7+ CÁCH TẢI ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO TỪ FACEBOOK DỄ THỰC HIỆN NHẤT

chúng tôi sẽ nhảy mí những mẹo rất hay giúp up ảnh lên Facebook quality cao dành cho những bạn, có thể chắn bạn sẽ có phần lớn bức ảnh đẹp, dung nhan nét nhất nhằm khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng

Để tải ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy xem thêm 1 vào 3 mẹo đơn giản và dễ dàng được lí giải dưới đây. Chắn chắn chắn các bạn sẽ có đầy đủ bức ảnh đăng trên Facebook chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: 7+ cách tải ảnh chất lượng cao từ facebook dễ thực hiện nhất

1. Khuyên bảo up ảnh lên Facebook rất chất lượng trên Android

*
Kích hoạt chế độ tải hình ảnh HD trên AndroidTrước hết các bạn hãy vào Google Play, cập nhật ứng dụng Facebook bắt đầu nhất. Tiếp đến vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau khoản thời gian thực hiện nay xong, bạn đã có thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của mình một cách đơn giản nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm chất lượng trên iOS

*
Bật tính năng giúp tải hình ảnh chất lượng nhích cao hơn iOSNếu các bạn sử dụng các thiết bị game ios như iPhone, iPad… bạn cũng cần tải phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Facebook. Kế tiếp vào mục Settings của áp dụng Facebook, tìm video clip and Photos, kích hoạt cả hai chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng ảnh, đoạn phim lên Facebook với độ phân giải cao mà không còn bị nén lại.

Xem thêm: Địa Điểm Đổi Giấy Phép Lái Xe 2 Bánh Sang Thẻ Nhựa 2021, Có Bắt Buộc Đổi Bằng Lái Xe Sang Thẻ Nhựa

3. Số đông mẹo hữu ích khác để có bức ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Để up hình ảnh lên Facebook quality cao nhất chúng ta phải resize ảnh theo đúng size của Facebook, vì Facebook chỉ cung cấp 2 kích thước hình ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của ảnh. Form size 960px dùng để xem hình ảnh thông thường, size 2.048px dùng để làm tải ảnh về. Vị vậy, muốn ảnh sắc nét hơn khi cài lên Facebook các bạn hãy resize hình ảnh tải về kích cỡ 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình ảnh đẹp khi tải lên Facebook bạn cần chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu còn muốn resize bức hình ảnh chất lượng tốt thì buộc phải dùng photoshop, nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + I, vỏ hộp thoại Image kích thước sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc điều chỉnh kích cỡ và nhấn OK.
*
Đăng ảnh bằng chế tác Album bên trên Facebook cũng giúp hình ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là bạn tải ảnh lên Facebook bằng cơ chế tải Album, tiếp nối nhấn vào tùy chọn rất tốt ở mục Tùy lựa chọn khác. Ảnh vẫn có quality tốt nhất tương tự với ảnh gốc.Hy vọng với các mẹo giỏi được bật mý trong bài viết này, chúng ta sẽ up ảnh lên Facebook quality cao một cách hoàn hảo nhất nhất, hóa học lượng cao nhất để chia sẻ với anh em người thân trong đợt cuối năm khi Noel sắp đến, nhan sắc xuân vẫn về.CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM: