Samsung galaxy s5 giá bao nhiêu 201copy nhac chuong vao iphone bang itune

hoan nghênh » Samsung » Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy S5 của bạn

*

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy S5 trong các bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s5 giá bao nhiêu 201copy nhac chuong vao iphone bang itune


Cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy qua bài viết này cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy S5 của bạn, đặc biệt nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các bản nhạc MP3 yêu thích trên Samsung Galaxy S5 của bạn. Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn nhớ đoạn điệp khúc của bản nhạc yêu thích để đặt nó làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của mình. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào nhiều ứng dụng dành cho Samsung Galaxy S5 của bạn như đã thảo luận trong phần thứ hai của bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho một số liên lạc cụ thể.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng bạn có tất cả kiến ​​thức về quyền sở hữu của nhạc và nhạc chuông được sử dụng trên Samsung Galaxy S5 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S5 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết cách thực hiện.

Thật vậy, hệ thống Android nổi tiếng với khả năng hoạt động tuyệt vời và nhiều tùy chọn có sẵn, đặc biệt là trên Samsung Galaxy S5 của bạn. Để đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông, bạn cần chuyển qua trình phát nhạc yêu thích trên Samsung Galaxy S5 của mình hoặc đi qua menu "Cài đặt". Trong mọi trường hợp, chúng tôi giả định rằng bạn đã tải xuống bản nhạc mong muốn trên Samsung Galaxy S5 của mình. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua dịch vụ tải xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy tính của mình.

Xem qua trình phát nhạc trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Một tùy chọn thú vị để đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy S5 của bạn là sử dụng trình phát nhạc.

Nếu bạn chưa có, có rất nhiều ứng dụng có thể tải xuống trên "Cửa hàng Play" của Samsung Galaxy S5: bạn chỉ cần nhập "trình phát nhạc" vào thanh tìm kiếm, sau đó đưa ra lựa chọn của bạn. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần phát nhạc, sau đó nhấp vào nút tùy chọn của Samsung Galaxy S5. Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của mình hoặc thậm chí là báo thức.

Xem thêm: Chợ Biên Giới Tịnh Biên An Giang, Chợ Tịnh Biên, An Giang

Sử dụng menu cài đặt trên Samsung Galaxy S5 của bạn để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn thú vị khác là đi qua menu cài đặt của Samsung Galaxy S5 của bạn, có thể truy cập từ màn hình chính. Sau đó, bạn có thể chuyển đến phần "Âm thanh" rồi đến "Nhạc chuông". Từ đó, bạn sẽ phải chọn thêm nhạc chuông.

*

Điều hướng qua cây Samsung Galaxy S5 của bạn để tìm nhạc bạn muốn cho Samsung Galaxy S5 của mình. Xác thực và Samsung Galaxy S5 của bạn giờ đã có nhạc chuông mới!

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên "Cửa hàng Play" của Samsung Galaxy S5, chẳng hạn như "Trình tạo nhạc chuông", cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của mình theo ý muốn. Để truy cập nó, chỉ cần truy cập Cửa hàng Play của Samsung Galaxy S5 của bạn, sau đó nhập vào thanh tìm kiếm "nhạc chuông cá nhân hóa" hoặc một truy vấn tương tự.

Sau đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ứng dụng cho phép bạn cá nhân hóa nhạc chuông.

Đừng ngần ngại dựa vào đánh giá của người dùng hoặc đánh giá tổng thể của từng ứng dụng trước khi tải xuống Samsung Galaxy S5 của bạn. Trí tưởng tượng của bạn sau đó sẽ gần như là giới hạn duy nhất của bạn để chỉnh sửa các phần đã chọn.

*

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số liên lạc

Trên Samsung Galaxy S5 của mình, bạn thường có tùy chọn chọn nhạc, chẳng hạn như bài hát MP3, dành riêng cho một số liên lạc cụ thể.

Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi bạn nhìn vào màn hình Samsung Galaxy S5 của mình. Để làm như vậy, bạn có thể đi tới menu "Danh bạ" của Samsung Galaxy S5, sau đó mở thẻ liên hệ mà bạn muốn định cấu hình nhạc chuông.

Sau khi ở trên thẻ liên hệ, thông thường bạn sẽ có quyền truy cập vào tùy chọn "Nhạc chuông". Sau đó, bạn sẽ có lựa chọn giữa nhạc mặc định cho Samsung Galaxy S5 của mình, một nhạc chuông khác có sẵn trong số các nhạc chuông của Samsung Galaxy S5 hoặc thậm chí khả năng duyệt qua bộ nhớ của Samsung Galaxy S5 để tìm bài hát MP3. Chúng tôi đề xuất tùy chọn thứ hai nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho liên hệ của mình. Xác thực và bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá nhân hóa cho số liên lạc của mình trên Samsung Galaxy S5.