Siêu thị go bến tre

Siêu Thị Big C tỉnh bến tre hay siêu thị GO bến tre – Là thành viên tiếp đến của đại gia đình GO! có mặt tại thành phố Bến Tre và thời gian đầu có rất nhiều thắc mắc như:

Big C bến tre bao giờ khai trương?Big bến tre ở đâu?Siêu thị GO bến tre có gì?

*

Tất cả cả sẽ tiến hành Blog Xứ Dừa Bến Tre giải đáp cho mình đọc trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Siêu thị go bến tre


I. Big c bến tre bao giờ khai trương?

VÀO NGÀY 30 THÁNG 10 NĂM 2020 tại thành phố Bến Tre, ẩm thực GO (BIG C) đang được thành lập khai trương đón khách chính thức.

II. Big C tỉnh bến tre ở đâu?

Theo thông tin mà Go-vietnam.vn sẽ cung cấp:

Siêu thị Big C bến tre có showroom tại: Ấp1, đường Võ Nguyên cạnh bên (Quốc lộ 60), làng Sơn Đông, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, Việt Nam.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem trên top google Maps ở bên dưới đây:

Google Maps GO Bến Tre

Thời gian mở cửa cả tuần tự 8h00 mang đến 22h00

III. ẩm thực ăn uống GO bến tre có gì?

Vậy nhà hàng ăn uống GO bến tre có gì HOT? Là câu hỏi được rất nhiều người lần đầu ước ao đến đây thắc mắc? Hãy bài viết liên quan nhé! Siêu Thị GO Bến Tre cũng giống như các nhà hàng siêu thị khác thuộc hệ thống, tại đây GO Bến Tre luôn luôn có đông đảo sản phẩm/ dịch vụ rất cần thiết như:

1. Dịch vụ thương mại Ăn Uống

Đến cùng với GO Bến Tre, bạn có thể thưởng thức nhiều các loại đồ ăn, đồ uống từ chuỗi F&B link với hệ thông nhà hàng ăn uống Big C như:

Đồ uống: Cafe, Trà sữa, Trà Đào,…và tương đối nhiều loại trang bị uống pha trộn HOT tuyệt nhất hiện nay.

Xem thêm: Tất Cả Các Loại Đàn Dân Tộc Việt Nam, Những Loại Nhạc Cụ Độc Đáo Thuộc Bộ Dây (Phần 1)

Đồ ăn: Bạn có thể ăn buffer vật nướng tốt lẩu bằng chuyền tại phía trên nữa đó.

2. Mua sắm Giá Tốt

Hệ thống nhà hàng siêu thị GO trên Việt Nam luôn được điểm cùng với quý khách hàng về nút độ giá bèo và sản phẩm & hàng hóa chất lượng. Trên GO Bến Tre, có tương đối đầy đủ các mặt hàng từ: Gia Dụng, Trang Trí, Thực Phẩm sạch mát Tươi Ngon,…đang chờ bạn đến tham quan và mua sắm.

*

3. Vui chơi và giải trí – Giải Trí

GO Bến Tre không chỉ là nơi sắm sửa thông thường mà nhà hàng ăn uống này còn sắp xếp không gian vui chơi giải trí giải trí dành riêng cho từ đầu đến chân lớn lẫn trẻ em. Đặc biệt hơn trong thời gian 2021 GO bến tre sẽ mang về dịch vụ chiếu phim rạp của CGV, giúp bạn có thể cùng cả mái ấm gia đình có phần đông phút giây thật thoải mái và dễ chịu tại đây.

Trên đây là những tin tức về Siêu Thị big c hay siêu thị GO trên Bến Tre, hi vọng để giúp cho quý độc giả có thêm thông tin hữu dụng về địa điểm này.