Số thẻ giải mã k+

Truyền hình số HD Miền Nam là cửa hàng đại lý ủy quyền của tivi số vệ tinh k+ nước ta tại Bình Dương

Tư vấn lắp đặt truyền hình k+ cho những công ty doanh nghiệp, bên hàng, khách hàng sạn, nhà nghỉ, cửa hàng cà phê… với ngân sách đầu tư thấp nhất

GIA HẠN THẺ K+ TẠI NHÀ


*

Gói Cước K+

Gia hạn thẻ k+ 1 tháng

Gia hạn thẻ k+ 12 tháng

Premium + HD

125.000 đồng

1.500.000 đồng

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao đến tổng giá bán trị những thẻ đúng bằng hoặc lớn hơn tổng tổn phí thuê bao K+ bạn muốn gia hạn. Ví dụ: Gia hạn 1 mon gói PremiumHD+, bạn phải mua một hoặc một số thẻ cào Viettel có tổng số tiền bằng hoặc lớn hơn 125.000đồng.Bạn vẫn xem: Số thẻ giải mã k+ là gì vày mệnh giá bán thẻ cào của Viettel không trùng khớp cùng với cước phí tổn thuê bao K+ vày vậy số tiền quá (nếu có) lúc nạp thẻ cào Viettel đang được tự động hóa chuyển vào thông tin tài khoản chính của điện thoại và dùng cho những dịch vụ viễn thông. Bề ngoài gia hạn này chỉ vận dụng cho thẻ cào với số smartphone di động Viettel. Bước 2: Từ smartphone có sim Viettel, bấm *995# rồi bấm nút điện thoại tư vấn (miễn phí).

Bạn đang xem: Số thẻ giải mã k+

Hãy bấm *995# trước Bước 3: Điền số thẻ giải thuật K+, chọn gói kênh rồi triển khai theo quá trình hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

CHUYỂN TIỀN GIA HẠN K+ TẠI CÁC NGÂN HÀNG chúng ta có thể tới phòng giao dịch của ngân hàng bất kỳ để chuyển tổn phí thuê bao thương mại & dịch vụ K+ tới thông tin tài khoản của truyền họa K+, tiếp đến gửi fax biên lai giao dịch chuyển tiền cho K+. Quá trình thực hiện tại như sau:

Truyền hình K+ sẽ tiến hành gia hạn mướn bao mang đến quý khách.

HỖ TRỢ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ tại Bình Dương

Gia hạn đại lý phân phối k+ ngay gần nhất

Với hệ thống đại lý k+ trải rộng khắp những tỉnh thành, nên việc nạp thẻ k+ tận nhà sẽ rất lập cập khi quý quý khách liên hệ

Số thẻ lời giải k+ là gì?

Mã số thẻ giải mã k+: Với thuê bao số vệ tinh thêm đầu thu số thẻ giải mã k+ in bên trên thẻ cắn trong đầu thu k+. Mã số thẻ k+ có 12 số và bắt đầu bằng số 1350… hoặc 1352…

Bạn cần ghi lưu giữ số thẻ giải mã để dùng cho từng lần gia hạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên mang theo thẻ giải mã để hạn chế việc có tác dụng hỏng hoặc mất thẻ.

Nạp thẻ k+ như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể gia hạn thuê bao K+ rất hối hả và dễ ợt bằng thẻ cào điện thoại Viettel.

Cách gắn thẻ k+ vào đầu thu?rên thẻ k+ có được in logo k+ là sống phía trên, còn mặt dưới là lớp mạ đồng( như thể sim năng lượng điện thoại) với mã thẻ k+ 12 số nằm dưới

Khi đút thẻ k+ vào ta đưa phần mạ đồng vào trước và nằm bên dưới sau đó chúng ta đẩy tiếp giáp vào trong

Cách thêm thẻ k+ khách hàng vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng cung ứng hoặc nhân viên cấp dưới kỹ thuật k+

Số điện thoại thông minh tổng đâì hỗ trợ k+ tại Bình Dương

Bạn đang muốn sử dụng gắn đặt dịch vụ truyền hình k+, Bạn chuyển chỗ ở có nhu cầu chuyển địa điểm di rời, mất tín hiệu. Tất cả những lỗi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ cấp tốc nhất mang đến quý khách với thái độ phục vụ chăm nghiệp và tận tình nhất. Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết

Thông báo về việc chưa cắn thẻ

SC1 (SC2, SC3)Hãy chắc chắn thẻ sẽ được đưa vào đúng cách dán (Hãy chắc chắn thẻ sẽ được đưa vào đúng cách)

Nguyên nhân: Chưa cắn thẻ, thẻ bị cắn ngược hoặc chuyển vào chưa chắn chắn.

