Tải Trò Chơi Ai Là Triệu Phú

Ai là triệu phú là trò đùa mô phỏng theo chương trình truyền hình nổi tiếng Ai là triệu phú của VTV3 Đài truyền họa Việt Nam.

Bạn đang xem: Tải trò chơi ai là triệu phú

nếu như khách hàng từng mếm mộ gameshow vô tuyến Ai là triệu phú phát sóng trên truyền hình, thì hôm nay các bạn sẽ có cơ hội ngồi bên trên ghế nóng, tham gia với trải nghiệm ngay trên chiếc smartphone Android của chính mình thông qua game Triệu Phú trí thức cho Android.
Ai La Trieu Phu 2020 cho app android là gameshow truyền hình khét tiếng được rất nhiều người yêu thích. Với bối cảnh HD đẹp mắt mắt, âm nhạc sống động, cùng giọng dẫn chương trình thân thuộc của MC vô tuyến sẽ tạo nên bạn xúc cảm hồi hộp, phấn khích như được ngồi bên trên ghế nóng thật sự.
*
Who Wants to lớn Be a Millionaire? (nghĩa là: Ai ao ước làm Triệu phú?) là 1 trong những trò đùa truyền hình hỏi đáp giải thưởng lớn có nguồn gốc từ Anh.
*
Hãy hưởng thụ game Ai là đại gia ngay bên trên dế yêu của bản thân mình với phiên phiên bản mới có cung ứng âm thanh sẽ tạo cho bạn cảm xúc hồi hộp với thú vị như đã ngồi bên trên ghế rét thực sự.

Xem thêm: Top 1500 + Những Câu Nói Thất Tình Buồn Chạm Đến Tận Cùng Nỗi Đau

Ai Là tỷ phú VTV3 mô phỏng theo gameshow nổi tiếng của đài truyền hình việt nam với giọng dẫn lịch trình của MC Lại Văn Sâm sẽ đưa về cho bạn cảm hứng hồi hộp như ngồi bên trên ghế nóng.
tỷ phú Mobi cho app android là game trí tuệ mô phỏng gameshow truyền hình Ai là đại gia nổi giờ đồng hồ trên VTV3. Game đại gia Mobi cho app android với mặt hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: thiết yếu trị, buôn bản hội, khoa học, giáo dục, vv.
Bạn luôn luôn mơ ước có thể thành công một gameshow? bây giờ giấc mơ đó hoàn toàn có thể trở thành thực tại với trò đùa Ai là đại gia chính thức với tên Who Wants to lớn Be a Millionaire? đến Android!
QuizUp là trò đùa kiểm tra kiến thức nhiều bạn chơi, áp dụng này bây giờ đang dành riêng vị trí số 1 trên Google Play trên 14 tổ quốc về khuôn khổ kiểm tra loài kiến thức, bao hàm Mỹ, Canada cùng Ấn Độ.
bản quyền © 2021 belyvn.com . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc belyvn.com khi chưa được phép.
*