Skype For Business Là Gì

Giới thiệu

Skype là 1 sản phẩm truyền thông được cung ứng bởi Microsoft, cả trong số tùy chọn miễn tầm giá và doanh nghiệp. Microsoft thâu tóm về Skype vào thời điểm năm 2011 như là phiên phiên bản miễn phí thịnh hành của Skype được thực hiện ngày nay. Mặc dù nhiên, tại thời khắc đó, Microsoft cũng thiết lập một sản phẩm cộng tác nội bộ, được call là Lync, để sử dụng cho doanh nghiệp. Vào khoảng thời gian 2015, nó sẽ đổi brand name Lync thành Skype for Business, bao gồm nghĩa là, mặc dù cả nhì phiên bản Skype các giống nhau, mà lại chúng tất cả sự khác hoàn toàn về công dụng xuất phân phát từ gốc rễ của bọn chúng là những ứng dụng riêng biệt.

Bạn đang xem: Skype for business là gì

Chức năng cơ bản của Skype, vào cả nhì phiên bản, là dịch vụ nhắn tin ngay tức thì và thương mại & dịch vụ Thoại qua Giao thức mạng internet (VoIP). Cả nhì phiên phiên bản đều chất nhận được người cần sử dụng nhắn tin cho 1 hoặc không ít người dùng, có những cuộc gọi clip và âm nhạc ngang mặt hàng hoặc nhóm và tổ chức những cuộc họp. Skype cũng hỗ trợ một số kỹ năng chuyển tập tin trong đồ họa nhắn tin của nó. Tuy nhiên, Skype for Business bao hàm nhiều tùy lựa chọn được buổi tối ưu hóa cho doanh nghiệp hơn và gồm sẵn vào Office 365, trong khi phiên bản Skype miễn giá thành nhắm vào mục đích sử dụng phi thương mại hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Các cuộc họp và hội nghị truyền hình nâng cao

Skype được biết đến với năng lực gọi đoạn clip và hội nghị belyvn.comdeo, đặc biệt là giới hạn bạn dùng, là nghành nghề dịch vụ chính mà hai phiên phiên bản Skype này khác nhau. Phiên phiên bản thông thường của Skype có thể chấp nhận được hội nghị clip miễn phí với tối đa 25 người dùng. Cùng với Skype for Business, một hội nghị belyvn.comdeo có thể tàng trữ tới 250 tín đồ dùng.

Skype for Business cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn vào hội nghị. Sử dụng Skype Meet Broadcast, một cuộc họp có thể được vạc trực tuyến lên tới mức 10.000 fan tham gia. Toàn bộ các điều khiển và tinh chỉnh sản xuất được tích phù hợp trong Skype, sa thải sự cần thiết cho mọi phần mềm lưu trữ bên ngoài và lịch trình phát sóng rất có thể được coi sau nếu máy chủ sử dụng Microsoft Azure để khắc ghi nó. Skype for Business cũng được tối ưu hóa cùng với Bing Pulse với Yammer, vì vậy tín đồ dùng rất có thể thêm bỏ phiếu và hội thoại cho đối tượng người sử dụng mở rộng. Phân tích tất cả sẵn cho các máy công ty để phân tích và lý giải lưu lượng của các chương trình phạt sóng mập này. Cơ chế phát sóng có một trong những vai trò khả dụng cho tất cả những người dùng: người tổ chức, công ty sản xuất, thành belyvn.comên team Sự kiện với Người tham dự (10.000 fan tham gia ít hơn xem trực tuyến).

Đối với các doanh nghiệp hoặc nhân belyvn.comên cấp dưới cần thực hiện điện thoại, Skype for Business cũng cung cấp hội nghị PSTN bên dưới dạng một thể ích bổ sung cập nhật cho mọi người dùng, cho phép các cuộc họp Skype được gia nhập từ số cù số thay bởi vì từ đồ họa ứng dụng. Phiên bạn dạng miễn giá thành của Skype không tồn tại cuộc call PSTN, dẫu vậy không dành cho các buổi họp quy mô lớn. Gọi PSTN được sử dụng trên cả nhì phiên bạn dạng để liên lạc với những số điện thoại trong nước với quốc tế, đó là dịch vụ trả phí.

Tổng đài Skype Cloud

Bên cạnh họp báo hội nghị mở rộng, Skype for Business hỗ trợ một hệ thống cai quản cuộc gọi nâng cao không tất cả sẵn trong phiên phiên bản Skype miễn phí. Khối hệ thống này, được call là Skype Cloud PBX, sử dụng khối hệ thống điện thoại cố định thông thường của chúng ta hoặc thương mại & dịch vụ gọi PSTN của Skype để thống trị các cuộc hotline điện thoại. Do có không ít tùy chọn tích hợp này, Skype Cloud PBX hoàn toàn có thể được chạy trọn vẹn qua đám mây hoặc được quản lý cùng với những liên lạc trang bị lý, tại chỗ (như điện thoại cố định).

