Tử Vi Tướng Pháp Trọn Đời

Kính thưa quý vị, quý bạn, gần đây có một số trong những quý vị gửi thư về hỏi không ít về kỹ thuật huyền bí, nhưng mà nội dung tương tự nhau, cả ngàn bức thư của quý vị shop chúng tôi có vấn đáp chung cùng bề mặt báo: Số Mạng, Số Đẹp, Tin Mật, mà lại vẫn chưa hết, ni lại liên tiếp nhận được không ít thư, cho nên có thiển ý trong phòng xuất bản, nên cửa hàng chúng tôi quyết định mang lại in tập sách này hầu thỏa mãn tất cả bạn đọc để theo dõi khoa huyền bí này.

thật vậy, ở kỹ thuật này, các nước văn minh ngày nay cũng nghiên cứu và phân tích vì nhận biết rất đúng, chỉ trừ những người "bói ra ma, quét đơn vị ra rác"thì không kể, còn ngoài ra căn cứ theo cổ truyền kết hợp lại để nghiên cứu và phân tích tập sách này. Gồm hay không, hẳn bạn đọc đã va chạm những ở cái xã hội phức tạp này thì đang rõ. Hàng nghìn khuôn mặt, gồm ai tương đương ai bao giờ. Tại sao? Lại không phải giống ai!

chế tạo ra hóa này còn có biệt tài như thế! vày vậy cá tính của ai cũng chẳng giống ai, nhưng chúng ta có thể đoán biết được tâm tính, ước hy vọng của họ, biểu thị trên mọi khuôn mặt, tiếng nói của một dân tộc tiếng cười, qua dòng chỉ tay, bàn tay (ma y thần tướng, xem tướng mạo diện nhằm biết fan sang hèn, phúc hậu, hay liền kề nhơn, ấy là điều hữu ích để chúng ta giao dịch từng ngày mà ko nhầm lẫn ấy là điều hữu ích vậy. Vày thế cửa hàng chúng tôi hăng say thao tác làm việc nghiên cứu giúp tỉ mỉ, công huân qua các sách Tân, Cổ tìm những chiếc đúng dòng thật nhưng viết buộc phải quyển sách này, tuy không đủ lắm, nhưng nếu đề nghị thì các chúng ta có thể hiểu biết hữu sự, chẳng hạn như muốn cho những người ấy vay nợ, bao gồm mất không? Hoặc giao tế hùn hạp tốt nhờ các bạn xem giùm cô nàng ấy hoàn toàn có thể làm dâu bên kia giỏi không? Chọn người giúp việc có trung thành không? Thì nghỉ ngơi đây khiến cho bạn thỏa mãn phần nào qua sự chú ý mặt mà lại "bắt hình dung"được ở một trong những phần về sắc đẹp diện con người, để chưa phải làm thầy bói, mà lại để giao dịch hàng ngày trên cuộc sống thường ngày mà bọn họ đang thiết bị lộn tranh đấu để nuôi gia đình, ấy chẳng phải là điều vô xẻ vậy.

Kính thư và sẽ giúp bạn theo dõi nghỉ ngơi trang trong. Kính G.S BỬU SƠN

PHƯƠNG PHÁP TỐI TÂN NHẤT vào VIỆC NHẬN XÉT NỘI TÂM NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Như bọn họ đã rõ sau khoản thời gian đệ nhị cố gắng chiến những phong trào vận cồn tranh thủ nghĩa vụ và quyền lợi của phái nữ đã từng vang bóng một thời theo hầu như ghi nhận của các nhà sử học tập thì những phong trào đó đang từng lan rộng khắp hoàn mong mà kết quả chúng ta đã thấy là giới phụ nữ trên các lĩnh vực phần đông đều đoạt được không ít quyền lợi ngang hàng với nam giới giới, mà quan trọng nhất là những cơ chế phong kiến về hôn nhân không hề nữa, bạn phụ nữ hiện nay cũng gồm quyền tự do thoải mái luyến ái, thoải mái lựa chọn mối tình của chính mình và họ trọn vẹn có quyền tự quyết định lấy số mạng của mình.

Nhưng bọn họ hãy nhìn nhận và đánh giá một điều khá đặc biệt quan trọng là trong các đó cũng có khá nhiều phụ nữ vì ngộ nhận ý nghĩa tình yêu, bọn họ thường tốt bị mù quáng vào lãnh vực này, trong xóm hội và đạo đức đã hết hết cực hiếm của thời nay. Thiếu phụ thường đánh lạc phía đi của mình, không khác nhau được fan nào là kẻ đứng đắn và kẻ nào là người phụ bạc. Có kẻ lại hiểu nhầm những kẻ sở khanh với chịu tương đối nhiều thiệt thòi, phải hối hận hận suốt đời.

