáng dẫu vậy tỉ lệ thì cực kỳ thấp luôn luôn nên vẫn phải xem xét về máy này nhé.Tốc độ xuất chiêu : có tác dụng tăng tốc độ đánhVà kia là rất nhiều mấu chốt để các chúng ta cũng có thể lựa chọn tốt trang bị của chính bản thân mình và kết hợp các mẫu sao cho hợp lý nhé.

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH mang đến Thúy Yên

LV 01 – 10 : quanh vùng Tân thủ thônLV 10 – trăng tròn : Các vị trí sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa tô ; Thành ĐôLV trăng tròn – 30 : Kiếm những Tây Bắc ; Tần Lăng địa điểm này tương đối đông buộc phải lên với tìm đồng chí sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một vị trí lý tưởng cho những võ lâm đồng đạo train trên Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm mến Động tầng trệt và 3 là hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh kinh khủng nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên tầm Tháp cho nên hãy thận trọng từng bước một di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ team ở quy trình tiến độ lv60-70 bên dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; đánh Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: đề xuất xin slot trên nhân loại để train thuộc với những người dân khác sẽ tiết kiệm chi phí thời gian của người sử dụng hơi ở đoạn Lâm Du quan tiền ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên chính vì như thế gia nhập được một đội nhóm đội giỏi thì hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở địa chỉ Mê Cung Vũ Lăng động ; ngôi trường Bạch đánh ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : đề nghị kết bạn nhiều sẽ dễ ợt khi đi train xuyên màn đêm ở các vị trí Sa Mạc sơn Động tầng 1, 2 cùng 3 ; ngôi trường Bạch đánh Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.