SỰ TRỖI DẬY CỦA HÀNH TINH KHỈ 2

Xem phyên ổn Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes HD Vietsub

Sự nổi dậy của bè đảng khỉ (tựa giờ đồng hồ Anh: Rise of the Planet of the Apes) là bộ phyên kỹ thuật viễn tưởng 2011 của đạo diễn Rupert Wyatt. Với sự tsay mê gia của những diễn viên năng lượng điện ảnh James Franteo, Freida Pinlớn, John Lithgow và Andy Serkis. Đây là phần làm cho lại của loạt phim Planet of the Apes cùng gắn kết với mẩu truyện nơi bắt đầu để triển khai nền đến loạt bộ phim bắt đầu. Nội dung phyên tựa như nhỏng bộ phim truyện thiết bị tư trong loạt phlặng nơi bắt đầu, Conquest of the Planet of the Apes (1972), tuy vậy nó chưa phải là một trong bộ phim truyền hình làm cho lại cùng không viết tiếp nên cậu cthị trấn cội. Phim được chế tạo tại Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ vào ngày 05 tháng 8 năm 2011.

Bạn đang xem: Sự trỗi dậy của hành tinh khỉ 2

*

Nội dung

Will Rodman (James Franco) là 1 công ty kỹ thuật tại đơn vị sinc học Gen-Sys, đơn vị này đang nỗ lực cải cách và phát triển một phương thuốc mang lại bệnh Alzheimer và vẫn thí nghiệm một phương thuốc theo liệu pháp ren lên đều con tinh tinch. Loại dung dịch này, là một nhiều loại virut được sửa thay đổi, giúp biến hóa gần như nhỏ tinc tinc, khiến bọn chúng có chức năng tuyệt vời của loài fan. Một bé tinch tinch dòng vẫn cho rằng bé của chính nó (cơ mà phòng nghiên cứu vẫn chưa chắc chắn đến) bị đe dọa bắt buộc sẽ bực tức cùng bị phun bị tiêu diệt bởi các nhân viên bình yên. Ông nhà của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) tiếp nối đang ra lệnh cho người giữ nhỏ tinc tinc này là Robert Franklin (Tyler Labine) bắt buộc kết liễu bởi thuốc phần đa con tinc tinc còn lại. Franklin cấp thiết khiến bản thân thịt bị tiêu diệt nhỏ tinh tinc bé lúc phạt hiển thị sự mãi mãi của nó và thay vào này đã trao nó mang đến Will đem lại nhà nuôi.

Cha của Will là Charles (John Lithgow), tín đồ đang bị căn bệnh Alzheimer, khắc tên mang đến con tinc tinc con là “Caesar”. Caesar (Andy Serkis) vẫn thừa kế trí logic cao của bà bầu bản thân cùng cải tiến và phát triển nhanh chóng. Một ngày, sau khoản thời gian nó có tác dụng bối rối hồ hết đứa trẻ của người hàng xóm, Hunsiker (David Hewlett) – một viên phi công, với chịu một vệt thương thơm bên trên chân, Will dẫn nó đến Sở thú San Francisteo với được một công ty nghiên cứu và phân tích động vật hoang dã linch trưởng là Caroline Aranha (Freida Pinto) chữa trị lốt tmùi hương. Will bước đầu dẫn Caesar đi tham quan du lịch ngơi nghỉ vùng rừng núi Tùng Bách trên Công trình kỷ niệm tổ quốc Rừng Muir, tuy thế sau cuộc đụng trán với loài chó Shepherd Đức của một gia đình nọ, Caesar bắt đầu bực bội cùng với địa điểm như là một thú nuôi mang lại loài fan của chính bản thân mình. khi Caesar hỏi về xuất thân của bản thân, Will nói rằng bà mẹ của nó cùng mười một bé tinh tinh không giống đã có tiêm thuốc với nguyên do cho trí xuất sắc của chính nó là vày phương thuốc đó đã tác động ảnh hưởng lên nó tự khi còn vào bụng bà mẹ. Caesar biết được rất nhiều hơn về xuất thân của bản thân với bước đầu cho chính mình khác hoàn toàn với mái ấm gia đình loài người của bản thân.