Bạn đang xem: Tử vi tướng pháp trọn đời

fan ta thường nói: Nhân bất khả mạo tướng. Gồm nghĩa là bọn họ không thể đoán xét một người theo khía cạnh mũi của họ.

mà lại xét đúng ra câu nói trên không trọn vẹn đúng. Vày như bọn họ đã biết rằng, khuôn mặt tốt tướng diện của mọi fan đều có thể được xem là phản hình ảnh của nội tâm, phần đông gì sinh sống trong chất xám của chúng ta, bởi vậy xét đoán nội trung tâm của mọi tín đồ qua tướng tá diện (có thể gọi là tướng tá số) cũng các phần lập luận công nghệ của nó.

hiện nay, sinh hoạt cả quả đât những công ty tướng số đầy đủ ủng hộ lý luận trên với họ đều đồng ý rằng gần như người thiếu nữ kém về tay nghề đường đời, rất tốt là gọi sơ qua về kiểu cách đoán xét nội tâm của người đàn ông theo phương phương pháp tối tân, nhằm rồi trong tương lai trong sinh hoạt xã hội hay đều khía cạnh làm sao trong việc tìm kiếm đối tượng tình yếu ớt sẽ tránh khỏi những xúc cảm sai lầm và ngộ nhận, và luôn giữ được sáng sủa suốt nhằm rồi có thể tìm ra một đối tượng người dùng tình yêu xứng đáng của mình.

Trong bài này công ty chúng tôi quy tụ là ba cách thức để dấn đoán một fan đó là tướng tá diện học, tướng mạo cốt học tập (hình dáng của cục xương bé người) và chỉ tay.

tuy nhiên, shop chúng tôi không thể phân tích và lý giải hay so sánh lương tâm tại 1 nơi tinh giảm nhưng đây shop chúng tôi sẽ gửi mang lại cùng bạn đọc vài nét bao gồm yếu về cách tò mò tính tình, tướng mạo diện, xương cốt và ý niệm tình yêu của người bầy ông để chúng ta có một sự sẵn sàng về tâm lý sau này nếu chạm chán phải kẻ xấu, mình có thể trách xa kịp thời, nếu chạm mặt kẻ tốt bạn cũng có thể nắm mang dịp may tìm cách gần nhau, như vậy các bạn sẽ bước tới một con đường hạnh phúc và gia đình ấm cũng an vui.

nhận xét người bầy ông qua tướng tá diện. Nếu bạn có nhu cầu biết người chúng ta trai của bạn có phải là một trong những người chồng xứng đáng hay không, như trường thích hợp này bạn có thể nhận xét anh ta qua tướng tá diện: ít nhất bạn cũng kiếm được câu trả lời mà phần đúng đắn được 70% hay 80% tướng mạo diện của người lũ ông được chia ra làm ba loại.

1. Loại bầy ông: Loại lũ ông này chỉ chú ý sự nghiệp của họ. Đối với gia đình thường không lưu ý là bao, loại bọn ông này được gọi là sự việc nghiệp tướng mạo diện của loại lũ ông lo về việc nghiệp này còn có những đặc điểm là khuôn mặt nhọn, vầng trán rộng. Lông mày đậm, mắt một mí khoảng cách giữa lông mày với mắt khôn cùng hẹp, sinh sống mũi cao, môi mỏng, miệng rộng xương nhoẻo của tai lòi ra.

Loại lũ ông này thường có chí bự và rất chăm lo sự nghiệp, các tham vọng, rước sự nghiệp giàu sang làm mục tiêu của đời sống, xuất thân sớm, có tác dụng việc chịu khó vì vậy mà bỏ lỡ gia đình và bà xã con.

nếu loại bầy ông này có một khuôn mặt hơi vuông thì chắc rằng ông ta nằm trong về loại bầy ông lao lực (như kỹ sư, người bán hàng, thương gia) ví như loại bọn ông này nhọn và gần như tam giác đã thuộc về loại lao trọng tâm (như buôn bán, phong cách xây dựng sư, bên xuất bản). Kết luận khuôn phương diện người bọn ông này thướng gồm một hình tam giác hơi vuông.

2. Loại đàn ông vừa lo về việc nghiệp vừa vồ cập về gia đình: Loai bầy ông này thường xuyên là các ông có thái độ khoan thai (không nặng nề về một bên, bọn họ đều cân nhắc gia đình với cũng âu yếm công bài toán làm ăn, mục tiêu của loại này thường chỉ với đủ tiền để nuôi sống gia đình vợ con, chính là người ông chồng lý tưởng của phụ nữ. Không để cho gia đình lâm vào hoàn cảnh cảnh nghèo khổ).

