Project proshow giới thiệu lớp học

Hiện nay, việc làm clip giới thiệu công ty là điều rất cần thiết để ra mắt các sản phẩm, dịch vụ của mình đến cùng với đối tác/khách hàng. Vì vậy, bài toán làm một đoạn phim giới thiệu chứa không thiếu thốn thông điệp/sản phẩm mà lại vẫn bảo đảm sự hấp dẫn, ưa nhìn là điều cơ mà tất cả bọn họ đều hướng đến. Và ở bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ share 02 project giới thiệu công ty mang phong thái After Effect vô cùng độc đáo. Đây là phần đa project intro Proshow Producer đã có được Đỗ Bảo nam giới Blog share trước kia, với nhận được rất nhiều sự quan tiền tâm của những bạn. Tuy nhiên do kênh Youtube bắt đầu của Đỗ Bảo nam giới Blog đã đưa về add mới (Youtube.com/belyvn.com), phải mình sẽ share lại project intro này khiến cho các bạn có nhu cầu có thể tải về và sử dụng.

Bạn đang xem: Project proshow giới thiệu lớp học

Thông tin trong project này giống hệt như những gì các bạn xem trong đoạn phim demo mặt dưới. Sau khi bạn download project Proshow Producer giới thiệu công ty này về, bạn chỉ cần thay đổi những hình ảnh, hình ảnh và caption thành thông tin của bạn. Chủng loại project này không chỉ tương xứng với làm clip giới thiệu công ty, mà lại còn cân xứng với nhiều chủ đề khác, như giới thiệu cá nhân, tổ chức, team lớp…


Video demo project Proshow Producer trình làng công ty

Mang phong cách thiết kế After Effect độc đáo, mẫu intro này có hiệu ứng ưa nhìn và được rất nhiều người yêu thích. Và để chúng ta cũng có thể trực tiếp xem hầu hết hiệu ứng của chủng loại intro này, Đỗ Bảo nam giới Blog đã chuẩn bị sẵn một video để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn intro này, bạn cũng có thể download project Proshow Producer trong phần download phía dưới bài viết.

Mẫu project giới thiệu công ty 01


Mẫu project reviews công ty 02:

Mẫu 02 này cũng là 1 trong những project rất cân xứng để làm cho video khởi đầu giới thiệu công ty, reviews website doanh nghiệp. Mẫu mã này hiện đã có được Đỗ Bảo phái mạnh Blog chuyển sang style, bởi vì vậy các bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng. Mẫu mã style intro Proshow Producer trình làng công ty 02 chỉ sử dụng caption, ko cần áp dụng hình ảnh. Bạn chỉ việc thay thế mọi dòng caption vào style nhằm trở thành video clip giới thiệu doanh nghiệp mang đến mình.


Dowload project Proshow Producer giới thiệu công ty phong cách After Effect

Nếu bạn đang cần search kiếm một style intro Proshow Producer hay một project để làm video mở màn giới thiệu công ty/cá nhân, thì Đỗ Bảo phái nam Blog tin tưởng rằng đây rất có thể sẽ là một trong những mẫu mà chúng ta thích. Mẫu mã này được share hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể download về máy vi tính và chỉnh sửa để trở thành video clip của mình. Một để ý nho bé dại khi sử dụng project, đó là bạn cần phải giải nén bằng phần mềm Winrar (phiên bản mới nhất, hoặc trường đoản cú 5.6 trở lên). Trường hợp sử dụng bạn dạng thấp hơn, bạn sẽ gặp lỗi trong quá trình giải nén. Trong trường hòa hợp giải nén nên mật khẩu, bạn cũng có thể xem mật khẩu đăng nhập ngay dưới link download sau:

Download project ra mắt công ty | Download style intro trình làng công ty 02

Password giải nén cho toàn bộ các tệp tin (click để hiện Password):https://goo.gl/rA43qq

Hướng dẫn chỉnh sửa project trình làng công ty phong thái After Effect

Bước 01: Bạn download project theo link download ở trên, tiếp nối giải nén bằng ứng dụng Winrar.Bước 02: Mở project giới thiệu công ty bằng phần mềm Proshow ProducerBước 03: thay thế hình ảnh, logo, caption vào project bằng những thông tin của bạn.

Xem thêm: Hoa Thiên Cốt Tập 48 - Xem Phim Hoa Thiên Cốt


*
Để chỉnh sửa project này, bạn chỉ cần click đúp loài chuột trái vào slide. Tiếp đến bạn cần sửa đổi thông tin sinh hoạt mục 1 cùng mục 3. Để chỉnh sửa các dòng caption (text), bạn click chuột trái vào từng mẫu caption, kế tiếp viết lại tin tức này sinh sống mục số 2. Để sửa chữa thay thế hình hình ảnh và biểu tượng logo của project, bạn bấm chuột phải vào cụ thể từng hình ảnh hoặc hình ảnh sản phẩm ở mục 3 sau đó chọn Select File với chọn mang lại một hình hình ảnh khác của bạn. Sau khoản thời gian đã sửa đổi hết các thông tin vào project này, bạn chỉ việc nhấn OK sinh hoạt mục số 4. Sau cùng bạn kiểm soát xem toàn bộ các thông tin đã được sửa đổi chưa, cùng xuất ra file video để up lên Youtube/Facebook hoặc coi trên thiết bị tính, hoặc để triển khai đoạn video mở màn cho các video clip khác sau này.
*
Một cách khác để bạn có thể thay vắt toàn bộ ảnh và logo sản phẩm trong mục số 3 nghỉ ngơi trên mà không cần phải thay nuốm từng hình ảnh, chính là bạn thay thế sửa chữa các hình hình ảnh của các bạn vào folder image trong project. Chúng ta thay paste các hình hình ảnh của bạn vào folder này, và đổi tên lần lượt là Anh01.jpg, Anh02.jpg, Anh03.jpg, logo.png. Phương pháp này bạn sửa chữa thay thế hình hình ảnh và hình ảnh sản phẩm sẽ nhanh hơn so với việc bạn nắm từng ảnh như sinh hoạt trên.

Như vậy trên đây, Đỗ Bảo phái nam Blog đã share 02 project intro Proshow Producer trình làng công ty đẹp mắt mang phong cách After Effect. Các chúng ta có thể download trọn vẹn miễn phí, và xem hướng dẫn sửa đổi nếu cần. Trong trường hợp chúng ta có những thắc mắc cần được hỗ trợ, bạn có thể comment ở phía dưới bài viết này, hoặc tại clip chính thức của Đỗ Bảo phái mạnh Blog. Khôn xiết mong chúng ta ủng hộ kênh Đỗ Bảo phái mạnh Blog. Xin cảm ơn!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam Blog là 1 trong những kênh share kiến thức tổng thích hợp hữu ích chủ yếu ở nghành nghề dịch vụ tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh gần như được chọn lọc giúp mang đến cho chính mình những kỹ năng và kiến thức hay và bổ ích.