Ngày chưa giông bão

Có phải nhiều người đang tìm chủ đê ta yêu sai giỏi đúng còn thấy đau là còn thương yêu cầu không? bao gồm phải ai đang tìm chủ thể Ngày chưa Giông Bão (OST fan Bất Tử) | Bùi Lan mùi hương < Official MV > yêu cầu không? nếu đúng như vậy thì mời chúng ta xem nó ngay tại đây nhé.

Bạn đang xem: Ngày chưa giông bão


Vậy là các bạn đã xem ngừng chủ đề Ngày chưa Giông Bão (OST bạn Bất Tử) | Bùi Lan hương thơm < Official MV > rồi nhé.

Ngày không Giông Bão (OST người Bất Tử) | Bùi Lan mùi hương < Official MV > | đứng top ta yêu sai giỏi đúng còn thấy đau nhức là còn thương.

Xem video ở dưới nhé

CJ HK ENTERTAINMENT & NOVEMBER FILMSComposer: Phan mạnh mẽ Quỳnh Singer: Bùi Lan HươngProducer: Victor VũExecutive Producers: Dương Minh Hùng, Võ Chí Phong, Bùi quang SangCinematographer: Quyết TrầnCamera man: quang quẻ Anh Nguyễn Focus: Lê Trung LaiCostume: Thủy kiến thiết HouseMake Up Artist: Vy Tran Hair Stylist: Huyền NancyEditor: è Quang DũngColor Grading: Khoa Võ

Lyrics:1. Vì ta yêu thương nhau như cơn sóng vỗQuẩn quanh bao năm không buông phương diện hồThuyền anh đi xa khơi thì em vẫn dõi chờDuyên mình vơi êm thơ khôn xiết thơVà anh nâng niu em như đóa hoaCòn em xem anh như trăng ngọc ngàTự vì như mây rubi mình phiêu du non ngànDẫu è gian mênh mông đến đâu khu vực anh là nhàAh….Ah

ĐK: khi anh qua thung lũng, cùng bóng đêm ghì bàn chân,Đời khiến anh chẳng còn các luyến lưu, em mong muốn lau mắt anh khôTa yêu sai giỏi đúng, còn thấy đau là còn thươngKhi bão qua rồi biết đâu sẽ.. đi tới khu vực của ngày đầu, không còn muộn sầu.Vậy là bạn đã xem dứt chủ đề Ngày không Giông Bão (OST tín đồ Bất Tử) | Bùi Lan hương < Official MV > rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Proshow Producer, Tải Proshow Producer 9

Ngoài xem những bạn dạng nhạc ta yêu thương sai tuyệt đúng còn thấy đau ê ẩm là còn yêu đương thì bạn cũng có thể xem lời bài hát và các nội dung khác tương quan đến âm thanh tại phía trên nha: belyvn.com.

*
ta yêu thương sai tốt đúng còn thấy đau nhức là còn thương

Tag liên quan đế chủ đề ta yêu thương sai hay đúng còn thấy đau là còn thương.

CJ Entertainment Vietnam,CJ Entertainment Vietnam phim,CJ ENM,CJ,phim hay,người bất tử,nguoi bat tu,the immortal,Bùi Lan Hương,bui lan huong,victor vũ,jun vũ,ngày không giông bão,ngay chua giong bao,phim trung ương linh,phim bùa ngải,ngày không giông bão cj,ngay chua giong bao cj,ngày chưa giông bão bùi lan hương,phim chiếu rạp tiên tiến nhất 2018,ngày chưa giông bão ost fan bất tử,mv ngày chưa giông bão,mv người bất tử,ost người bất tử,người văng mạng jun vũXin thực tình cảm ơn.


This entry was posted in Lời nhạc rap và tagged CJ, jun vũ, mv ngày không giông bão, Ngày chưa giông bão, Ngày chưa giông bão Bùi Lan Hương, ost bạn bất tử, phim hay, victor vũ.
*

Xem Lời bài Hát

Xem lời bài xích hát là một trong những trang web cung ứng lời nhạc mới nhất hiện nay. Giả dụ các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài bác hát bất kỳ thì bạn cũng có thể tìm ngay đến trang coi lời bài xích hát. Chúng tôi với mong mỏi muốn hỗ trợ cho bạn chiến thuật nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với shop chúng tôi tại đây để sở hữu thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin cẩn chúng tôi. Chúc chúng ta có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày.


Trí khôn của ta đây | Truyện Ngụ Ngôn nước ta Hay duy nhất Cho nhỏ bé Yêu – tuyển tập nhạc trẻ em hay.
Sợ Bàn Tay Em mong muốn Manh thừa Biết Mai trong tương lai Còn giữ lại Được Anh//Điều Em lo lắng – Lee Phượng ( cover ) – tác dụng tìm kiếm chủ thể sợ bàn tay em mong mỏi manh thừa biết mai trong tương lai còn duy trì được anh.

22 thoughts on “Ngày chưa Giông Bão (OST bạn Bất Tử) | Bùi Lan hương thơm < Official MV > – hiệu quả tìm kiếm chủ đề ta yêu sai tốt đúng còn thấy đau thắt là còn thương.”

Comments are closed.