Khuôn khía cạnh của loại bọn ông này thường xuyên là hình vuông, đầu tròn, vầng trán cao, lông mày có hình tam giác cùng đậm, hai tai to với tròn, đôi mắt to, mắt một mí, đầu mũi nhỏ, thú vui đều, môi trên với môi bên dưới dầy bằng nhau.

3. Loại bọn ông chỉ có gia đình: Loại đàn ông này rất trung thành với gia đình, ông ta cố định là người lãnh đạo tối cao trong gia đình, lo mọi phương tiện đi lại trong gia đình và phụ trách một vại vấn đề nhà, luôn luôn nhiều loại này yêu bà xã thương con, thao tác làm việc một bí quyết thận trọng, quan liêu niệm gia đình tối cao. Phục người vợ có một người ông xã như vậy không còn cái gì nhưng mà không chấp thuận nữa.

Loại đàn ông này là tín vật của chủ nghĩa mái ấm gia đình tối thượng. Không khi nào ăn nghịch rượu chè ở phần nhiều nơi phong lưu. Khuôn mặt loại này có nhiều đặc điểm nhưng kết luận thường có: khuôn khía cạnh hình trái trứng, lông mày có vẻ nữ tính, đôi mắt tròn nhỏ. Khoảng cách giữa lông mày với mắt hết sức rộng, mí mắt bên dưới dầy, tai to, lỗ mũi to, nhân trung dài, miệng nhỏ, môi bên dưới dày, cằm tròn.

nhận xét qua (xương cốt) Xương cốt mà hình dáng xương cốt của người đàn ông thường xuyên được tượng trưng của sự giàu nghèo may rủi. Bao gồm loại xương cốt người ta nom lên đang hiểu được bạn đó là người nghèo, tất cả loại nom vào tín đồ ta hiểu ngay là hạng cao sang, ở đây cũng đều có ba trường hợp: nhiều loại phung mức giá bừa bãi, xa hoa, cẩu thả. Không bao giờ nghĩ đến tiết kiệm ngân sách là gì, bất kỳ ngày mai ra sao, giả dụ có ông xã như thế, mang dù cũng có phần vui ưng ý thoải mãi dẫu vậy e rằng không được chắc chắn bền.

thường xuyên thì hết mẫu vui lại đến chiếc buồn, do tài chính gia đình không được hầu hết đặn, gia đình lúc này cũng lâm vào hoàn cảnh cảnh khốn khổ cũng chưa hay, nói kết luận loại bầy ông này thuộc về loại ăn chơi.

một số loại này thường có một tướng tá cốt như sau: vần trán lòi ra, cổ thô và nhiều thịt, bờ vai rộng xéo, tay chân ngắn, eo rông lớn.

4. Một số loại tài thiết yếu vững chắc: Loại đàn ông này điện thoại tư vấn là tài chính kiên cố thường rất để ý đến vụ việc tiết kiệm, và lúc nào cũng hướng về cách tân gia đình, quan liêu niệm mái ấm gia đình rất cao, lúc nào thì cũng dự trù dành dụm một số trong những tiền để phòng ngừa gần như trường đúng theo ngoại lệ, loại đàn ông này có một tướng cốt như sau: Xương cốt ngơi nghỉ phía sau đầu hết sức cao, bờ vai rộng và ngang, bờ ngực

BẠN SẼ CÓ NGƯỜI CHÔNG TRẺ TUỔI HƠN BẠN QUA TÁM TƯỚNG DIỆN VÀ TÁM CHỈ TAY

Trong làng hội phái nam nữ đều phải có quyền hành đồng bậc với nhau: giới bạn nữ thường rất chú ý tới vụ việc tình yêu và hôn nhân. Nhưng trong những đó tất cả một vài ngôi trường hợp do người phái nữ mang một đậm cá tính đặc biệt và tâm trạng, vì chưng vậy cơ mà đánh mất phần lớn dịp may và thời gian quý báu, cho phút cuối cùng, tuổi tx thanh xuân dù không qua đi, tuy nhiên đã là nửa triệu chứng xuân rồi, tuy nhiên rồi đây cũng tìm gặp gỡ được một bạn yêu số đông là trẻ em hơn, tục ngữ thường call là bà xã già ông xã non, đời sống của lứa song sau này phần lớn cũng gặp gỡ vài trường hợp băn khoăn vì tại sao tới thời điểm bạn đang đi tới một tuổi thọ nào đó mà người ck vẫn mạnh khỏe thanh xuân cùng trường hợp vì vậy chàng sẽ đâm ra say mê một cô bé trẻ hơn các bạn một phương pháp dễ dàng, mang lại lúc vì vậy thì hạnh phúc gia đình không còn nữa, thảm kịch mái ấm gia đình dễ ban đầu xảy ra thì các bạn là người thiệt thòi hơn cả.

các bạn sẽ lấy chông con trẻ hơn chúng ta không? Cá tánh của công ty có tác động tương lai các bạn không? Cá tách bóc của chúng ta có làm cho chính mình trở thành một bà già hay như là một người vk lớn tuổi hơn ck hay không?

