SỬA LỖI OFFICE 2010 PRODUCT ACTIVATION FAILED

Bạn đang thực hiện Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint giỏi các ứng dụng khác của Microsoft và cảm thấy khó tính khi luôn mở ra thông báo lỗi Product Activation Failed ở thanh tiêu đề.

Bạn đang xem: Sửa lỗi office 2010 product activation failed

Vậy lỗi này có gây nên hại gì cho phần mềm hoặc thứ của người tiêu dùng không? cách khắc phục lỗi như thế nào, đón hiểu ngay nội dung bài viết dưới trên đây của belyvn.com sẽ được giải đáp chi tiết nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:


Lỗi hàng hóa activation failed là gì?

Lỗi hàng hóa Activation Failed xuất xắc còn được gọi là lỗi thành phầm không được cấp cho phép.

Theo đó, các thông tin sẽ hiển thị trên thanh tiêu đề, nằm kề bên tiêu đề của tài liệu sẽ mở khi người dùng chạy các phần mềm của Microsoft Office như: Microsoft Word, Excel giỏi Powerpoint…

*
Thông báo lỗi sản phẩm Activation Failed trong Microsoft Excel

Về phiên bản chất, đây chưa hẳn là lỗi, vì vậy bạn không yêu cầu quá lo lắng.

Đây chỉ đơn thuần là thông tin của Microsoft giữ hộ đến người dùng khi phiên phiên bản mà nhiều người đang sử dụng sẽ quá hạn dùng thử và mã kích hoạt trong phiên bản trước đó không thành công.

Xem thêm: Việt Nam Hòa Nhật Bản, Và 'Sự Cố Cờ Vàng Trên Tivi', Tùy Chỉnh Thanh Công Cụ Truy Nhập Nhanh

Nguyên nhân xảy ra lỗi “Product activation failed”

Từ việc nhận thấy lỗi hàng hóa Activation Failed, thì người dùng nên cố kỉnh được 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng này:

Nguyên nhân trang bị hai là phiên bản Office ai đang sử dụng là bạn dạng crack, tuy nhiên phiên bạn dạng bị Microsoft phát hiện, bởi vì đó thông báo này đã được gửi đến cho tất cả những người dùng.

Lỗi “Product activation failed” sẽ gây nên hậu trái gì?

Lỗi product Activation Failed khiến cho người dùng bị giảm bớt về một số trong những tính năng được cập nhật trong phiên phiên bản đang sử dụng đó.

Điều này dẫn tới những lỗi không hề muốn khi người dùng sử dụng ứng dụng trên các phiên bản. 

Ngoài ra, việc hiển thị thông báo Product Activation Failed còn tạo cảm xúc khó chịu vì mỗi lần truy cập vào những ứng dụng của Microsoft mọi sẽ hiển thị dòng thông báo đỏ chót này bên trên thanh tiêu đề.

Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi “Product activation failed” dễ dàng và đơn giản 2022

Có hai cách sửa lỗi hàng hóa Activation Failed đối kháng giản, kết quả mà tín đồ dùng có thể tham khảo và vận dụng trên thiết bị của bản thân mình nếu có xảy ra tình trạng này. 

Cách 1