Will tuyệt vọng đành liều lĩnh demo chủng loại dung dịch của bản thân lên thân phụ anh. Thoạt đầu, triệu chứng của thân phụ anh tiến triển, cơ mà sau cùng hệ thống miễn dịch của ông đang tấn công bật các loại vi khuẩn kia với bệnh mất trí lại quay trở về. Trong dịp mơ hồ, ông đã trải vào xe cộ của fan hàng xóm Hunsiker, suy nghĩ mẫu xe pháo đó là của mình, và ông phá hư nó, khiến cho Hunsiker cáu giận. Caesar chứng kiến cuộc đụng trán với tấn công Hunsiker. Cuối cùng, nó bị tóm gọn ngoài nhà Will sinh hoạt cơ quan ban ngành cùng được lưu giữ tận nơi mang lại động vật linc trưởng được điều hành và quản lý vày John Landon (Brian Cox), nơi nó bị đối xử tàn bạo vị đều nhỏ khỉ không giống với fan bảo đảm an toàn, vốn là đàn ông của Landon, Dodge (Tom Felton). Caesar ra khỏi xà lim và thả bé gorilla hiện nay đang bị giam riêng rẽ một mình. Với sự cung cấp của nhỏ gorilla này, Caesar giai cấp phần đa nhỏ khỉ khác bằng cách chạm tay phục tùng của loài tinch tinh.

Xem thêm:

Will tạo thành một các loại vi khuẩn khỏe khoắn rộng nhằm thường xuyên điều trị mang lại thân phụ anh, cùng Jacobs phớt lờ câu hỏi phân tách bên trên các nhỏ tinc tinc, vốn đang tăng trí lý tưởng của bọn chúng. Tuy nhiên, phần lớn bên kỹ thuật này sẽ không hiểu được, loại thuốc này đem lại tử vong mang lại loại người. Franklin bị nhiễm các loại virut new này và bước đầu hắt xì hơi ra máu. Trong lúc nỗ lực chạm chán Will tại nhà của Will, Franklin đã vô tình lây mang đến Hunsiker, cùng tiếp nối bị vạc hiện ra là đã bị tiêu diệt trong căn hộ chung cư của chính mình. Will cố gắng nỗ lực lưu ý Jacobs về bài toán thường xuyên nghiên cứu cơ mà khi Jacobs từ chối nghe mình, Will ngủ bài toán.

Sau Khi Charles chết, Will hối hận lộ mang đến Landon để trả Caesar về cho anh nuôi, tuy nhiên Caesar khước từ rời đi. Sau kia nó từ bản thân thoát bên nuôi khỉ cùng về lại quê hương Will, chỗ nó đang ăn cắp những lọ thuốc chứa loại virus bắt đầu với xả vào chỗ các lồng tận nhà nuôi khỉ, nhằm mục tiêu cải thiện trí tối ưu của những con khỉ khác. Các con khỉ này bắt đầu tiến hành kế hoạch trốn bay. Dodge cố gắng can thiệp, dẫn mang lại cuộc chiến cùng với Caesar. Caesar khiến Dodge sốc lúc quát tháo “Không” trước khía cạnh anh, với sau đó vẫn làm cho anh ta chết bởi vì năng lượng điện giật. Những nhỏ khỉ được pchờ ham mê đột nhiên kích thành thị với giải bay hầu hết bé khỉ không giống ngơi nghỉ Gen-Sys, cũng như toàn thể những loại khỉ không giống xuất phát từ 1 ssinh hoạt thú.

Các bé khỉ này phá vỡ lẽ vòng phong tỏa của CHPhường. (Đội tuần tra quốc lộ California) bên trên Cầu Cổng Vàng và bay vào khu rừng rậm Tùng Bách. Jacobs, rơi xuđường nước bị tiêu diệt sau thời điểm sản phẩm công nghệ bay rơi và bị một trong các con khỉ giẫm cả thứ cất cánh chsinh sống anh xuống. Will tìm về với lưu ý Caesar rằng nhỏ tín đồ đã snạp năng lượng đuổi chúng, và cầu xin nó về nhà. Caesar nói cùng với Will rằng nó “vẫn về nhà” giữa những bé khỉ thuộc bọn không giống. Hình ảnh ở đầu cuối cho biết bạn bè khỉ leo lên đỉnh của những cây Tùng, quan sát sang Vịnh San Francisteo.

Trong cảnh post-credits, Hunsiker bị lây lan vi khuẩn với sẽ trên đường thao tác. Ống kính camera chuyển sang trọng bảng thông báo triệu chứng đầy ắp những chuyến cất cánh, tiếp đến chuyển dần thành bạn dạng thiết bị hành trình những con đường cất cánh gồm dâng lên các đgầy sáng ý niệm rằng nạn dịch lan rộng rãi thế giới khiến loài khỉ vậy quyền kiểm soát điều hành thế giới y hệt như hồ hết phim trước đó.