Tin hay không tùy bạn, nhưng tất cả điều là chúng ta có thể tìm thấy phần lớn câu vấn đáp cho những câu hỏi trên qua tướng mạo số còn chỉ tay, vì chủ yếu tướng diện và chỉ còn tay là môn phản ánh nội trung tâm và ý thức của khách hàng mà dựa theo khoa tướng mạo số và chỉ tay, công ty chúng tôi có thể đoán ra tình duyên và tương lai của bạn sẽ ra nuốm nào?Chúng ta bước đầu từ chỉ tay bao gồm tám trường hợp rất có thể phân tích bóc tình của bạn, vẫn tìm ra câu trả lời và đoán được các bạn sẽ có bạn chông trẻ hơn mình xuất xắc không?

A. Hiếu thắng, con đường chỉ bổn mạng bị cắt đứt. Loại phụ nữ có tánh hiếu chiến hạ họ rất để ý về công việc làm và cách sống, loại phụ nữ này thường là những người dân rất chịu khó chịu cực và lúc nào thì cũng hơn kẻ khác, tính cẩn trọng, dẻo sức, đôi khi rất có thể thức white đêm nhằm đan một dòng áo len, hay chỉ vì đọc một cuốn tè thuyết nào đó. Đối với thời trang và năng động rất hâm mộ những màu tỏa nắng rực rỡ hay chỉ một màu.

Đối tượng loại đàn bà này thường là hồ hết chàng trai trẻ rộng mình một đến hai tuổi. Và thường dằng dai trên phố tình yêu. Khi xa thì hy vọng gần, khi ngay gần lại hy vọng xa. Nhiều loại này rất giỏi về điều khiển tình cảm của người yêu. Còn về tình bạn, các loại này cũng đối đãi một bí quyết nồng nhiệt, này cũng được xem là một ưu điểm trong trường hòa hợp này. Tuy thế chỉ khổ cố gắng cho những anh chàng đeo xua đuổi loại thiếu phụ này thôi.

B. Gần như là bầy ông Đường trí tuệ chẻ ra làm 2 Đường trí tuệ chẻ ra làm hai loại thiếu nữ này có đậm chất ngầu và cá tính về người bầy ông. Thậm chí hoàn toàn có thể mặc bộ đồ và phương pháp sống theo vẻ bầy ông. Làm việc mau lẹ, ngăn nắp. Sắp xếp gọn gàng, khi đối diện với người cùng phái cũng thường nhắc đến vấn đề đàn ông và thao thao bất tuyệt. Về quá trình loại này hoàn toàn có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng, nhiều lúc chi phối cả đàn ông. Vì chưng vậy các người bọn ông có kinh nghiệm tay nghề về cuộc đời thường né xa loại đàn bà này, còn những anh chàng còn trẻ con tuổi lại thường khôn xiết tán phục tài năng loại này, cho nên vì vậy loai này thông thường sẽ có những người ck trẻ hơn, gồm khi non cả hai hay 5 tuổi

C. Gần như một tín đồ mẹ. Đường chỉ bổn mạng chẻ ra làm 2. các loại này sở hữu nặng hầu như tình cảm của một người bà bầu hiền từ. Cá tánh họ dễ dàng cảm động, dù là những thảm kịch trên tv hay mà hình ảnh họ hay rơi nước mắt một phương pháp dễ dàng. Về các bước loại này cũng tương đối siêng năng, trung thành với thân chủ, còn về cuộc sống xã giao cũng biệt lập với các loại khác, mặc dù cho câu chuyện thao thao bất hay lại rầu rĩ người các bạn trước mặt, chúng cũng mỉn cười cợt ra vẻ thích thú, một số loại này khôn cùng trầm lặng, ít khi chứng kiến tận mắt vào những lời nói của kẻ không giống nhưng so với người các bạn cùng phái, thì hầu như loại này sẽ không được hoan nghênh chi mấy do loại này thường chỉ kích thích. Còn những bạn trai trẻ khôn cùng mến hầu như người đàn bà này gần như là những người mẹ của mình, siêu vui mê say để sát gũi. Vì thế loại thiếu nữ này thường tìm kiếm được một fan chông hèn hơn mình nhì hoặc cha tuổi.

