5 ỨNG DỤNG KHÓA MÀN HÌNH CHO ANDROID TỐT TRÁNH HƯ NÚT NGUỒN

Một tính năng thường xuyên được thực hiện của nút nguồn để bật/tắt screen điện thoại. Việc áp dụng nút nguồn liên tục, cường độ phệ về lâu hơn sẽ khiến nút nguồn điện thoại thông minh Smartphone nhanh chóng giảm độ nhạy, bị đơ thậm chí là bị hỏng. Vậy làm giải pháp nào để ngăn cản việc thực hiện nút nguồn để bật/tắt màn hình? bài viết dưới đây sẽ ra mắt với các bạn 5 áp dụng khóa màn hình hiển thị cho Android, iPhone luôn thể lợi, tránh hỏng nút nguồn.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng khóa màn hình cho android tốt tránh hư nút nguồn


1. Ứng dụng khóa screen “Screen Off & Lock”.

*

Đây là ứng dụng sử dụng cách tắt screen điện thoại đơn giản và dễ dàng và thuận tiện nhất. Chỉ việc với một lần chạm, thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được khóa màn hình trong vòng ngực giây.

Sau khi thiết đặt ứng dụng, trên screen sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng Widget. Mỗi lần muốn khóa màn hình, bạn chỉ việc chạm vơi vào hình tượng Widget đó. Xung quanh ra, ứng dụng còn có thể chấp nhận được bạn thiết lập hiệu ứng khi tắt màn hình như thêm tiếng động, âm báo.

2. Ứng dụng “Screen Lock” 

*

Ứng dụng này sẽ chất nhận được tạo ra một widget trên màn hình hiển thị chính. Chúng ta chỉ cần bấm chuột để tắt màn hình hiển thị ngay mà lại không cần nhấn phím nguồn. Ngoài ra bạn còn có thể bật tác dụng lắc để khóa màn hình. Nhưng khuyến cáo không yêu cầu lạm dụng vì chưng sẽ dễ dàng tốn pin.

Xem thêm: Hàm Tự Nhảy Ngày Tháng Trong Excel, Thủ Thuật Hay Bạn Nên Biết

3. Ứng dụng “Lock Screen Off: Quick Lock”

*

Sử dụng áp dụng này cực đối kháng giản, bạn chỉ cần setup xong và cấp quyền theo yêu cầu là áp dụng ngay. Kế tiếp sẽ lộ diện một icon trên screen chính giúp bạn tiện nhận để tắt màn hình.

4. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho app android “Turn Off Screen (Lock Screen)”

*

Turn Off Screen (Lock Screen) là ứng dụng được cho phép bạn khóa màn hình ngay sau khoản thời gian nhấn icon. Hình như ứng dụng còn cung ứng khóa screen bằng cảm biến vân tay khá là tiện thể lợi. Chúng ta cũng có thể thay đổi bé thành hình khác còn nếu như không thích icon mang định.

5. Ứng dụng khóa màn hình hiển thị cho iPhone “Assistive Touch”

*

Đây là ứng dụng giả lập nút home ảo hệt như trên iPhone nhưng có thiết kế lại tính năng. Bạn cũng có thể thực hiện các công dụng khác nhau bên trên nút home ảo này. Tất nhiên là sẽ có nút tắt màn hình dành riêng cho bạn. Trong khi bạn còn có thể chọn ra những ứng dụng hay dùng làm thực hiển mở vận dụng nhanh nhưng mà không bắt buộc tìm kiếm.

Việc áp dụng nút nguồn để bật, tắt screen trong một thời gian dài có thể gây ra những lỗi hỏng nút nguồn dẫn đến thay nút nguồn điện thoại không mong mỏi muốn. Hi vọng với 5 áp dụng được ra mắt ở trên, các các bạn sẽ có cho chính mình những phương pháp để tắt màn hình smartphone một cách 1-1 giản, dễ ợt và không khiến hư hại mang đến nút nguồn.