Điện Thoại Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 4/2022

Bạn thích Samsung nhưng không biết nên mua điện thoại Samsung nào? Bài viết tổng hợp sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung chính hãng, giá rẻ tháng 4/2022

Lưu ý: Các máy được giới thiệu trong bài là những sản phẩm đang còn được bán trên thị trường.

*

Mua điện thoại Samsung dòng Galaxy S

Galaxy S là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế tốt, hãy tham khảo những chiếc điện thoại sau:

1. Galaxy S8/S8 Plus – tầm giá 16 – 20 triệu

Nhắc đến dòng S không thể không nhắc đến bộ đôi flagship mới nhất của hãng: Galaxy S8 và S8 Plus.

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus

Vì là flagship mới nhất nên S8 và S8 Plus tất nhiên sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. Trong đó, nối bất nhất có lẽ là màn hình vô cực mang lại trải nghiệm hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Cảm biến mống mắt và hiệu năng cũng là hai điểm khó có thể chê trên bộ đôi sản phẩm này. S8 và S8 Plus hiện đang có khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại Hoàng Hà Mobile, chi tiết xem TẠI ĐÂY.

2. Galaxy S7/ S7 Edge – tầm giá 11 – 14 triệu

Mặc dù đã ra mắt được một năm nhưng đây vẫn là hai chiếc điện thoại vô cùng đáng mua. S7 và S7 Edge chứng kiến sự đột phá về hiệu năng và đặc biệt camera. Với khẩu độ f/1.7, hiếm có chiếc điện thoại nào vượt qua bộ đôi này khi chụp ảnh thiếu sáng.

Galaxy S7 và S7 Edge

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung có khả năng chống nước mà không cần đến nắp che các cổng kế nối.

3. Galaxy S6/S6 Edge – tầm giá 4 – 6 triệu cho máy cũ

S6 và S6 Edge đều là những chiếc flagship một thời của Samsung. Bộ đôi này đánh dấu sự lột xác trong thiết kế của dòng Galaxy S. Thay vì sử dụng nhựa và kim loại, S6 và S6 Edge sử dụng thiết kế 2 mặt kính cao cấp.

Galaxy S6 và S6 Edge

Vì đã 2 năm nên rất khó có thể tìm thấy S6 và S6 Edge mới. Hãy tham khảo bộ đôi S6 và S6 Edge cũ tại kho sản phẩm cũ của Hoàng Hà Mobile nhé.

Mua điện thoại Samsung dòng Galaxy Note

Về chất lượng, dòng Galaxy Note thậm chí còn nhỉnh hơn một chút so với dòng Galaxy S. Ngoài ra, dòng Note còn sở hữu cây bút S-pen và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

1. Galaxy Note 5 – tầm giá 11 triệu

Đứng đầu danh sách lẽ ra phải là những chiếc Note 7. Tuy nhiên, vì một sự cố mà Note 7 đã không được bán trên thị trường nữa. Dù sao, Note 5 vẫn là sự thay thế đáng giá cho người anh em của mình.

Samsung Galaxy Note 5

Nếu dòng Galaxy S thiên về giải trí thì Galaxy Note lại thiên về công việc. Ngoài ra, đây còn là sự lựa chọn tốt nhất trong dòng Galaxy Note trước khi Note 7 tân trang hay Note 8 được bán ra.

2. Galaxy Note 4 – tầm 4,5 triệu cho máy cũ

Những chiếc điện thoại Galaxy Note 4 cũng tương tự như S6 hay S6 Edge. Đây đều là những chiếc smartphone ra đời đã lâu nên việc tìm được hàng mới là vô cùng khó khăn.

Galaxy Note 4

Dù sao, đây cùng là sự lựa chọn tốt thứ 2 của dòng Note thời điểm hiện tại. Máy vẫn sở hữu một thiết kế giả da đẹp và cao cấp. Hiệu năng và đặc biệt là thời lượng pin vẫn vô cùng ấn tượng. Galaxy Note 4 cũ xứng đáng với danh hiệu già gân.

Mua điện thoại Samsung dòng Galaxy A

Dòng Galaxy A được xác định là dòng máy cận cao cấp. Những chiếc điện thoại Galaxy A luôn được biết đến mới thiết kế cao cấp cùng một hiệu năng tương đối tốt.

1. Galaxy A 2017 – tầm giá 6 – 10 triệu

Những chiếc điện thoại Galaxy A 2017 đang có mặt trên thị trường là: A3 2017, A5 2017, A7 2017. Đây là những chiếc điện thoại tầm trung cận cao cấp đầu tiên của Samsung có chuẩn chống nước IP68.