Xem thêm: 12 Năm Trôi Qua, 400 Nạn Nhân Sóng Thần Vẫn Đơn Côi, Tưởng Niệm 15 Năm Trận Sóng Thần Ấn Độ Dương

 Giải pháp: – cắn thẻ vào đầu thu, bảo vệ đúng chiều quy định. – Thử bởi thẻ khác để bảo vệ thẻ không trở nên lỗi/hỏng. – cắn thẻ vào đầu thu không giống để đảm bảo an toàn khe hiểu thẻ của đầu thu không xẩy ra lỗi/hỏng.

Thông báo mướn bao đã không còn hạn

Truy cập bị lắc đầu AR4 – thuê bao của doanh nghiệp đã không còn hạn. Xin vui lòng contact với trung vai trung phong số 1900 1592. (AR2, AR3) – thuê bao của người tiêu dùng đã hết hạn sử dung Xin vui lòng tương tác với trung trung ương số 1900 1592.

Nguyên nhân: mướn bao đã hết hạn hoặc chưa gia hạn thành công. Giải pháp: – hướng dẫn quý khách gia hạn bởi các bề ngoài gia hạn nhưng K+ hỗ trợ. – Nếu quý khách hàng đã gia hạn tuy thế vẫn mở ra thông báo bên trên thì kích hoạt lại nhằm đầu thu thừa nhận được biểu thị kích hoạt gia hạn.

Cách thực hiện truyền k+ trên tivi máy 2

Sau khi gắn đặt hoàn thành bộ vật dụng miltiroom K+, giúp thấy được lịch trình K+ trên loại tivi sản phẩm công nghệ hai, bạn chỉ việc cắm thẻ phụ đã làm được nạp quyền truy cập vào đầu thu phụ là hoàn toàn có thể thưởng thức được lịch trình mà chúng ta yêu thích.

+ Nếu màn hình hiện thông tin “Thuê bao của quý khách đã mất hạn” hoặc “Kênh này không nằm vào gói mướn bao của bạn”, thì có nghĩa là thẻ phụ chưa cập nhật được quyền truy vấn gói mướn bao của bạn. Để giải quyết trường phù hợp này, bạn chỉ cần chờ 10 – nửa tiếng để thẻ phụ download lại quyền truy cập tất cả các kênh. Giả dụ sau đó, bạn vẫn không xem được, hãy liên hệ với trung tâm lắp ráp truyền hình K+cho gia đình bạn hoặc tương tác tới trung chổ chính giữa dịch vụ khách hàng của K+ để được hỗ trợ 0931309359

+ Nếu screen hiện thông báo: “Bạn hãy chắc chắn thẻ đã được chuyển vào dắt cắm đúng cách”, thì hoàn toàn có thể thẻ phụ đã hết hạn 48 tiếng sử dụng. Vào trường phù hợp này, các bạn hãy nạp lại quyền truy cập cho thẻ phụ.

Gia hạn thẻ phụ k+ tại Bình Dương

Giá đầu thu phụ k+ HD

Giá cước mướn bao phụ k+ 1 tháng

Giá cước mướn bao phụ k+ 12 tháng

990.000đ

50.000đ

600.000đ

– Phụ khiếu nại Multiroom gồm những: 01 thẻ giải mã Multiroom, 20m cáp, 02 giắc, 01 bộ chia tín hiệu – Miễn chi phí phí mướn bao phụ theo thời hạn của mướn bao chính cho các thuê bao Multiroom đăng ký lần đầu.

– lưu ý là đầu thu phụ với thẻ lời giải cũ đang áp dụng phải khớp mới được. Trường hợp đầu thu đã có được đổi thẻ thì buộc phải tra ra mã đầu thu khớp cùng với mã thẻ.