DOWNLOAD STARCRAFT 2 LEGACY OF THE VOID FULL CRACK MIỄN PHÍ CHO PC

StarCraft 2: Legacy of the Void là một bạn dạng mở rộng hòa bình của tựa game chiến lược thời gian thực thể loại quân sự chiến lược khoa học tập viễn tưởng StarCraft cùng là phần mở rộng thứ ba của cục ba StarCraft II, phần trang bị hai là Heart of the Swarm.Bản không ngừng mở rộng lần này sẽ thêm vào các đơn vị mới và những thay đổi cho phần chơi mạng tự Wings of Liberty, cũng như tiếp tục phần chiến dịch tập trung vào chủng tộc Protoss.

Bạn đang xem: Download starcraft 2 legacy of the void full crack miễn phí cho pc

*

Phần không ngừng mở rộng này sẽ bao gồm khoảng 20 trách nhiệm và sẽ được bán đi với giá như một bản mở rộng. Trong phần chiến dịch, ta vẫn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn nâng cấp một vài nâng cấp cho cho quân team của mình.Phần nghịch chiến dịch của Protoss sẽ bước vào việc dẫn dắt các bộ lạc của mình, cần sử dụng ngoại giao đoàn kết với một số trong những dân tộc khác nhằm sở hữu technology của họ, đồng thời đang đối địch với một số trong những bộ lạc khác.
*

Liên minh với cùng 1 phe hoàn toàn có thể mất đi quyền sử dụng đơn vị của phe đối lập. Mục tiêu sau cuối của chiến dịch là tấn công bại các dân tộc thù địch nhằm đi mang đến thống nhất sức khỏe của fan Protoss, tránh khỏi sự diệt vong.Phần này sẽ triệu tập vào nhân vật dụng Artanis – lãnh tụ của Protoss.Nội dung chính trong trò chơi StarCraft 2
Artanis đã desgin lực lượng một cách âm thầm trong lúc 2 phe Zerg với Terran chiến tranh kinh hoàng trong Wings of Liberty cùng Heart of the Swarm.Lực lượng này bao hàm rất các quân bộ, hạm đội Golden Armada (Hạm nhóm Vàng).Protoss tiến công Aiur nhằm giải phóng quê nhà khỏi loại Zerg. Trước cuộc đấu Zeratul xuất hiện và khuyên răn Artanis tạm hoãn chiến lược tái chiếm phần Aiur.
*

Xem thêm:

Tuy vậy thì Artanis không chấp nhận, cho rằng tất đã sẵn sàng kỹ lưỡng. Lực lượng Protoss nhanh chóng quét sạch quân Zerg. Artanis dựa vào Zeratul tìm phiến đá cổ nghỉ ngơi Korha.Tuy nhiên Amon thức tỉnh với tìm cách tinh chỉnh Protoss. Toàn bộ Protoss theo đạo Khala đa số bị hắn tinh chỉnh và điều khiển trừ cánh quân Nerazim của Zeratul.Zeratul tìm cách cứu những Protoss khác bằng phương pháp cắt đứt dây thần kinh nối cùng với Khala của họ,cùng lúc nên chống lại quân Zerg bởi vì Amon điều khiển.Khi Zeratul cứu giúp Artanis thì bị Artanis (đang bị Amon điều khiển) giết thịt chết. Tuy vậy Artanis được giải ra khỏi sự tinh chỉnh của Amon.Trước khi chết, Zeratul đang nói Artanis đi kiếm khối đá cổ để cứu vãn loài Protoss. Artanis đã cố gắng cứu những Protoss bị kiểm soát điều hành bởi Amon bằng mọi năng lực của mình.
*

Cấu hình yêu cầu gameplay StarCraft 2
Cấu hình tối thiểu để đùa gameCPU: Intel core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+CPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc hãng sản xuất intel HD Graphics 3000FREE DISK SPACE: 30 GBCấu hình ý kiến đề xuất nên tất cả để chơi Starcraft 2CPU: Intel core i5 hoặc AMD FX Series Processor, xuất sắc hơn thì ok luônCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBOS: Windows 10 64-bitVIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790FREE DISK SPACE: 30 GBhttp://bit.ly/2OMNG4y
*

StarCraft 2: Legacy of the Void là bạn dạng mở rộng độc lập của game chiến lược thời gian thực thể loại quân sự khoa học viễn tưởng StarCraft
Hướng dẫn setup game StarCraft 2 Legacy Of The VoidBước 1: mua về dứt bạn triển khai Mount ra ổ đĩa nếu tải bản full, còn nếu phiên bản chia nhỏ thì giải nén bởi Winrar.Bước 2: Chạy file setup để mua đặt.Bước 3: chọn Next >> Next >> Install để cài đặt đặtBước 4: sau thời điểm hoàn vớ thì dấn Finish để hoàn tất quá trình thiết lập nhé.Bước 5: thực hiện Cờ rắc chúng ta vào file cờ rắc copy hết thư mục trong số đó rồi dán đè vào thư mục thiết đặt game.Bước 6: các bạn có thấy file Run me First không. Chạy dòng đó trước với quyền administrator nhé.Bước 7: Chạy file Starcraft II Offline để game đấu nhé.Chúc chúng ta thành công!