Sách Dạy Nấu An Món Trung Quốc

Hầu hết tín đồ phương Tây đều quen thuộc với nhà hàng ăn uống Trung Quốc, nhưng các món ăn thông dụng trong huyết mục của cửa hàng chúng tôi đại diện cho một trong những phần nhỏ của các món ăn khoanh vùng rộng mập và vô số các món ăn theo luồng thông tin có sẵn đến cho tất cả những người dân trên mọi Trung Quốc.

Bạn đang xem: Sách dạy nấu an món trung quốc

Bởi vì vậy, hãy lựa chọn 1 trong hầu hết sách dạy dỗ nấu ăn trung hoa này và mày mò thế giới ẩm thực trung quốc xa hơn từ khu nhà bếp của riêng rẽ bạn.

*

Ẩm thực china | Su Huei Huang

Nhà xuất phiên bản Wei-Chuan đang xuất bản sách dạy nấu ăn khét tiếng của trung quốc trong tư thập kỷ. Vào series, độ ẩm thực trung hoa là giữa những yêu mê say của người hâm mộ lâu đời nhất với đặc biệt. Sách dạy dỗ nấu ăn cung cấp công thức nấu ăn cho nấu ăn uống theo kiểu truyền thống lịch sử của Trung Quốc.

Xem thêm: Cung Sư Tử Nam Trong Tình Yêu Của Sư Tử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?

Các công thức không liên quan đến những món ăn uống hoặc món ăn uống địa phương ít được biết đến, nhưng nó là 1 điểm mở màn tuyệt vời cho phương pháp tiếp cận của tín đồ mới bắt đầu hoặc cho đầu nhà bếp nhà kiếm tìm kiếm bí quyết nấu ăn tương tự như với phần đa món nạp năng lượng được tìm thấy trong nhà hàng quán ăn Trung Quốc mếm mộ của họ. Hãy thử thịt heo xào với hành lá hoặc đậu phụ vào ớt cay và nước nóng đậu. Với hướng dẫn rõ ràng và công belyvn.comệc đơn giản, đó là một cuốn sách nấu bếp ăn tuyệt đối để khám phá về thể các loại nấu ăn này và giúp đỡ bạn phấn khích để thử các công thức nấu ăn ăn khó khăn và buổi tối nghĩa rộng sau này.

*

Sách dạy dỗ nấu ăn china | Được phép của HC Hamblin

Đũa, Cleaver cùng Wok | Jennie Low

Jennie Low's Đũa, Cleaver cùng Wok không chỉ là một cuốn sách công thức; nó là 1 hướng dẫn kỹ lưỡng cho mỗi bước nấu ăn uống Trung Quốc. Sách của Low chỉ dẫn lời khuyên cụ thể ngay tự đầu cho tới thành phẩm, và thậm chí còn hỗ trợ một bảng chú giải các thành phần được in bằng tiếng Anh và những ký hiệu china để fan đọc có thể tìm thấy các thành phần thực thụ tại các thị phần châu Á. Cuốn sách bao gồm tất cả mọi gì các bạn sẽ cần để sẵn sàng món ăn Trung Quốc hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở nhà, từ tế bào tả lao lý nấu ăn, cách thức và kỹ thuật đặt trên kế hoạch thực 1-1 hoàn hảo. Tác giả được kính trọng ở quanh vùng Vịnh San Francisco cho các quán ăn của mình, cùng cuốn sách của bà đang đứng trước thời hạn thử nghiệm trong rộng 25 năm.

*

*

*

*

*