Sát thủ bá vương lý liên kiệt

*
belyvn.com

Bạn đang xem: Sát thủ bá vương lý liên kiệt

*

*

Xem thêm: Top 6 Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng Có Bằng Ngay, Trung Tâm Tin Học Việt Tin Đà Nẵng

*

*

Tên khác: The Contract Killer (1998) Diễn viên: Eric Tsang, Gigi Leung, Jet Li, Lý Liên Kiệt, Nhậm Đạt Hoa, Simon Yam,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật, xã hội black Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: bá vương, sát thủ
*

Trong phim trinh sát Bá vương vãi , Fu (Lý Liên Kiệt) là sát thủ theo hòa hợp đồng của hội Tam Hoàng. Bề ngoài, sát thủ này khá giản dị, từ tốn và hay trợ giúp người khác. Từng là lính đặc nhiệm lúc còn ở đại lục, những trở thành cố trong cuộc sống đời thường đưa Fu đến với nghề ngay cạnh thủ, tuy vậy anh không khi nào lấy mạng tín đồ lương thiện. Khi biết tin yakuza Hong Kong treo thưởng 100 triệu dollar cho cái đầu của “thiên thần thịt chóc”, Fu mau lẹ xung phong đi mang mạng tên sát thủ khét tiếng, nhằm rồi chỉ thừa nhận được gần như tiếng mỉm cười nhạo báng.

Yakuza tổ chức triển khai họp kín đáo với những băng đảng thôn hội black tại một tòa nhà tại Hong Kong để luận bàn những lao lý trong đúng theo đồng báo oán và chọn gần kề thủ. Bị chặn lại ở cửa ra vào, Fu phải hạ gục bầy gác cửa bởi những chiêu trò võ thuật cấp tốc như chớp. Sự việc khiến Ngok Lo, kẻ chăm môi giới những hợp đồng làm thịt người, chú ý. Dựa vào sự trợ giúp của Lo, Fu ung dung tiến vào tham gia cuộc họp. Nhận thấy mật báo, sệt vụ Hong Kong, bởi vì thanh tra Chan (Nhậm Đạt Hoa) chỉ huy, ập lệ tòa nhà để vây bắt lũ tội phạm.

Sau khi thoát ra khỏi sự truy sát của cảnh sát, Fu với Lo đồng hành cùng nhau. Trong một đợt cứu bạn vô tội ngoài tay trinh sát của hội Tam Hoàng, cả hai bị bắt, mà lại rồi được Kiki, đàn bà của Lo, bảo hộ tại ngoại. Kiki là 1 luật sư thành đạt nhưng lại không chấp nhận cuộc sống cường bạo của bố. Một vài biến đổi cố khiến hai bạn trở thành kim chỉ nam săn đuổi của yakuza và thanh tra Chan. Một ngày nọ, Fu phát hiển thị rằng Chan chính là “thiên thần làm thịt chóc”. Anh sẽ bắt Chan rồi giao nộp đến Tsukamoto để đưa 100 triệu USD hay hợp tác với viên cảnh sát này để phá tan tổ chức xã hội đen Nhật Bản? bộ phim truyện càng về cuối càng thu hút và gay cấn.