REFRESH WIN 8 KHÔNG CẦN ĐĨA

Mình đang cần sử dụng laptop hãng asus 550CA thuộc cái vivobook. Đây được coi là dòng máy không có ổ đĩa. Trước lúc mình sở hữu máy về thì đã được lập trình sẵn windows 8 bản quyền. Trong thời gian tháng 6 tất cả đợt upgrade windows lên 8.1 nên tôi cũng update lên dẫu vậy cảm thấy sử dụng có một vài ba lỗi và mong mỏi chuyển về windows 8 để đợi khi nào win 8.1 thỏa thuận sẽ cập nhật sau. Hiện nay máy bản thân bị lây nhiễm virus nên những file .exe đã biết thành ăn sạch. Mình thích reset lại máy thì phải cần đĩa nhưng lại như mình đã nói ở trên là đồ vật mình không có ổ đĩa để triển khai việc này và windows 8 là bản quyền nên không tìm kiếm thấy tệp tin iso nhằm mount tiến hành như phần nhiều hướng dẫn bên trên mạng. Vậy đề nghị làm ráng nào nhằm reset lại sản phẩm đây những bạn? Rất mong mỏi nhận được sự trợ giúp từ những bạn! Xin cảm ơn.

Bạn đang xem: Refresh win 8 không cần đĩa

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xem thêm: Địa Điểm Vui Chơi Ở Tp Tân An Có Gì Chơi ? 3 Địa Điểm Du Lịch Tại Thành Phố Tân An

1
1
Đúng là gồm phần refresh và reset trong máy luôn nhưng mà khi mình triển khai reset thì vật dụng báo là rất cần được có đĩa.
vậy thì đồ vật của các bạn sẽ có một phân vùng recovery ẩn để không hdh cội phòng khi bị lỗi còn phục hồi được.Em tìm cho chưng bằng Eng bác k biết tất cả đúng cùng với máy bác k nữa