Tải phần mềm spss miễn phí

SPSS 20 là một chương trình máy tính được dùng để thống kê, phân tích, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Nó hỗ trợ xử lý dữ liệu sơ cấp và tải xuống dưới dạng tệp Excel. Nếu đang phân vân chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm này như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Bạn đang xem: Tải phần mềm spss miễn phí


*


gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính bạn giải nén file bằng WinRAR. Đồng thời trước khi cài đặt cần tắt kết nối mạng.

Chạy file cài đặt.

*

Bấm cài đặt

*

Chọn tùy chọn trên cùng Single user license và bấm Next.

*

Bấm vào tùy chọn đồng ý sau đó bấm Next.

*

Tại đây bạn nhập Mail và tên tổ chức tùy ý sau đó bấm next.

*

Phần mềm sẽ mặc định dùng tiếng Anh. Nếu muốn chuyển sang tiếng Việt, bạn chọn cài đặt để thêm ngôn ngữ khác. Sau đó bấm Next.

*

Nếu muốn thay đổi đường dẫn cài đặt bạn bấm Change. Sau đó bấm next để tiếp tục.

*

Để bắt đầu cài đặt bấm Install.

*

Đợi tầm vài phút để cài đặt hoàn tất.

*

Khi cài đặt xong màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới. Bạn bấm OK.

*

Bước 2: Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn phần mềm

Sau khi bấm OK ở bước trên màn hình hiển thị cửa sổ Licensing. Bạn tích vào tùy chọn trên cùng License my product now rồi bấm next.

*

Điền dòng 285DD4CD2854F4E67605 ở phía dưới mục Enter Code và nhấn Next.

Xem thêm: Thành Phố Ma Ở Trung Quốc - Những “Thành Phố Ma” Khổng Lồ Ở Trung Quốc

*

Bấm next để tiếp tục

*

Chọn tùy chọn trên cùng giống hình ảnh dưới đây rồi bấm next.

*

Bấm vào Enter License Code

*

Sao chép mã sau vào ô License Code: Đoạn CODE KÍCH HOẠT

Sau đó bấm Next.

*

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới chứng tỏ bạn đã kích hoạt thành công phần mềm SPSS 20. Giờ bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này. Bấm Next.

*

Bấm Finish để kết thúc cài đặt và kích hoạt.

*

Phần mềm SPSS 20 có thể sẽ không hiện thị trên màn hình Desktop. Để mở phần mềm bạn có thể gõ vào thanh tìm kiếm và truy cập phần mềm như hình bên dưới.

*

Trong lần mở lần đầu tiên, đối với Win 10 sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Nhấp Allow access.

*

SPSS là gì?

SPSS là phần mềm ra mắt vào năm 1968. Đây là chương trình máy tính được dùng để phân tích, quản lý dữ liệu và vẽ đồ thị. Phần mềm này hỗ trợ phân tích, xử lý dữ liệu sơ cấp, được tải xuống dưới dạng tệp Excel.

SPSS chữa nhiều hàm, tạo ra nhiều phương tiện và tổng. Nó có thể tái cấu trúc dữ liệu và loại bỏ các biến mới. Hiện nay, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm SPSS 20

Dưới đây là một số tính nắng nổi bật của phần mềm:

Phân tích dữ liệu

Phần mềm này có thể mở tất cả các loại dữ liệu ở các nguồn khác nhau và hiển thị chúng nhanh chóng. Các dữ liệu dù đơn giản hay phức tạp đều có thể mở và phân tích dễ dàng.

*

Cửa sổ đầu ra SPSS

Chỉ cần một cú nhấp vào OK, cửa sổ mới sẽ mở ra. Giao diện của cửa sổ đầu ra khác với cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu ở cấu trúc và bố cục của nó. Phần mềm này sử dụng các cửa sổ khác nhau cho dữ liệu.

Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Đây là nơi cho phép người dùng gõ và chạy mã SPSS. Bên cạnh việc gõ vào các lệnh thì bạn cũng có thể được Paste vào nó thông qua tùy chọn của menu.

Báo cáo SPSS

Báo cáo này sẽ giúp các bảng và biểu đồ trong dự án của bạn dù ở trình xử lý văn bản nào cũng được sao chép ở định dạng văn bản phong phú. Các đường viền và phông chữ đều được giữ nguyên về kiểu dáng.

Bảng và Biểu đồ SPSS

Các biểu đồ và bảng trong phần mềm này sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi triển khai các dự án. Nó được tạo với tốc độ vô cùng nhanh, hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc.

Báo cáo web

Phiên bản SPSS 20 hỗ trợ báo cáo web mới được vô cùng hiện đại, có nhiều tương tác hơn so vơi các phiên bản cũ.

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm SPSS 20. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Các từ khóa liên quan: Spss 20 là gì; spss 20 đã kích hoạt sẵn: SPSS download; SPSS 20 Google Drive; SPSS 20 Phạm Lộc Blog; SPSS 20 Full Google Drive; Tải SPSS 22; Tải SPSS 1