D. Nhiều loại từng trải: Đường tình cảm gồm hình chữ X bên trên chỉ tay nếu đường tình cảm bao gồm hình chữ X loại thanh nữ này hay là những người dân từng trải rất nhiều kinh nghiệm nghỉ ngơi đời, một số loại này siêu giàu lòng yêu quý hại, dễ thông cảm kẻ khác, hết sức được bạn khác phái mến yêu, về công việc loại này là phần nhiều người được coi như tài năng năng khôn cùng cao, đôi khi lúc nào thì cũng sẵn sàng hướng dẫn cho những chàng trai trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội, thỉnh thoảng họ phát triển thành cố vấn của các người các bạn đồng thời. Do đó những anh chàng trẻ đông đảo có tình cảm đối cùng với những đàn bà này, từ này mà đi đến chỗ yêu nhau, thông thường sống cùng với nhau, bình thường sống cùng với nhau, một số loại này thường có những người dân chông trẻ hơn mình 1 xuất xắc 5 đôi khi có thể hơn cả 7 giỏi 8 tuổi.

E. Loại hành động: Đường cảm tình và mặt đường bổn mạng nằm chéo lên nhau như hình chữ X. Loại này còn có tánh tình tháo mở, lanh lẹ, thao tác rất có tinh thần trách nhiệm, nói là làm cho rồi tính sau, lúc nào thì cũng làm tròn nghĩa vụ của mình, không bao giờ cẩu thả hay lừ đừ trễ. Nếu họ đã có lời hứa bất kể giá nào thì cũng phải đi mang lại chỗ thực hiện, đối với đồng nghiệp không phân biệt cá nhân nào, chúng phần đông đối xử tử tế với vui vẻ giúp bạn xử lý những điều trở ngại và bênh vực bạn mình, không nói xấu kẻ khác, và khôn xiết ghét phần đa kẻ tuyệt nói xấu kẻ khác. Bởi vì vậy nhưng những giới trẻ rất có cảm tình với chúng. Người ck thường yếu chúng bố hay năm tuổi.

F. Một số loại tự do: Đường cảm xúc và đường trí tuệ trùng chất thành một. Đường tình cảm trùng căn nguyên trí tuệ chúng ta người thiếu nữ có công ty trương của mình, rất chủ quan giàu lòng tự tin, tất cả khiếu về nghệ thuật, mang 1 sức hút khôn xiết mạch đối với những đấng mày râu trẻ. Bạn nữ rất say đắm đi bước chân đi dạo phống một mình, mua sắm những gì đàn bà thích, đối với thời trang, những đàn bà này gồm một sở thích đặc biệt, những chiếc áo màu sắc trang nhã, thanh lịch, duy nhất là về số đông thứ kia hợp thời trang với đúng mốt. Về đời sống họ rất cạnh tranh mà search hiểu, họ thường là số đông người thiếu phụ không hại cô đơn. Bởi nhiều đk cho phải trong việc gật đầu tình yêu cùng ngày mon trôi qua đến quy trình nào đó bọn chúng vội vã tra cứu kiếm, thường bắt buộc tìm tìm và an ủi nơi hầu hết chàng trai trẻ, người ck của loại này hay kém rộng 6 tuổi trở lên.

G. Nhiều loại thụ động: Đường tình cảm làm hai.Đường tình cảm ngã làm hai: các loại này thuộc các loại thụ động, dễ thỏa hiệp với kẻ khác, lý trí mặc dù cóphần sáng suốt dẫu vậy lại dễ dàng bị đưa ra phối vì chưng tình cảm, quánh tính của mình là thương yêu trẻ nít cùng thích giao dịch với tuổi trẻ. Cho nên dễ mà lại có chồng trẻ tuổi. Bọn chúng lấy tư biện pháp một người chị để dạy dỗ hay chỉ dẫn những giới trẻ ấy, call mình bằng chị. Và tuổi teen lại hết sức có cảm tình vớiloại thanh nữ này. Người ông xã của chúng thường yếu hơn nhị tuổi và bởi vậy những giới trẻ tuổi tác gần nhau như vậy có thể đeo đuổi chúng một bí quyết dễ dàng.

