SỬA LỖI OFFICE 2010 PRODUCT ACTIVATION FAILED

Bạn đang sử dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint hay các phần mềm khác của Microsoft và cảm thấy khó chịu khi luôn xuất hiện thông báo lỗi Product Activation Failed ở thanh tiêu đề.

Bạn đang xem: Sửa lỗi office 2010 product activation failed

Vậy lỗi này có gây hại gì cho phần mềm hoặc thiết bị của người dùng không? Cách khắc phục lỗi như thế nào, đón đọc ngay bài viết dưới đây của belyvn.com để được giải đáp chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:


Lỗi Product activation failed là gì?

Lỗi Product Activation Failed hay còn được hiểu là lỗi sản phẩm không được cấp phép.

Theo đó, các thông báo sẽ hiển thị trên thanh tiêu đề, nằm bên cạnh tiêu đề của tài liệu đã mở khi người dùng chạy các phần mềm của Microsoft Office như: Microsoft Word, Excel hay Powerpoint…

*
Thông báo lỗi Product Activation Failed trong Microsoft Excel

Về bản chất, đây không phải là lỗi, do đó bạn không cần quá lo lắng.

Đây chỉ đơn thuần là thông báo của Microsoft gửi đến người dùng khi phiên bản mà bạn đang sử dụng đã quá hạn dùng thử và mã kích hoạt trong phiên bản trước đó không thành công.

Xem thêm: Việt Nam Hòa Nhật Bản, Và 'Sự Cố Cờ Vàng Trên Tivi', Tùy Chỉnh Thanh Công Cụ Truy Nhập Nhanh

Nguyên nhân xảy ra lỗi “Product activation failed”

Từ việc nhận biết lỗi Product Activation Failed, thì người dùng nên nắm được 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:

Nguyên nhân thứ hai là phiên bản Office bạn đang sử dụng là bản crack, tuy nhiên phiên bản bị Microsoft phát hiện, do đó thông báo này đã được gửi đến cho người dùng.

Lỗi “Product activation failed” sẽ gây ra hậu quả gì?

Lỗi Product Activation Failed khiến cho người dùng bị hạn chế về một số tính năng được cập nhật trong phiên bản đang sử dụng đó.

Điều này dẫn đến những lỗi không mong muốn khi người dùng sử dụng ứng dụng trên các phiên bản. 

Ngoài ra, việc hiển thị thông báo Product Activation Failed còn tạo cảm giác khó chịu bởi mỗi lần truy cập vào các ứng dụng của Microsoft đều sẽ hiển thị dòng thông báo đỏ chót này trên thanh tiêu đề.

Hướng dẫn cách sửa lỗi “Product activation failed” đơn giản 2022

Có hai cách sửa lỗi Product Activation Failed đơn giản, hiệu quả mà người dùng có thể tham khảo và áp dụng trên thiết bị của mình nếu có xảy ra tình trạng này. 

Cách 1