【Chuẩn 100%】Download Plants Vs Zombies Full Version + Full [email protected]

Plants vs Zombies 2 sát như thân quen gì với bọn họ rồi đúng không nhỉ nào? trong số những trò chơi nổi tiếng nhất đối với thệ hệ 8x – 9x. Nên nói rằng nếu khách hàng đã từng chơi game này thì xin chúc mừng bạn đã sở hữu một tuổi thơ cực kỳ dữ dội. Đến nay, game Plants vs Zombies vẫn còn đấy hot với được phần đông mọi fan chơi trên những nền tảng PC và Smartphone. Để giúp cho bạn có thêm ko gian chơi nhởi giải trí sau mọi giờ thao tác làm việc mệt mỏi. Thì nội dung bài viết hôm nay, vẫn cung cấp cho bạn link sở hữu Plants vs Zombies – game Hoa Quả nổi giận trên PC.

Bạn đang xem: 【chuẩn 100%】download plants vs zombies full version + full [email protected]

*

Phải nói rằng Plants vs Zombies thành lập và hoạt động rất đúng thời điểm. Vào giai đoạn technology đang vào đà tiến triển khỏe mạnh như lúc bấy giờ, không có mạng tốt mạng yếu cũng rất có thể tải về máy là hoàn toàn có thể chơi ngay. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn lúc thi đấu Plants vs Zombies bạn sẽ tăng thêm sự phán đoán, đầu óc hoạt động tốt hơn. Đưa ra chiến thuật hợp lý, kịp thời nhằm hạ gục kim chỉ nam là những nhỏ zombies cực kỳ hung dữ kia.

Giới thiệu

Plants vs Zombies: là một trò chơi điện tử phòng ngự được PopCap Games cách tân và phát triển và desgin lần đầu cho hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows và OS X. Về phương diện tổng quan bạn chơi đang trong vai công ty một nơi ở và sử dụng những loại cây khác biệt để ngăn chặn lực lượng xác sống tự dưng nhập cùng “ăn mất óc của mình”.

Game lấy toàn cảnh của một tp bị những thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến khu nhà ở và ăn não của người chơi. Trọng trách của người chơi là nên trồng những loài thực vật quan trọng để tiêu diệt các thây ma này.

Xem thêm: Tới Tháng Quan Hệ Có Bầu K Hông? Quan Hệ Khi Có Kinh Có Thai Không Và Có An Toàn

Chế độ Adventure

Có 50 ván trò chơi, có 5 bối cảnh:

Ban ngày (Bối cảnh dễ dàng nhất).Ban đêm (Bối cảnh khó khăn hơn, kiếm phương diện Trời ít hơn vì chỉ kiếm từ Plant rất có thể tạo xuất hiện Trời và cộng thêm sự mở ra của bia mộ, Zombie rất có thể chui lên bất ngờ). (Hoa phía dương ra không nhiều mặt trời, chủ yếu là nấm xuất hiện trời nghỉ ngơi ban đêm).Bể bơi (Bối cảnh buổi ngày có thêm hồ bơi lội ở giữa, Zombie rất có thể bơi hoặc lặn ở bể bơi).Sương mù (Bối cảnh ban đêm và thêm vào đó sự xuất hiện của sương mù).Mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt khi bầy thây ma định đổ bộ trên nóc nhà, tất cả chỗ dốc cây thường xuyên không phun qua được, cùng trên trời rất có thể thả Zombie xuống bất ngờ).Ở từng cảnh gồm 10 levels (ván). Vào 10 ván gồm 2 ván nhất là ván 5 cùng ván 10.

Chế độ Mini-Games

Gồm đôi mươi bộ trò chơi. Được mở vào giữa ván 3-2 của chế độ Adventure. Nếu win một trong những các bộ đó, tín đồ chơi đang được khuyến mãi cúp. Ở trong chế độ này có những bộ trò chơi bị khóa, muốn bẻ khóa được người chơi cần giành được cúp. Riêng phiên bản trên smartphone là mua bởi tiền xu.

Chế độ Puzzle

Chế độ đùa thú vị bao gồm ván đùa đập bình với ván đùa đặt những loại thây ma để phá cây (gồm đôi mươi bộ), tương tự như như chính sách Mini-games dẫu vậy trò đùa chỉ bao gồm 18 dòng cúp. Ở phiên bạn dạng iOS cùng iPad, Last Stand có trong chính sách Puzzle, các bạn dạng khác thì trong Mini-games. Last Stand đang theo phần đa ván chơi (Ngày, Đêm, Bể bơi, Sương mù, căn hộ và Endless (Vô Hạn)

Chế độ Survival

Một chế độ chơi thu hút và gay cấn gồm 5 cỗ trò chơi dễ với 5 bộ trò cực nhọc hơn (có bối cảnh khác nhau), cùng cỗ trò chơi Endless (Vô hạn) khôn xiết thú vị.

Chế độ Zen Garden

Trong chế độ này, tín đồ chơi vẫn trồng những loại cây để lấy tiền (không bao gồm zombies). Có thể nhận được cây khi tập luyện hoặc cài đặt ở Crazy Dave’s Shop. Chú ý rằng, khi cây ở trong vườn đã béo hẳn, nó sẽ cho mình 1 số tiền cũng khá nhiều (Grow it to lớn full-size, và it will reward you nicely). Để kiêng mất tiền, fan chơi nên chọn mua con ốc sên thu thập tiền Stinky. Khi người chơi đi vắng, nó sẽ không còn để mất đồng như thế nào (có thể mang đến Stinky ăn uống chocolate nhằm thời gian làm việc của nó lâu dài và tốc độ dịch rời cũng nhanh hơn).

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tải Về Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả tức giận trên PC

Tải Plants vs Zombies – game Hoa Quả bực tức trên PCPass giải nén: www.belyvn.com

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích máy vi tính đã share đến các bạn nội dung bài viết Tải Plants vs Zombies – trò chơi Hoa Quả nổi giận trên PC. Có vướng mắc hay góp ý gì, chúng ta vui lòng bình luận bên dưới. Chúc chúng ta thành công!