Oleksandr Usyk

Trong các võ sĩ thi đấu ở hạng nặng, 10 tay đấm hay độc nhất được chọn dựa theo review của WBA, WBO, WBC, IBO, IBF, thuộc tạp chí The Ring cùng BoxRec.

Bạn đang xem: Oleksandr usyk


*

Vị trí trước tiên là Tyson Fury. "Vua giang hồ" hiện duy trì đai vô địch WBC hạng nặng sau khoản thời gian đánh bại Deontay Wilder vào thời điểm tháng 2. Tay đấm 31 tuổi là võ sư hạng nặng trước tiên trong lịch sử vẻ vang giữ những danh hiệu WBA (hạng hết sức nặng), WBC, IBF, WBO với The Ring. Website BoxRec xếp anh nghỉ ngơi ví trí số 1 trong số võ sĩ bạn Anh.

*

Người xếp thứ 2 là Anthony Joshua. Võ sư 30 tuổi hiện cầm giữ các đai WBA (hạng cực kỳ nặng), WBO, IBF và IBO. Người mến mộ luôn mong chờ trận thống duy nhất đai thân Joshua và Fury để xác minh nhà vô địch tuyệt đối. Trong các võ sĩ bạn Anh, tập san The Ring xếp anh địa điểm số 1, trang web BoxRec đánh giá anh thuộc hạng máy 3.

*

Cái tên tiếp theo là Dillian Whyte. Anh giữ lại đai vô địch WBC hạng nặng tạm thời thời từ tháng 7/2019. Whyte có xác suất knock-out mang đến 72% khi có 18 trận thắng knock-out vào 27 chiến thắng sau 28 trận thượng đài. Tạp chí The Ring xếp anh địa chỉ thứ 2, BoxRec review hạng 7, WBC xếp tiên phong hàng đầu và IBO xếp sản phẩm công nghệ 3.

*

Vị trí thứ 4 ở trong về Dereck Chisora. Ở lever khu vực, võ sư 36 tuổi giữ lại nhiều thương hiệu hạng nặng trĩu của nước Anh từ thời điểm năm 2010 mang đến 2011, danh hiệu châu Âu từ thời điểm năm 2013 mang lại 2014. Theo bảng tiến công giá, WBC xếp anh vị trí 12, WBA, WBO và BoxRec xếp sản phẩm 9, IBO nhận xét hạng 8.

*

Người xếp sản phẩm công nghệ 5 là Daniel Dubois. Tính từ lúc năm 2019, anh giữ các danh hiệu hạng nặng của Anh bao hàm WBC, CBC, WBO. Dubois có phần trăm knock-out mang lại 92,9%. Trong 14 trận bất bại, anh giành được 13 thành công knock-out. Theo thống kê, WBC xếp anh đồ vật 7, WBO xếp sản phẩm công nghệ 3, IBO reviews thứ 12 cùng BoxRec xếp hạng 18.

*

Cái tên tiếp theo sau là Joy Joyce. Lúc còn thi đấu nghiệp dư, anh từng giành huy chương xoàn tại cụ vận hội châu Âu vào năm 2015. Joyce cũng là võ sĩ giữ phần trăm knock-out rất cao khi có 9 thắng lợi knock-out trong 10 trận bất bại. Với thành tựu đạt được, WBC cùng BoxRec xếp anh hạng 11, WBO xếp máy 12 cùng IBO nhận xét hạng 10.

Xem thêm: Game Online Cho Máy Cấu Hình Yếu Nên Chơi, Các Tựa Game Online Cho Máy Cấu Hình Yếu

*

Vị trí vật dụng 7 ở trong về Hughie Fury. Anh là công ty vô địch quyền anh hạng nặng nước anh năm 2018. Tên tuổi của võ sư 25 tuổi được biết đến nhiều hơn khi anh là em họ ở trong phòng vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury. Sau 27 trận thượng đài, anh để đại bại 3 trận. Theo bảng tiến công giá, WBC xếp anh hạng 20, IBO xếp thứ 29 với BoxRec xếp thứ hạng 26.

*

Cái tên tiếp theo là David Price. Ở cấp độ khu vực, anh giữ lại nhiều danh hiệu hạng nặng nề của nước Anh từ năm 2012 mang lại 2013. Trong 32 trận thượng đài, Price giành được 25 chiến thắng. Với các thành tích này, IBO xếp anh lắp thêm 39 với BoxRec đánh giá hạng 32.

*

Vị trí máy 9 ở trong về Nathan Gorman. Anh từng giữ chức vô địch hạng nặng trĩu WBC quốc tế từ năm 2017 cho 2019. Vào 17 trận thượng đài, Gorman để đại bại một trận và bao gồm 11 chiến thắng knock-out. Theo thống kê, WBC xếp anh sản phẩm 33, IBO xếp thứ hạng 46 cùng BoxRec nhận xét hạng 38.

*

Cái tên cuối cùng là David Allen. Anh theo thông tin được biết đến nhiều hơn nữa sau thành công knock-out trước Lucas Browne trong tháng 4/2019. Trong 25 trận thượng đài, Allen giành được 18 chiến thắng. Vì đang có ít thành tích ấn tượng, IBO xếp anh lắp thêm 43 và BoxRec review hạng 47.


Jon Jones có thể đánh bại Mike Tyson cùng Muhammad Ali 

Cựu võ sĩ UFC Chael Sonnen tuyên bố táo bị cắn dở bạo khi nhận định rằng Jon Jones rất có thể đánh bại 2 huyền thoại quyền anh trong cùng một ngày. 


10 cuộc đấu kiếm các tiền tuyệt nhất của Mike Tyson

Dù thảm bại Lennox Lewis vào thời điểm năm 2002, Mike Tyson vẫn tiếp thu 34,7 triệu USD. Ông là một trong những võ sĩ quyền anh kiếm tiền những nhất.