H. Các loại sôi nổi: Đoạn đầu của hai tuyến phố trí tuệ cùng tình cảm chéo cánh ngang nhau như hình chữ X. Họ là những thanh nữ nhiệt tình. Tuy vậy rất bình yên trong vấn đề lựa chọn tình nhân của mình, nhưng chúng lại rất dễ bị cảm động bởi một tình cảm nồng nàn của bản thân một phương pháp không điều kiện, họ thường xuyên là những người con gai của không ít ông giáo sư. Chúng thường với một cảm giác rằng người đàn ông yêu mình là một trong những điều làm vinh hạnh, trái lại đối với những tay lão luyện và lời lẽ ngọt ngào chúng không thương mến là bao, người ông chồng của chúng sẽ kém hơn bọn chúng 1 đến 4 tuổi.

kế bên chỉ tay họ còn rất có thể đoán được người bọn bà nào vẫn có ông chồng trẻ và tánh tình họ thế nào nếu bọn họ xét qua tướng diện, đa số người bầy bà có chồng trẻ thông thường có những tướng mạo diện như sau, tất cả 8 trường hợp1. Khuôn khía cạnh vuông, mi mắt dở lên.2. Khuôn khía cạnh trái xoan vầng trán rộng.3. Khuôn mặt dài gò má cao.4. Khuôn mặt tròn, xương hàm rộng.5. Khuôn khía cạnh tròn đụn má cao.6. Khuôn phương diện dài, xương hàm rộng.7. Khuôn phương diện dài, cằm rộng.8. Khuôn phương diện dài, lông mày đậm.

Tám tướng mạo diện vừa nói là hồ hết khuôn mặt dường như không song xứng tánh tình, vày vậy tất cả vẻ biệt lập với người thường, lấy chồng rất muộn, cũng quen thuộc gì, chỉ bao gồm chàng trẻ hóa học phác dễ cảm động, còn đối với những tín đồ ông giàu tởm nghiệm hai bên đều khó gây được cảm tình.

Xem thêm: Cuộc Thảm Sát Thiên An Môn 1989, Những Diễn Biến Chính Của

Vợ ông xã non không còn là một điều quái đản trong làng mạc hội thời nay nữa, cũng không tồn tại gì hotline là bất chánh cơ mà chỉ không tự tin rằng tuổi thọ hai người có một vị trí trống cực kỳ to, mang đến lúc xuân tàn hoa rụng, fan vợi sẽ già đi rất nhiều, còn người ông xã lại vừa đúng vào lúc thanh xuân, do vậy rất hoàn toàn có thể sinh ra đa số màn bi kịch của gia đình.

nếu bạn nào bao gồm tướng diện xuất xắc chỉ tay giống hệt như trường vừa lòng trên, khuyên bạn nên xét lại nhân sinh quan tiền và bí quyết cư xử vào đời sống với tương lai của mình.

HÔN NHÂN: TÌNH DUYÊN NĂM TRÊN BÀN TAY CỦA BẠN Đường hôn nhân kỳ duyên: Đường hôn nhân gia đình gần gần kề đường tứ đạo là cưới sớm trước tuổi 26. Đường hôn nhân gia đình xa con đường tứ đạo là gả cưới chận sau 35 tuổi thành gia thất. Hai tuyến phố hôn nhân đi tuy nhiên song vừa thô vừa cạn không hiện sâu càng gả cưới lừ đừ đi nhiều. Trường hợp có ba đường ở ấp hàng nhau đường nằm sát tứ đạo độc nhất là đường kết hôn đầu.Đường hôn nhân tàn gia. Đường hôn nhân bị con đường phá trung ương chặt ngang nghĩa là bị fan ta dùng bạo lực can thiệp vào cuộc hôn nhân đang tiến hành. Sau khoản thời gian kết hôn đang tán gia bại sản. Hay gặp gỡ bất trắc. Đường lương duyên bất loạn. Đường hông nhân có dường như đuôi cây tên, đầu đuôi bẽ bàng, hoặc tiến đến hôn nhân bị dang dở, vì thực trạng không hợp. Kết quả không bao giờ thành hôn được. Đường hôn nhân có ba đường chỉ bé dại nằm trong chũm tam giác, trên đường chỉ lại sở hữu những đường nhỏ tuổi chắc ngang là trung tâm hồn lúc nào thì cũng bấn loạn, nên hôn nhân bất hòa. Đường hôn nhân, đường liền nhỏ dại và ngắn lại, lai gồm đường chắn ngang, mặt đường dưới lâu năm ấy là cuộc hôn nhân thứ nhất thất bại nhưng sau cùng vẫn công dụng mỹ mãn.Đường lương duyên ngang trái. Đuôi đường hôn nhân như rễ quạt là thất tình tuyệt ngang trái. Nếu đường hôn nhân gia đình mà ngoằn ngoèo là do tình nhưng mà tự cạnh bên hay chạm mặt tai nạn chết người bất ngờ.Cuối đường hôn nhân gia đình có một hình tròn trụ như trái cầu bà xã hay ck sẽ gặp gỡ tai nạn bất ngờ. Mà lại nếu trên trái cầu thoải mái và tự nhiên có lông thì sẽ giỏi đẹp vô cùng. Dầu đường hôn nhân gia đình có quả mong mà đường chỉ vòng xuống qua khỏi con đường tứ đạo, thời gian kết hôn chạm mặt chuyện không mấy giỏi đẹp. Đường lương duyên ngoại tình Đường hôn nhân bé dại lại lấm chấm các đường là thương không siêng nhất, sẽ đi tìm người mới luôn. Đường hôn nhân gia đình có đường lại cản đầu là sau khoản thời gian kết hôn đang bất hòa tai hại. Đường hông nhân cản trở. Đường hôn nhân có hai tuyến đường nằm tuy nhiên song mà tách rời tứ đạo khá xa, và đường tứ đạo ngắn ngủi thô cạn và đường hôn nhân gia đình dài mà tăng trưởng thì sẽ gặp gỡ người có thẩm mỹ và nghệ thuật hay sang cả, cảm tình tốt đẹp và niềm hạnh phúc lắm. Nếu đường lọt vào kẻ tay có nghĩa là trước xuất sắc sau xấu. Đường mạng đạo chạm mặt đường phá trọng điểm chặt ngang với lại đường trọng tâm đạo và đường mạng đạo tránh nhau thì tức là cuộc hôn nhân bị fan ta phá hoại. Đường lương duyên chảy vỡ. Đường hôn nhân đứt đoạn, con đường này đè khởi thủy kia. Cuộc hôn nhân gia đình không thể triển khai được, sẽ chạm mặt nhiều trở hổ hang trong lúc triển khai hôn lễ. Hay sau khi kết hôn ngừng sẽ đi đến ly dị nếu gặp gỡ đường lý tài ở trên nữa thì chắc chắn là cuộc hôn nhân gia đình này không lúc nào thành tựu.

