SỐ THẺ GIẢI MÃ K+

Truyền hình số HD Miền Nam là đại lý ủy quyền của truyền hình số vệ tinh k+ Việt Nam tại Bình Dương

Tư vấn lắp đặt truyền hình k+ cho các công ty doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán cà phê… với kinh phí thấp nhất

GIA HẠN THẺ K+ TẠI NHÀ


*

Gói Cước K+

Gia hạn thẻ k+ 1 tháng

Gia hạn thẻ k+ 12 tháng

Premium + HD

125.000 đồng

1.500.000 đồng

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao cho tổng giá trị các thẻ đúng bằng hoặc lớn hơn tổng phí thuê bao K+ bạn muốn gia hạn. Ví dụ: Gia hạn 1 tháng gói PremiumHD+, bạn cần mua một hoặc một số thẻ cào Viettel có tổng số tiền bằng hoặc lớn hơn 125.000đồng.Bạn đang xem: Số thẻ giải mã k+ là gì Do mệnh giá thẻ cào của Viettel không trùng khớp với cước phí thuê bao K+ do vậy số tiền thừa (nếu có) khi nạp thẻ cào Viettel sẽ được tự động chuyển vào tài khoản chính của điện thoại và dùng cho các dịch vụ viễn thông. Hình thức gia hạn này chỉ áp dụng cho thẻ cào và số điện thoại di động Viettel. Bước 2: Từ điện thoại có sim Viettel, bấm *995# rồi bấm nút Gọi (miễn phí).

Bạn đang xem: Số thẻ giải mã k+

Hãy bấm *995# trước Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

CHUYỂN TIỀN GIA HẠN K+ TẠI CÁC NGÂN HÀNG Bạn có thể tới phòng giao dịch của ngân hàng bất kỳ để chuyển phí thuê bao dịch vụ K+ tới tài khoản của Truyền hình K+, sau đó gửi fax biên lai chuyển tiền cho K+. Các bước thực hiện như sau:

Truyền hình K+ sẽ thực hiện gia hạn thuê bao cho quý khách.

HỖ TRỢ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ tại Bình Dương

Gia hạn đại lý k+ gần nhất

Với hệ thống đại lý k+ trải rộng khắp các tỉnh thành, nên việc nạp thẻ k+ tại nhà sẽ rất nhanh chóng khi quý khách hàng liên hệ

Số thẻ giải mã k+ là gì?

Mã số thẻ giải mã k+: Với thuê bao số vệ tinh lắp đầu thu số thẻ giải mã k+ in trên thẻ cắm trong đầu thu k+. Mã số thẻ k+ có 12 số và bắt đầu bằng số 1350… hoặc 1352…

Bạn nên ghi nhớ số thẻ giải mã để dùng cho mỗi lần gia hạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên mang theo thẻ giải mã để hạn chế việc làm hỏng hoặc mất thẻ.

Nạp thẻ k+ như thế nào?

Bạn có thể gia hạn thuê bao K+ rất nhanh chóng và dễ dàng bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

Cách lắp thẻ k+ vào đầu thu?rên thẻ k+ có in logo k+ là ở phía trên, còn mặt dưới là lớp mạ đồng( giống sim điện thoại) và mã thẻ k+ 12 số nằm dưới

Khi đút thẻ k+ vào ta đưa phần mạ đồng vào trước và nằm dưới sau đó chúng ta đẩy sát vào trong

Cách gắn thẻ k+ quý khách vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ hoặc nhân viên kỹ thuật k+

Số điện thoại tổng đâì hỗ trợ k+ tại Bình Dương

Bạn đang muốn sử dụng lắp đặt dịch vụ truyền hình k+, Bạn chuyển chỗ ở có nhu cầu chuyển vị trí di rời, mất tín hiệu. Tất cả những lỗi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết

Thông báo về việc chưa cắm thẻ

SC1 (SC2, SC3)Hãy chắc chắn thẻ đã được đưa vào đúng cách (Hãy chắc chắn thẻ đã được đưa vào đúng cách)

Nguyên nhân: Chưa cắm thẻ, thẻ bị cắm ngược hoặc đưa vào chưa chắn chắn.

Xem thêm: 12 Năm Trôi Qua, 400 Nạn Nhân Sóng Thần Vẫn Đơn Côi, Tưởng Niệm 15 Năm Trận Sóng Thần Ấn Độ Dương

 Giải pháp: – Cắm thẻ vào đầu thu, đảm bảo đúng chiều quy định. – Thử bằng thẻ khác để đảm bảo thẻ không bị lỗi/hỏng. – Cắm thẻ vào đầu thu khác để đảm bảo khe đọc thẻ của đầu thu không bị lỗi/hỏng.

Thông báo thuê bao đã hết hạn

Truy cập bị từ chối AR4 – Thuê bao của bạn đã hết hạn. Xin vui lòng liên hệ với trung tâm số 1900 1592. (AR2, AR3) – Thuê bao của bạn đã hết hạn Xin vui lòng liên hệ với trung tâm số 1900 1592.

Nguyên nhân: Thuê bao đã hết hạn hoặc chưa gia hạn thành công. Giải pháp: – Hướng dẫn khách hàng gia hạn bằng các hình thức gia hạn mà K+ hỗ trợ. – Nếu khách hàng đã gia hạn nhưng vẫn xuất hiện thông báo trên thì kích hoạt lại để đầu thu nhận được tín hiệu kích hoạt gia hạn.

Cách sử dụng truyền k+ trên tivi thứ 2

Sau khi lắp đặt xong bộ thiết bị miltiroom K+, để xem được chương trình K+ trên chiếc tivi thứ hai, bạn chỉ cần cắm thẻ phụ đã được nạp quyền truy cập vào đầu thu phụ là có thể thưởng thức được chương trình mà bạn yêu thích.

+ Nếu màn hình hiện thông báo “Thuê bao của quý khách đã hết hạn” hoặc “Kênh này không nằm trong gói thuê bao của bạn”, thì có nghĩa là thẻ phụ chưa cập nhật được quyền truy cập gói thuê bao của bạn. Để giải quyết trường hợp này, bạn chỉ cần chờ 10 – 30 phút để thẻ phụ tải lại quyền truy cập tất cả các kênh. Nếu sau đó, bạn vẫn chưa xem được, hãy liên hệ với trung tâm lắp đặt truyền hình K+cho gia đình bạn hoặc liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng của K+ để được hỗ trợ 0931309359

+ Nếu màn hình hiện thông báo: “Bạn hãy chắc chắn thẻ đã được đưa vào khe cắm đúng cách”, thì có thể thẻ phụ đã hết hạn 48 tiếng sử dụng. Trong trường hợp này, bạn hãy nạp lại quyền truy cập cho thẻ phụ.

Gia hạn thẻ phụ k+ tại Bình Dương

Giá đầu thu phụ k+ HD

Giá cước thuê bao phụ k+ 1 tháng

Giá cước thuê bao phụ k+ 12 tháng

990.000đ

50.000đ

600.000đ

– Phụ kiện Multiroom bao gồm: 01 thẻ giải mã Multiroom, 20m cáp, 02 giắc, 01 bộ chia tín hiệu – Miễn phí phí thuê bao phụ theo thời hạn của thuê bao chính cho các thuê bao Multiroom đăng ký lần đầu.

– Lưu ý là đầu thu phụ và thẻ giải mã cũ đang sử dụng phải khớp mới được. Trường hợp đầu thu đã được đổi thẻ thì phải tra ra mã đầu thu khớp với mã thẻ.