Game phiêu lưu hành động

Arcane Legends là game phiêu lưu rất là thú vị của hãng sản xuất Spacetime Studios. Game đã đưa bạn chơi vào nhân loại kì diệu và rất nhiều cuộc linh giác đầy bất ngờ.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu hành động


The Lone Ranger là game nhập vai hành động lấy cảm hứng từ bộ phim truyện The Lone Ranger cùng tên. Bối cảnh miền Tây hoang dại của nước Mỹ, hồ hết cuộc xiêu dạt kỳ ảo và phần lớn pha đọ súng gay cấn chắc chắn rằng sẽ khiến bạn bị cuốn hút.
ReCore là game phiêu lưu hành động hoành tráng được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Bạn chơi sẽ điều khiển Joule Adams - Nhân đồ gia dụng trẻ tuổi sinh tồn sau một biến chuyển cố lớn.
Super Jump World đến iOS là trò chơi phiêu lưu hành vi vô cùng hấp dẫn đang được xây dựng miễn giá thành trên ứng dụng Store. Game Super Jump World mang đến iOS với cách chơi màn hình ngang cuộn cảnh quen thuộc trong Super Mario đang quay trở lại với một diện mạo hiện đại và lôi cuốn.

Xem thêm: Cứ Ngỡ Tình Cờ Gặp Lại Nhau Dường Như Lâu Lắm, Cứ Ngỡ Tình Phôi Phai


Đến từ bỏ nhà trở nên tân tiến của dragon Marked For Death, Blaster Master Zero là một trò nghịch phiêu lưu hành động 2D theo phong thái 8-bit tuyệt đẹp, chuyển game thủ trở về thời kỳ hoàng kim của NES.
The Legend of Zelda 30-Year Tribute là phiên bạn dạng dành mang lại trình coi xét của tựa trò chơi The Legend of Zelda được phát triển bởi 2 cá thể để ăn uống mừng ngày kỉ niệm 30 năm của tựa game lâu lăm này.
The East New World là trò chơi phiêu lưu hành vi nổi nhảy với bối cảnh Retro và thế giới game đậm màu thần thoại. Game tối ưu hóa cho tất cả smartphone và laptop bảng.
Patch Quest là trò chơi phiêu lưu hành động cực dễ thương, nơi chúng ta có thể thuần hóa cùng cưỡi rất nhiều quái vật! Hãy sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu theo cách của chúng ta để vượt qua các mê cung đầy cạm bẫy!
Trong trò chơi phiêu lưu new cho máy tính xách tay The Legends of Owlia, bạn chơi sẽ nỗ lực giải cứu fan cú và vượt qua các quái thú nước xấu xa. Đây là game cảm thấy hành động thu hút có góc nhìn từ bên trên xuống.
Breaking Gates là game phiêu lưu hành vi 2D với nhiều khu vực để thăm khám phá, những bí mật ẩn giấu, lắp thêm hiếm để tăng cường sức dạn dĩ và đầy đủ tên trùm hầm hố để tiến công bại!
Trifox là trò chơi phiêu lưu hành động đầy color và đậm màu hoạt hình, nhân vật bao gồm của game là 1 trong những con cáo khác người với vô số tài năng!
MoonQuest là game khám phá trên nền thiết bị họa pixel ngộ nghĩnh, trong số đó mỗi màn chơi là một trái đất mới để khám phá. Hãy kiếm kho tàng và sản xuất các một số loại vũ khí sẽ giúp đỡ bạn vào cuộc hành trình.
Bản quyền © 2021 belyvn.com . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc gây ra lại bất kỳ nội dung nào thuộc belyvn.com khi không được phép.
*