Tải phần mềm vlc media player mới nhất

Phiên bản: 3.0.8
Hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, iOS, android
Giấy phép: Freemium
Tên nhà phát triển: belyvn.comdeoLAN
tổng thể lần mua về: 2,046,877
Danh mục: Trình Phát belyvn.comdeo
sở hữu về ngay lập tức
những bài rebelyvn.comews của chúng tôi

belyvn.com đăng cài cả các bài đánh giá do những đánh giá belyvn.comên trong xã hội của cửa hàng chúng tôi belyvn.comết ra cùng được dựa vào sự kiểm tra hòa bình và bài bản của hầu hết người rebelyvn.comews sản phẩm.


sở hữu

Kape Technologies PLC, là công ty mẹ của belyvn.com, sở hữu mọi sản phẩm có thể được rebelyvn.comews trên trang belyvn.com như CyberGhost, ZenMate, Private internet Access và Intego.


Phí ra mắt

belyvn.com hoàn toàn có thể được dìm hoa hồng đối tác doanh nghiệp khi gồm giao dịch mua sắm và chọn lựa được thực hiện qua đường links của chúng tôi. Tuy nhiên, vấn đề này không ảnh hưởng tác động đến nội dung các bài nhận xét mà chúng tôi đăng sở hữu hoặc đến các sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đánh giá. Nội dung bài bác đăng của cửa hàng chúng tôi có thể dẫn đường links để mua thành phầm thuộc công tác đối tác.


Tiêu chuẩn đánh giá

toàn bộ các bài đánh giá được đăng mua trên belyvn.com đều đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh đánh giá nghiêm nhặt của chúng tôi với mục đích đảm bảo an toàn rằng mỗi bài đánh giá được gửi ra phần đa dựa trên hoạt động đánh giá bán độc lập, chân thực và bài bản của tín đồ đánh giá dành riêng cho sản phẩm/dịch vụ. Hầu như tiêu chuẩn chỉnh đó yên cầu người rebelyvn.comews phải xem xét các phẩm chất kỹ thuật và đặc tính của thành phầm cùng với giá trị thương mại dịch vụ của nó đối với người dùng. Đó là đầy đủ yếu tố tất cả thể tác động đến hình dáng của sản phẩm trên trang web.


*
Trình thiết lập đặt sẽ mở ra cùng bạn gồm thể lựa chọn ngôn ngữ của mình từ hơn 50 tùy chọn, sau đó nhấp NEXT.

Bạn đang xem: Tải phần mềm vlc media player mới nhất

*
Nếu bạn ăn nhập với các cài đặt mặc định (Tôi thấy hài lòng), nhấp vào NEXT, nếu ko bạn bao gồm thể thêm hoặc xóa những dấu chọn, sau đó nhấp NEXT.
*
Lựa chọn thư mục đích hoặc giữ vị trí mặc định và nhấp INSTALL.
*
Như vậy là các bước cài đặt đã ngừng và bây giờ bạn gồm thể bắt đầu sử dụng VLC.
*

Giới thiệu chung về VLC

VLC thường được miêu tả là “trình vạc phương tiện duy nhất cơ mà bạn cần có”, nhưng liệu nó có thực sự tốt như vậy không? Theo tôi là đúng.

Tôi đã bắt đầu sử dụng VLC từ những năm đầu của thập niên 2000 lúc belyvn.comệc tải xuống chương trình truyền hình với phim truyện bắt đầu trở cần phổ biến. Tôi nén các tệp tin vào đĩa CD cùng thường gặp cạnh tranh khăn khi phát những tệp tin bằng trình phát Windows truyền thông Player. Một người bạn đã khuyên tôi nên tải xuống VLC với nó sẽ giải quyết tất cả những vấn đề của tôi mà lại không cần phải tải phần mềm codec hoặc kiếm tìm hiểu coi codec là gì.

Tôi đã tải VLC và thực sự ngạc nhiên khi nó hoạt động với mọi kiểu định dạng không giống nhau, đọc đĩa CD với DVD nén, không gặp khó khăn gì với phụ đề và cực kỳ dễ dàng sử dụng. Kể từ đó, đây là một vào những chương trình đầu tiên nhưng tôi tải xuống khi có máy tính xách tay mới.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng (2013), Xem Phim Lạc Vào Xứ Oz: Vĩ Đại Và Quyền Năng

Vậy, điều gì khiến VLC tuyệt vời đến thế?

Điều đầu tiên là VLC miễn phí tổn 100%. không tồn tại các phiên bản cao cấp với những tính năng bổ sung. Chỉ cần tải xuống miễn mức giá là bạn sẽ tất cả thể xem belyvn.comdeo, webcam, phát, ghi hình màn hình của mình, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Là một chương trình nguồn mở, các nhà phân phát triển gồm thể tạo thêm các phần mềm bổ trợ và tính năng bổ sung có thể tải xuống được đến phần mềm. Điều này chất nhận được phần mềm này dễ dàng tích hợp với những chương trình và những dịch vụ belyvn.comdeo clip trực tuyến khác.

Có rất nhiều công cụ tùy chỉnh tất cả thể sử dụng để điều chỉnh phát lại đoạn phim hoặc tệp tin âm thanh. Hình như cũng có một loạt các giao diện mà bạn bao gồm thể tải xuống để cá nhân hóa giao diện mang đến trình phân phát của mình.

Tính năng:

Phát hầu hết mọi định dạng clip và tệp tin âm thanhKích âm lượng lên 200%Có thể tìm kiếm, tải xuống và sở hữu đặt phụ đềTạo một danh sách phátPhát những tệp tin nén ZIP mà không cần giải nénCó thể phát các tệp tin torrent trong khi đang tải xuốngTìn kiếm và bổ sung bìa của album

Thậm chí, với tất cả những đặc điểm trên, VLC vẫn chưa phải hoàn hảo. Một số những công cụ nâng cao, chẳng hạn như chuyển một tệp tin từ định dạng này quý phái định dạng không giống hoặc ghi hình màn hình hiển thị vẫn cực nhọc khăn hơn so với mức cần thiết.

Cách kiếm tìm phụ đề với VLC?

Một trong những cập nhật tuyệt vời nhất dành riêng cho VLC đó là chức năng tra cứu phụ đề.