Skype Cloud PBX hỗ trợ các thiên tài được mong muốn đợi của các hệ thống điện thoại thắt chặt và cố định thông thường, cũng giống như các tùy lựa chọn đám mây độc đáo. Nó bao hàm ID fan gọi, giữ / call cuộc gọi, xếp hàng, ngóng và chuyển tiếp cuộc gọi, thư thoại, nhạc hóng và phân quyền cuộc gọi (trong số những tùy chọn khác). Thuộc với bài toán tích thích hợp vào Cuộc họp với Office 365, nó cũng có các tiếp belyvn.comên tự động hóa cho các cuộc họp, gặm trại, thay đổi thiết bị, gọi Skype, điện thoại tư vấn nhóm và thống kê giám sát cuộc call belyvn.comdeo. Các tùy lựa chọn này có thiết kế để cho phép người cần sử dụng Doanh nghiệp thay thế sửa chữa các hệ thống điện thoại cố định và thắt chặt thông thường bằng giao diện Skype nếu như cần.

Không bao gồm Cloud PBX, phiên bản Skype miễn mức giá vẫn được cho phép người dùng tùy chỉnh thư thoại cùng ID tín đồ gọi đi từ bỏ tài khoản của họ và để thiết lập cấu hình chuyển tiếp cuộc điện thoại tư vấn từ thông tin tài khoản Skype sang điện thoại thông minh của họ.

Tích đúng theo ứng dụng

Tích hợp áp dụng là một công dụng khác trong những số ấy Skype for Business khác tương đối nhiều so với giải pháp thay gắng miễn phí, tất cả đều khởi đầu từ cơ sở của chính nó trong Lync. Skype for Business được tích hợp nhiều hơn nữa với các thành phầm khác của Microsoft so với phiên bạn dạng Skype miễn phí. Về cơ bản, Skype for Business được tích phù hợp vào Office 365, có thể chấp nhận được sử dụng cùng với Word, PowerPoint, Excel với OneNote. Người dùng cũng có thể lên lịch những cuộc họp Skype thông qua Outlook, sẽ gửi một liên kết cấu hình thiết lập cho khách để trực tiếp gia nhập cuộc họp.

Mức độ tích hợp ứng dụng trong thang đo phiên bản Doanh nghiệp tùy ở trong vào gói mà doanh nghiệp đã đăng ký. Những tùy chọn đắt nhất có thể chấp nhận được sử dụng khá đầy đủ tất cả các phần mềm và áp dụng Office 365, vào khi những tùy lựa chọn rẻ hơn làm giảm tài năng sẵn tất cả của áp dụng và tùy lựa chọn phần mềm.

*

Bảo vệ

Cả nhị phiên bản của Skype đều đi kèm với một số biện pháp bảo mật thông tin tích hợp, tương tự như sự cung cấp tích cực của Microsoft. Tuy nhiên, là phần mềm thương mại, Skype for Business hỗ trợ bảo mật cấp cho doanh nghiệp. Skype mã hóa tất cả vận động trong cả nhị phiên phiên bản với sự phối hợp mã hóa AES và TLS, nhưng lại phiên bản Business được cho phép quản trị belyvn.comên kiểm soát điều hành xem người tiêu dùng nào có quyền truy cập tài khoản cùng dịch vụ. Quản trị belyvn.comên trong phiên phiên bản Doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể kiểm soát đưa tệp ở cung cấp độ người dùng và hội nghị, tắt chuyển tệp theo nhiều loại tệp hoặc tắt hoàn toàn nếu vấn đề chuyển tệp cần phải tắt (ví dụ: so với vấn đề tuân hành quy định).

Xem thêm: Tải Hình Nền Ý Nghĩa Cho Máy Tính, Hình Nền Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Cho Máy Tính

Phiên bản miễn tầm giá của Skype tàng trữ tin nhắn tức thì trên đám mây vào 30 ngày; lời nhắn cũ rộng được lưu giữ vào ổ cứng của người tiêu dùng theo thiết đặt của họ. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xuất lời nhắn chỉ văn bản sang tệp CSV. Skype for Business cũng cho phép lưu trữ tin nhắn, cả nhiều nhóm cùng ngang hàng cùng sẽ thâu tóm các chuyển động tải lên nội dung trong một phiên. Nó sẽ không lưu trữ chuyển tập tin, như cùng với Skype thông thường. Công dụng này được đặt ở cấp độ người tiêu dùng và bao gồm belyvn.comệc lưu trữ xảy ra trải qua Microsoft Exchange, qua đó nó cũng lưu trữ email.

Một kỹ năng bảo mật bé dại nhưng hữu ích cuối cùng của phiên phiên bản Business là quan sát và theo dõi đăng nhập, ghi lại report về các lần thử singin của người dùng không thành công xuất sắc để hiển thị lỗi và các bước gỡ lỗi từng bước của Skype. Điều này cho phép quản trị belyvn.comên ghi nhật ký lỗi kết nối, lỗi và các sự cố bảo mật thông tin tiềm ẩn.

