Quốc sư trọng sinh ở hiện đại

(Một số truyện không được update trên Hố Truyện, các bạn hãy xem phiên bản cập nhật của những server khác trong phần mục lục để đọc chương mới nhất)

tiêu diêu kiếp trước đó là Thịnh Đường đệ nhất đại môn phái chín sinh môn môn chủ, võ công thiên hạ đệ nhất, không người có thể địch;

nhà vua vì lôi kéo Tiêu dao vinh phong Tiêu dao vì chưng quốc sư hộ quốc!

ngạc nhiên trùng sinh tại ngàn năm sau đây Hoa Hạ bỏ ra quốc, nguyên thân vốn là ráng gia thiên kim, danh môn công chúa, lại bị kế tỷ làm mất, bị bạn què lừa bán!

ước ao làm tàn thiếu nữ Tiêu dao, để thanh nữ đi nạp năng lượng xin, quả thực lưỡng lự chữ "chết" viết như vậy nào?

thiếu phụ ở kiếp trước sống tiêu dao tùy ý, đương thời há rất có thể bị tín đồ khi nhục?

đàn bà là kinh thành Tiêu gia công chúa;

phụ nữ là gớm thành toàn bộ danh môn thế tối ưu tử tiểu thư đứng đầu;

phụ nữ là khai quốc tới lúc này trẻ tuổi độc nhất vô nhị Tướng Quân;

thiếu phụ là tất cả Hoa quốc người người vợ thần;

nữ lại từ nhỏ tuổi bị một chiếc Hỗn cụ Ma vương vãi nâng ở trong lòng bàn tay, chị em là mệnh của hắn!

kinh thành vinh hoa phú quý khách hàng sạn;

"Đó là ai?" một cái bụng phệ mỏ than nhà giàu new nổi mắt lộ ham mê mê quan sát xem tự trước phương diện hắn đi qua cái kia giỏi mỹ phụ nữ nhân, chóng vánh hỏi lân cận đại sảnh quản ngại lý.

Bạn đang xem: Quốc sư trọng sinh ở hiện đại

Đại sảnh làm chủ khinh bỉ nhìn thoáng qua kề bên nhà giàu bắt đầu nổi, xem ở tính năng này nhà giàu new nổi coi như hào phóng phân thượng, nhắc nhở: "Nữ nhân kia là chân chủ yếu công chúa, ngươi không thể trêu vào!"

Mỏ than công ty giàu mới nổi lại xem thường, bĩu môi nói: "Không yêu cầu liền là dùng nhiều ít tiền nha, ta là tất cả tiền, chỉ cần phải có tiền cái dạng gì cô gái nhân cấp thiết chơi? Ngươi đi đối cô bé nhân tê nói, chỉ cần có thể theo giúp chúng ta một đêm, bao nhiêu tiền tùy luôn thể nói. .

Xem thêm: Đồ Chơi Thay Đồ Cho Búp Bê Xinh Đẹp, Khi Crisdevilgamer Chơi Thay Đồ Búp Bê

."

mặc dù thế là không hóng hắn nói xong, tức khắc bị vừa vặn đi ngang qua một cái kinh thành hoàn khố thiếu thốn gia một quyền vượt mặt trên phương diện đất, "Dế nhũi, thật lừng chừng chữ "chết" viết như vậy nào!"


nếu như khách hàng thấy truyện nặng nề đọc bởi thiếu Names hoặc không được địa chỉ Names rất có thể yêu cầu thống trị truyện/mod lọc names tại phía trên danh sách chương, chúng ta cũng có thể xem chi tiết về câu hỏi lọc Names tại đoạn "Quy định". Đây là truyện Convert ship hàng miễn phí cho các bạn muốn theo dõi truyện gần cạnh bên với vận tốc viết của người sáng tác nên câu cú sẽ không giống như Tiếng Việt. Nếu như các bạn muốn đọc thuần giờ đồng hồ Việt xin hãy đợi đọc bạn dạng chuyển ngữ.