Rung chuông vàng tiếng anh lớp 3

Cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3 là một sân chơi đầy thú vị cho các em học sinh được thử sức với những kiến thức tiếng Anh tiểu học đã được học, qua đó rèn luyện, củng cố lại kiến thức cho bản thân. Do đó, thầy cô và các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây để có cái nhìn toàn diện về cuộc thi cũng như tham khảo thêm bộ cây hỏi cho cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3.

Bạn đang xem: Rung chuông vàng tiếng anh lớp 3

Giới thiệu về cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3


*

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3 như cuộc thi này tổ chức như thế nào, mục tiêu là gì, đối tượng là những ai,…? Các thầy cô và các bậc phụ huynh hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây để có câu trả lời đầy đủ nhất:


Mục tiêu

Cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3 là một sân chơi đầy thú vị cho các em học sinh tiểu học củng cố những kiến thức được học trên lớp. Ngoài ra, cuộc thi cũng đem đến những thử thách rèn luyện vốn sống, tinh thần làm việc nhóm của các em học sinh.

Đối tượng chơi

Cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh thường được ưa chuộng tại các trường tiểu học, trong đó đối tượng người tham gia có thể ở các lớp từ lớp 1 đến học sinh lớp 3,4,5. Thành viên tham gia cuộc thi có thể là những em học sinh có thành tích học tập tiếng Anh đạt khá giỏi, thường xuyên tham gia các hoạt động của trường hoặc được các bạn bè cùng lớp bình chọn tham gia.

Cách chơi

Thông thường, các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh sẽ là người trực tiếp chọn lọc bộ câu hỏi được sử dụng trong cuộc thi xoay quanh những kiến thức các bé đã được học, phù hợp với lứa tuổi đối tượng tham gia. Trong trường hợp muốn tổ chức trò chơi Rung chuông vàng tiếng Anh tiểu học với quy mô lớn hơn, thầy cô nên chuẩn bị nhiều câu hỏi hơn (gồm cả câu dễ và câu khó cùng các câu hỏi cho người xem xung quanh). Nếu câu hỏi khó trẻ không trả lời được thì có thể tổ chức thêm phần cứu trợ cho hấp dẫn.

Học sinh mang phấn và bảng đen, mỗi khi một câu hỏi được đưa ra, trẻ có 15s để suy nghĩ và đưa ra đáp án trả lời vào bảng đen.

Học sinh nào trả lời đúng thì sẽ tiếp tục tham gia trả lời câu tiếp theo. Học sinh trả lời sai thì phải đứng dậy đi ra ngoài. Người thắng cuộc và nhận được phần thưởng là người ở lại cuối cùng.

Bộ câu hỏi mẫu cho cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh lớp 3


*

Question 1: Nối cột A B C với số 1 2 3 sao cho chính xác nhất.

Xem thêm:

*

*

Key: 1 – B; 2 – A; 3 – E; 4 – C; 5 – D

Question 2: Select and circle A, B or C:

1. What are they doing? – They are _____ with paper boat.

A. doing B. making C. playing

2. Has she got any pet? – No, she_____.

A. has B. hasn’t C. haven’t

3. How many ______ are there in your bedroom? – There are two.

A. chair B. chairs C. x

4. What’s Mai doing? – She ______.

A. play cycling B. is cycling C. cycles

5. How old is your_______? – He’s thirty-four.

A. sister B. mother C. father

6. What is the---------- today?

A. activity B. colour C. weather

7. --------- many cats do you have?

A. Why B. How C. What

8. what _____ are your dogs? – They are black and white.

A. colour B. yellow C. sunny

Key: 1. C 2. B 3. B 4. B 5. C 6. C 7. B 8. A


Trên đây là một số vấn đề cơ bản về trò chơi Rung chuông vàng tiếng Anh tiểu học. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài sẽ hữu ích với thầy cô và cha mẹ có con trong độ tuổi lớp 3 và tiểu học. Hãy cùng theo dõi belyvn.com để cập nhật những kiến thức tiếng Anh cho trẻ em mới nhất nhé!