Xem thêm: Bài Hát Em Ra Vườn Rau Mp3, Lời Bài Hát Ra Choi Vườn Hoa (Văn Tấn)

Samsung Galaxy A 2017

Ngoài khả năng chống nước, những chiếc Galaxy A 2017 còn sở hữu thiết kế cao cấp. Những chiếc điện thoại này thoạt nhìn khá giống với dòng Galaxy S. Samsung có vẻ như đang muốn thu hẹp khoảng cách về thiết kế giữa các dòng sản phẩm của mình.

Những chiếc Galaxy A3 2017, A5 2017, A7 2017 đang có giá bán và khuyến mãi vô cùng tốt tại Hoàng Hà Mobile.

2. Galaxy A 2016 – tầm giá 5 triệu cho máy cũ

Những chiếc Galaxy A 2016 cũng được hoàn thiện bằng kính và kim loại tương tự như dòng Galaxy 2017. Hay đúng hơn là ngược lại.

Galaxy A 2016

Cá nhân mình thích thiết kế của dòng A 2016 hơn là dòng A 2017. Mặc dù những chiếc điện thoại dòng A 2016 vuông vức và cấn tay hơn nhưng nó trông cũng nam tính hơn. Hiệu năng của máy cũng nằm ở mức khá trong phân khúc.

Mua điện thoại Samsung dòng Galaxy C

Galaxy C là dòng điện thoại khá mới của Samsung. Đây là dòng sản phẩm ra đời nhằm phụ vụ riêng thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, những chiếc Galaxy C đã được đưa về Việt Nam và bán khá rộng rãi.

1. Galaxy C9 Pro – tầm giá 10,5 triệu

Đây là chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Galaxy C. Máy có cấu hình thậm chí nhỉnh hơn cả chiếc Galaxy A7 2017.

Galaxy C9 Pro

Với việc trang bị đến 6GB cho một chiếc điện thoại cận cao cấp, Galaxy C9 Pro đúng là con quái vật thực sự.

2. Galaxy C7 – tầm giá 7 triệu

Mặc dù hiệu năng không bằng so với C9 Pro nhưng C7 vẫn chứng minh là sự lựa chọn đáng giá. Máy sở hữu đến 4GB bộ nhớ RAM và thực tế, người dùng chỉ cần đến ngần ấy RAM là đủ.

Galaxy C7

Ngoài ra, Galaxy C7 cũng gây ấn tượng bởi phần viền màn hình tốt ưu cực tốt.

3. Galaxy C5 – tầm giá 6 triệu cho máy trôi bảo hành

Là một biến thể màn hình nhỏ hơn của C7, Galaxy C5 cũng sở hữu 4GB RAM. Với mức giá chỉ khoảng 5 triệu 9, C5 gần như vô địch về đa nhiệm trong tầm giá.

Galaxy C5

Mua điện thoại Samsung dòng Galaxy J

Dòng Galaxy J được định nghĩa là dòng điện thoại tầm trung. Samsung quyết định đầu tư về hiệu năng hơn là những thiết kế cho những chiếc điện thoại này.

1. Galaxy J Prime – tầm giá 2,5 – 5 triệu

Những chiếc điện thoại Galaxy J Prime đã đi ngược lại với định nghĩa dòng J của Samsung. Điều này đã được chứng minh bằng chiếc Samsung Galaxy J7 Prime.

J7 Prime đã gây sốt trên thị trường tại thời điểm nó ra mắt. Và chiếc điện thoại này vẫn liên tục đứng trong top những chiếc điện thoại đáng mua trong nhiều tháng.

Samsung Galaxy J7 Prime

Những chiếc điện thoại thuộc dòng J Prime khác là J5 Prime, J2 Prime.

2. Galaxy J 2016 – tầm giá 4 triệu

Samsung vẫn chưa ra mắt dòng Galaxy J 2017 nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của dòng J thường rồi. Những chiếc điện thoại này cũng nhận được sự nâng cấp đáng giá về thiết kế. Mặc dù nắp lưng của máy vẫn được làm bằng nhựa nhưng cạnh viền đã được làm bằng kim loại.

Galaxy J 2016

Dòng J có lẽ là dòng có nhiều sản phẩm nhất. Bên ngoài những chiếc điện thoại như Galaxy J7 2016, J5 2016, J3 2016 dòng Galaxy J còn có J3 Pro, J2, J1…

Trên đây là danh sách những chiếc điện thoại Samsung đang được bán tại Việt Nam. Hy vọng danh sách sẽ giúp việc chọn mua điện thoại Samsung của bạn trở nên dễ dàng hơn.