SIM 4G VIETTEL D500 TRỌN GÓI 1 NĂM

Sim 4G Viettel D500 trọn gói 4GB/ tháng phù hợp nhiều thiết bị và tốc độ ổn định

Bạn là một người có như cầu sử dụng internet thường xuyên và cần có tốc độ sử dụng ổn định, hoặc bạn sắp có một chuyến du lịch đến những nơi vùng sâu vùng xa của đất nước thì việc trang bị cho mình một chiếc sim 4G Viettel D500 trọn gói lên đến một năm là điều vô cùng cần thiết. Nhờ có tốc độ ổn định và sử dụng lên đến 1 năm không phải nạp tiền nên sim 4G Viettel D500 là lựa chọn rất “kinh tế” cho người dùng.

Sở hữu 4GB tốc độ cao và sử dụng không giới hạn một năm

Khi sử dụng sim 4g viettel 4gb/ngàyD500 bạn sẽ nhận được 4GB tốc độ cao sử dụng trong một tháng, giúp bạn có thể xem phim xem video một cách mượt mà và vô cùng thoải mái, hạn chế tình trạng video bị đứng hay khó chịu khi sử dụng internet chập chờn.

Bạn đang xem: Sim 4g viettel d500 trọn gói 1 năm

*

Ngoài ra, điểm ấn tượng của sim 4G Viettel D500 nằm ở việc, sau khi bạn sử dụng hết 4GB tốc độ cao, bạn vẫn sẽ tiếp tục truy cập internet bình thường với tốc độ 128Kb/s, chỉ với một chiếc sim 4G nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng internet ngay cả khi bạn ở vùng sâu, vùng xa một khoảng thời gian dài.

Không mất thêm bất cứ chi phí nào, là sim DATA không hỗ trợ liên lạc

Ngoài ra, khi bạn mua sim 4G Viettel D500 bạn chỉ tốn chi phí duy nhất là giá mua sim. Và bạn có thể sử dụng sim suốt một năm mà không cần phải nạp thêm tiền hay phát sinh thêm bất cứ chi phí nài. Đây được xem là lựa chọn Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm không nạp tiềnrất “kinh tế” cho người dùng và tránh bất tiện khi bạn phải nạp tiền thường xuyên để mua thêm dung lượng.

*

Khi bạn có ý định mua sim 4G Viettel D500 bạn cần lưu ý đây là sim DATA giúp bạn có thể truy cập internet, chứ không được hỗ trợ liên lạc. Nên những ai muốn sim này trên điện thoại được sử dụng để liên lạc thì những máy hỗ trợ hai sim mới có thể đáp ứng nhu cầu vừa sử dụng sim 4G Viettel D500 vừa liên lạc.

Xem thêm: Phim Quỷ Bảo Thuyết Minh - Thần Châu Kiếm Khách Tập 1, 2 Lồng Tiếng

Phù hợp với nhiều thiết bị, tặng thêm 4GB mỗi tháng

Sim 4G Viettel D500 phù hợp với rất nhiều thiết bị từ sim Micro, Nano, không chỉ sử dụng cho điện thoại mà còn sử dụng cho máy tính bảng, bộ phát wifi hay camera an ninh.

*

Không chỉ thế, mỗi tháng bạn sẽ được nhận thêm 4GB tốc độ cao để sử dụng, nên trong 12 tháng bạn sẽ nhận được 48GB tốc độ cao để sử dụng “tẹt ga”.

Mua sim 4G Viettel D500 chất lượng cao, uy tín tại belyvn.com

Bạn đang cần mua một chiếc sim 4G Viettel D500 nhưng cần một địa chỉ uy tín và chất lượng? Hãy đến với chúng tôi – belyvn.com. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. belyvn.com có nhiều cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể dễ dàng đến trực tiếp cửa hàng để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết hơn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo.Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều sản phẩm khác như smartphone, laptop, máy tính bảng, ốp lưng, tai nghe, bộ phát wifi… tại belyvn.com.