Samsung Galaxy S5 Giá Bao Nhiêu 201Copy Nhac Chuong Vao Iphone Bang Itune

hoan nghênh » Samsung » biện pháp đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên Samsung Galaxy S5 của bạn

*

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy S5 trong những bài báo của bọn chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s5 giá bao nhiêu 201copy nhac chuong vao iphone bang itune


Cách để nhạc chuông cấu hình thiết lập trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Chúng tôi sẽ cho mình thấy qua bài viết này cách đặt nhạc chuông thiết lập trên Samsung Galaxy S5 của bạn, đặc biệt quan trọng nếu nhạc chuông này đến từ MP3. Tuyệt đối hơn nữa, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa các phiên bản nhạc MP3 ái mộ trên Samsung Galaxy S5 của bạn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chỉ ước ao nhớ đoạn điệp khúc của bạn dạng nhạc yêu thương thích để đặt nó làm nhạc chuông đến Samsung Galaxy S5 của mình. Điều này có thể thực hiện nay được phụ thuộc vào nhiều ứng dụng giành riêng cho Samsung Galaxy S5 của công ty như đã bàn thảo trong phần đồ vật hai của nội dung bài viết này.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem cách đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho một số trong những liên lạc thay thể.

Trong chỉ dẫn này, cửa hàng chúng tôi giả định rằng chúng ta có toàn bộ kiến ​​thức về quyền thiết lập của nhạc với nhạc chuông được thực hiện trên Samsung Galaxy S5 của mình.

Đặt nhạc MP3 làm cho nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm cho nhạc chuông trên Samsung Galaxy S5 của bạn tương đối dễ dàng khi bạn biết phương pháp thực hiện.

Thật vậy, khối hệ thống Android nổi tiếng với khả năng chuyển động tuyệt vời và những tùy chọn bao gồm sẵn, đặc biệt là trên Samsung Galaxy S5 của bạn. Để đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông, chúng ta cần chuyển sang trình vạc nhạc hâm mộ trên Samsung Galaxy S5 của chính mình hoặc trải qua menu "Cài đặt". Trong hầu như trường hợp, shop chúng tôi giả định rằng bạn đã cài đặt xuống phiên bản nhạc ước muốn trên Samsung Galaxy S5 của mình. Chúng ta có thể thực hiện vấn đề này thông qua dịch vụ cài xuống nhạc hoặc qua cáp USB từ máy vi tính của mình.

Xem qua trình phát nhạc bên trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Một tùy chọn thú vị để tại vị nhạc chuông thiết lập trên Samsung Galaxy S5 của công ty là thực hiện trình phát nhạc.

Nếu các bạn chưa có, có tương đối nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống trên "Cửa mặt hàng Play" của Samsung Galaxy S5: bạn chỉ cần nhập "trình phát nhạc" vào thanh tra cứu kiếm, tiếp nối đưa ra sàng lọc của bạn. Để thực hiện việc này, bạn chỉ việc phát nhạc, tiếp nối nhấp vào nút tùy lựa chọn của Samsung Galaxy S5. Sau đó, các bạn sẽ có chắt lọc đặt nhạc được phát làm nhạc chuông cho Samsung Galaxy S5 của chính bản thân mình hoặc thậm chí là báo thức.

Xem thêm: Chợ Biên Giới Tịnh Biên An Giang, Chợ Tịnh Biên, An Giang

Sử dụng menu cài để lên Samsung Galaxy S5 của chúng ta để tùy chỉnh cấu hình nhạc chuông

Một tùy chọn thú vị khác là trải qua menu cài đặt của Samsung Galaxy S5 của bạn, rất có thể truy cập từ màn hình chính. Sau đó, bạn có thể chuyển mang đến phần "Âm thanh" rồi mang đến "Nhạc chuông". Từ đó, các bạn sẽ phải lựa chọn thêm nhạc chuông.

*

Điều hướng qua cây Samsung Galaxy S5 của khách hàng để search nhạc bạn có nhu cầu cho Samsung Galaxy S5 của mình. Bảo đảm và Samsung Galaxy S5 của người sử dụng giờ đã có nhạc chuông mới!

Tùy chỉnh nhạc làm nhạc chuông trên Samsung Galaxy S5 của bạn

Nhiều ứng dụng có sẵn trên "Cửa sản phẩm Play" của Samsung Galaxy S5, ví dụ như "Trình chế tạo nhạc chuông", được cho phép bạn sửa đổi và cấu hình thiết lập nhạc chuông mang đến Samsung Galaxy S5 của bản thân theo ý muốn. Để truy vấn nó, chỉ việc truy cập shop Play của Samsung Galaxy S5 của bạn, sau đó nhập vào thanh tra cứu kiếm "nhạc chuông cá nhân hóa" hoặc một tróc nã vấn tương tự.

Sau đó, các bạn sẽ có những lựa chọn ứng dụng được cho phép bạn cá thể hóa nhạc chuông.

Đừng rụt rè dựa vào reviews của người tiêu dùng hoặc nhận xét tổng thể của từng ứng dụng trước lúc tải xuống Samsung Galaxy S5 của bạn. Trí tưởng tượng của công ty sau kia sẽ gần như là giới hạn duy nhất của khách hàng để chỉnh sửa các phần vẫn chọn.

*

Tùy chỉnh nhạc chuông cho một số trong những liên lạc

Trên Samsung Galaxy S5 của mình, bạn thường sẽ có tùy chọn chọn nhạc, ví dụ như bài hát MP3, giành cho một số liên lạc ráng thể.

Điều này rất bổ ích nếu bạn có nhu cầu biết ai đang gọi cho mình, ngay cả trước khi chúng ta nhìn vào màn hình Samsung Galaxy S5 của mình. Để có tác dụng như vậy, chúng ta cũng có thể đi tới menu "Danh bạ" của Samsung Galaxy S5, tiếp đến mở thẻ liên hệ mà bạn muốn định cấu hình nhạc chuông.

Sau lúc ở bên trên thẻ liên hệ, thông thường bạn sẽ có quyền truy vấn vào tùy lựa chọn "Nhạc chuông". Sau đó, các bạn sẽ có tuyển lựa giữa nhạc mang định cho Samsung Galaxy S5 của mình, một nhạc chuông khác có sẵn trong số các nhạc chuông của Samsung Galaxy S5 hoặc thậm chí khả năng duyệt qua bộ nhớ của Samsung Galaxy S5 nhằm tìm bài bác hát MP3. Chúng tôi đề xuất tùy chọn thứ nhì nếu bạn muốn tải lên tệp MP3 cho contact của mình. đúng đắn và các bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá thể hóa cho số liên lạc của bản thân mình trên Samsung Galaxy S5.