Tải Mp3 Phiên Bản Cũ

Một lịch trình miễn phí dành cho Android của Zalo Group.

Bạn đang xem: Tải mp3 phiên bản cũ

Zing MP3

là công tác miễn phí giành cho Android, trực thuộc thể một số loại "Nhạc & Radio" .

Giới thiệu về Zing MP3 đến Android

công tác này đã có xuất bạn dạng trên belyvn.com vào trong ngày 2 tháng 4 năm 2019 và công ty chúng tôi chưa thể thí điểm nó.


công ty chúng tôi khuyến khích bạn thử nó và vướng lại cho cửa hàng chúng tôi một dìm xét hoặc đánh giá nó trên trang web của bọn chúng tôi. Điều này để giúp ích rất nhiều cho người dùng còn lại của chúng tôi!

Zing MP3 yêu cầu android 9.0 trở lên. Phiên bạn dạng hiện tại của công tác là 19.03.01 và các bạn chỉ rất có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*

Đánh giá bán của người dùng về Zing MP3

Eğer Zing MP3 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


belyvn.com

Trên belyvn.com, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để reviews và né mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp bắt đầu được cài đặt lên và cẩn thận định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho đông đảo tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng không vạc hiện tai hại nào.

Xem thêm: Công Cụ Chuyển File Pdf Thành Word Online, Không Cần Phần Mềm


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng mọi cờ này có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự cố kỉnh giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị đính thêm cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện tại trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có chức năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể thải hồi một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích thích hợp tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp đề nghị và belyvn.com sẽ giải quyết những mối lo lắng đó nhanh nhất có thể có thể.