Đường lương duyên đa thê.Đường hôn nhân có thêm hai đường rất rõ và đi song song với nhau lại thêm hai đường lý tài bêntrên, tín đồ ấy được rất nhiều người yêu, cưới vk hoặc gả ck song vẫn có nhỏ bé hay lẽ. Kết duyên sớm.Trên sự nghiệp, thích hợp trong giới bao gồm trị và lý tài – và được không ít người mến chuộng.Đường lương duyên bất hòa.Đường lương duyên quanh co là phu thê bất hòa, trong gia đình khó bề êm đẹp.Đường hôn nhân có mọc lông như đuôi tên tua tủa ra hai bên, bà xã bị bịnh ngặt nghèo.Đường hôn nhân ngược đầu lên thiệt cao là cưới giỏi gả nhằm mục đích nơi giàu sang nếu đường chỉ thổ làcuộc hôn nhân gia đình khó thành. Nếu con đường chỉ đi suốt kẽ tay kết hôn tuy vậy sẽ bại sản phá tài.Đường lương duyên lang chạ.Đường hôn nhân gia đình đứt đoạn nhưng nôi tiếp nhau đôi bố đường là gả xuất xắc cưới nhằm mục đích chỗ ko đànghoàng.Đường hôn nhân ngoằn ngèo như hai bé rắn quấn nhau, là vk hay ông xã đều bao gồm ngoại tình cả, vàcũng là triệu chứng triển khai cuộc hôn nhân khó khăn, hoặc bệnh dịch và tai họa.Đường hôn nhân gia đình dài, trở xuống tới lòng bàn tay là bà xã hay chồng cực kỳ xung khắc giả dụ là phái mạnh thìcó dăm bảy vợ, gái thì gồm hai ba chồng. Nếu đường chỉ ấy đứt đoạn thì sẽ nhẹ nhàng hơn một nửa.Đường lương duyên xung khắc.Đường hôn nhân có kim tinh lại thêm lục tú là đã cưới tốt gả nhằm mục đích người có kỹ thuật và nghệthuật, mặt đường chỉ càng rõ càng hiệu nghiệm.Đuôi mặt đường hông nhân tất cả chữ thập là cưới hay gả nhằm mục tiêu chỗ phú quý được hưởng gia tài, nếukhông chữ thập cơ mà là đánh chéo cánh thì sau khoản thời gian kết hôn 1 trong những hai người chết bất đắc kỳ tử.Đường hôn nhân gia đình dài cùng đi xuống suốt đường mạng đạo là vợ chồng khắc cùng đi tới nơi xa nhau.Đường lương duyên ly dị.Đường vai trung phong đạo và mạng đạo rời cách nhau chừng là vợ chồng ly dị nhưng lại nếu bàn tay của cả vợ lẫn chồngđều như vậy thì trái lại ông chồng vợ sẽ thuận hòa, nhưng đến trung niên ko khỏi tai nạn đáng tiếc và bệnhhoạn, kết bạn trễ, lòng trường đoản cú nhủ khôn xiết nặng, nếu có đường thấu văn nối sát thì dịu đi một nửa.Đường lương duyên bội tình.Đường bội tình nằm trên đường tâm đạo thì cả vợ lẫn ông chồng đều phản nghịch nhau. Giả dụ trên đườngtứ đạo thì khi không thành hôn khó chạm chán được tình cảm chân chính, nếu nằm trên đường mạng đạo thì hãy coi chừng chúng ta hay bạn ở bất trung. Nhược bởi bị con đường dạ xoa ngang thì đường bội thình ko linh nghiệm.Đường lương duyên háo sắc.Đường hôn nhân gia đình mọc nhánh, trên nhánh lại mọc nữa là người háo sắc, vk ngoại tình gồm con, huyếtthống láo lếu tạp ví như thấy con đường dạ xoa, chiến bại về tình, kết giao rồi cũng phân ly, khó có hạnh phúc lắm, giả dụ nhánh tách là không linh nghiệm.Đường lương duyên gần kề phu.Đầu đường hôn nhân gia đình như cây chĩa bố là cực kì đa dâm, loàn luân, trai thì giết vợ, gái thì nhị chồng, vì hôn nhân mà chạm chán nhiều điều bất hạnh nếu là độc thân, túng bấn hay đi tu thì giảm xuống được một nửa.