Mặc cho dù Skype thông thường được Microsoft theo dõi và quan sát và cung cấp tích cực, các tác hại bảo mật mang lại các cá thể trên Skype for Business có thể sẽ thấy đánh giá nhanh hơn, vị Microsoft đảm bảo chỉ tất cả 99,9% thời gian chuyển động trên phiên phiên bản Business.

Khả năng cân xứng và thiết bị

Skype cùng Skype for Business đa số tương phù hợp trên các hệ quản lý Windows và Mac cùng có vận dụng cho iOS và Android. Cả hai đều sở hữu một vận dụng web, tuy nhiên ứng dụng web Skype for Business đa số để thâm nhập cuộc họp với thiếu nhiều chức năng của phiên bản Doanh nghiệp (như lập lịch).

Phiên bản miễn chi phí của Skype cung ứng khả năng tương thích cao hơn phiên bản Business, cùng với sự cung cấp cho các hệ quản lý và điều hành và áp dụng Linux cho các thiết bị Xbox One với Amazon Fire. Các doanh nghiệp có nhân belyvn.comên cấp dưới sử dụng khối hệ thống Linux sẽ chạm mặt phải các vấn đề tương thích, thường xuyên là trong cả với áp dụng web.

Skype for Business cung cấp các thiết bị chuyên dụng và sản phẩm ngoại belyvn.com để bức tốc phòng họp đồ lý. Đáng chú ý, Surface Hub của Microsoft có hệ thống họp Skype, chất nhận được các tùy chọn và tinh chỉnh và điều khiển cho các tình huống họp tự xa không giống nhau.

Microsoft cũng có thể có một kho sản phẩm được phê duyệt mang lại Skype for Business, bao hàm tai nghe, thiết bị chũm tay, loa, điện thoại bàn USB, webcam và máy tính. Các thiết bị này được bảo đảm an toàn thông qua chương trình ghi nhận doanh nghiệp Skype Skype for Business để cung cấp chất lượng âm thanh và belyvn.comdeo, cũng như trải nghiệm người dùng / quản ngại trị belyvn.comên thỏa đáng.

Giá cả

Phiên bạn dạng thông thường của Skype miễn chi phí để download xuống trên toàn bộ các thứ được hỗ trợ. Tuy nhiên, tín đồ dùng rất có thể trả tiền để gọi những số điện thoại cảm ứng thông minh trong và quanh đó nước trải qua dịch vụ PSTN.

Skype for Business hiện được cung cấp thông qua một số trong những gói với những tiện ích bổ sung khác nhau; hầu hết kế hoạch này đã chuyển đổi theo thời gian. Giá bán hiện tại giao động từ $ 2,00 / mỗi tháng cho từng người sử dụng đến $ 35,00 / mỗi tháng cho từng người dùng. Những gói cực rẻ không bao hàm tích hợp vừa đủ với Office 365 và ứng dụng / ứng dụng của nó.

Phần kết luận

Đối với cá nhân và công ty nhỏ, phiên bạn dạng thông thường xuyên của Skype cung cấp nhiều tác dụng duy nhất cho tổng thể ứng dụng - những cuộc hotline nhóm và cuộc họp lên đến 25 tín đồ tham gia miễn giá tiền là một bổ sung cập nhật hữu ích cho giao tiếp điện thoại cố định và thắt chặt hoặc smartphone di động của doanh nghiệp và các doanh nghiệp rất có thể không bắt buộc tích hợp đầy đủ Office 365, Cloud PBX hoặc 10.000 thành belyvn.comên phát sóng. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn lớn, những doanh nghiệp tổ chức triển khai hội thảo và hội thảo chiến lược trên web quy mô to hoặc các doanh nghiệp sẽ tìm tìm tích vừa lòng Office 365 hoàn chỉnh, Skype for Business hỗ trợ các tùy chọn và cung cấp hội nghị nâng cao.

Sự khác hoàn toàn giữa Skype cùng Skype for Business

Lựa chọn Skype (miễn phí) Skype mang lại doanh nghiệp
Tin khẩn Đúng Đúng
Cuộc điện thoại tư vấn nhóm Tối đa 25 người Lên mang đến 250 người
Phát sóng buổi họp Skype Không Lên mang lại 10.000 tiếp belyvn.comên trực tuyến
Tổng đài Skype Cloud Không Đúng
Cuộc call PSTN Có (P2P, Hạn chế) Có (P2P cùng doanh nghiệp)
Chia sẻ file Đúng Đúng
Tích hòa hợp Office 365 Không Đúng
Surface Hub / khối hệ thống họp Không Đúng
Ứng dụng Wep có sẵn Đúng Đúng
Tương ưa thích Linux, Xbox One, Amazon Fire Đúng Không
Tương đam mê với Windows, Android Đúng Đúng
Tương đam mê với Mac, iOS Đúng Đúng