Download Firefox

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mozilla Firefox chắc có lẽ là trình để mắt quá không còn xa lạ với phần đông sử dụng máy vi tính tỏng hồ hết năm bé đây. Bên cạnh việc hoàn toàn có thể giúp chúng ta lượt Web cấp tốc và bình an thì ở Firefox còn tồn tại kho Add-on rất phong phú và đa dạng và phong phú, không thua thảm kém gì đối với Extension của Chrome. Nói theo cách khác Firefox của Mozilla là trình để mắt tới rất tuyệt đối và rất đáng để sử dụng dành cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Download firefox


Trong nội dung bài viết này, mình sẽ reviews về các tính năng và hướng dẫn biện pháp cài cài để trình duyệt Mozilla Firefox mới nhất trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 cùng cả Windows 10 hiệu quả.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Tren Pc Tốt Nhất, Top Ứng Dụng Giả Lập Android Trên Pc


Vài đường nét về trình phê duyệt Mozilla Firefox

Mozilla Firefox là một trong trình coi ngó web mã mối cung cấp mở từ bỏ do khởi nguồn từ Gói Ứng Dụng Mozilla, do tập đoàn lớn Mozilla quản ngại lí. Firefox đã có được 25% thị phần trình trông nom web hồi tháng 12 năm 2011, khiến cho nó biến đổi trình duyệt phổ cập thứ nhị trên cố giới, sau internet Explorer.

Firefox chạy được trên các phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, và các hệ điều hành tương tự như Unix khác. Mã mối cung cấp của Firefox là phần mềm tự do, được tạo ra theo một bộ cha giấy phép GPL/LGPL/MPL.

Tại sao bạn nên thực hiện trình phê chuẩn Firefox?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóm lại

Như vậy bạn đã hiểu rằng những tính năng cũng như cách cài để trình coi ngó Firefox mới nhất cho máy vi tính Windows cũng như trên Mac rồi đề xuất không? Vậy Firefox có phải là trình chú ý mặc định trên Windows hoặc Mac để mở các liên kết trên máy tính hoặc có vấn đề nào trong khi thiết đặt phần mượt này tốt không? Đừng quên share với cửa hàng chúng tôi trong phần bình luận dưới trên đây nhé!