TƯỚNG DIỆN: TƯỚNG HỢP VÀ TƯỚNG XUNG

MŨI CỦA BẠN:MŨI CỦA CHÀNG:1. ĐỐI VỚI TINH THẦN TÍCH CỰC CỦA CHÀNG, BẠN CẦN CÓ SỰ HIỂU BIẾT RỘNG RÃI ĐỂ THÔNG CẢM. 2. GIẤC MỘNG CỦA BẠN SẼ KHIẾN CHÀNG ĐẠT ĐƯỢC MỘT TÀI CHÁNH KHẢ quan tiền VÀ MỘT TÀI NĂNG XỨNG ĐÁNG. 3. Hai NGƯỜI ĐỀU LÀ KẺ TÍCH CỰC HỢP LỰC VỚI NHAU SẼ GÂY DỰNG ĐƯỢC HẠNH PHÚC. 4. TÁNH NÓNG NẢY CỦA BẠN CÓ VẺ CẦN THIẾT ĐỂ BỒI DƯỠNG ẤM CÚNG CỦA GIA ĐÌNH, CHÀNG SẼ KÍNH NỂ BẠN. 5. MŨI CỦA BẠN SẼ bít ĐẬY ĐƯỢC PHẦN NÀO TÍNH TIÊU CỰC CỦA CHÀNG. 6. TÁNH vào SẠCH CỦA CHÀNG SẼ CẢM ĐỘNG TRƯỚC TÌNH YÊU VÀ TÀI NĂNG CAO ĐẸP CỦA BẠN. 7. Nhị NGƯỜI KẾT DUYÊN SẼ SỐNG trong NIỀM HẠNH PHÚC MÃI MÃI. 8. Nhị NGƯỜI ĐỀU LÀ MŨI NHỌN SẼ GÂY LỘN MÃI MÃI VÀ KHÔNG HẠP.

MÔI CỦA BẠN: MÔI CỦA CHÀNG: 1. CHÀNG SẼ TRUNG ĐỘNG VÌ SỰ NỒNG NÀN CỦA BẠN. 2. BẠN CÓ THỂ HƯỚNG DẪN CHÀNG, CHÀNG CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC. 3. CHÀNG LUÔN LUÔN ĐÒI HỎI QUYỀN LÃNH ĐẠO trong ĐỜI SỐNG tốt TÌNH YÊU, BẠN PHẢI CHIỀU Ý CHÀNG. 4. CHÀNG SẼ COI BẠN NHƯ MỘT NGƯỜI CHỊ 5. Quan liêu NIỆM MẪU HỆ trong GIA ĐÌNH BẠN SẼ với LẠI cho CHÀNG NHỮNG NGUỒN VUI VỀ HẠNH PHÚC. 6. TÁNH CHÀNG HỢI NHỎ MỌN, NHƯNG SỰ HIỂU BIẾT CỦA BẠN SẼ THÔNG CẢM mang lại CHÀNG.7. Hai NGƯỜI ĐỀU GIÀU TÌNH CẢM, GIA ĐÌNH HÒA HỢP NHƯ CÁ VỚI NƯỚC. 8. ĐÔI BÊN ĐỀU LÀ KẺ LẮM CHUYỆN, TƯỚNG XUNG.