Yêu Giùm Cô nhà tập 24 Bản Đẹp

Phim yêu Giùm Cô Chủ những người dân hầu không có quyền được trường đoản cú do, họ chịu sự quản thúc của chủ nhân, bị hành hạ, bị coi vơi mạng sống và không có quyền thừa kế yêu thương. Lân cận những câu chuyện tình cảm lãng mạn, yêu thương giùm cô nhà còn cho thấy một nét tươi tắn và thay đổi khi cô hầu gái Bpeeyachat nhận ra sự yêu thương thương của tất cả gia tộc Mahathada – vốn thay mặt đại diện cho lứa tuổi vương trả tại Thái. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ Khi yêu giùm cô chủ được vạc sóng tại vương quốc nụ cười đã tạo nên một làn sóng mến mộ các nhân vật thiết yếu của phim. Phim xoay quanh thảm kịch của gia tộc Mahathada quyền quí khi nàng hầu Lukkana chỉ vì trót yêu cậu chủ mà bị ép bắt buộc tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy fan vô tội vào địa điểm chết, Monthai (do Pong Nawat Kulrattanarak đóng) quyết định bỏ sang Úc du học với thề ko trở về ngôi nhà luôn gợi lại phần đông kí ức ám hình ảnh đau bi thương đó nữa. Phim yêu Giùm Cô Chủ Mười năm trôi qua, tua dây liên lạc duy nhất giữa anh và quê hương chính là những lá thư cảm tình mà vị hôn thê Wiyada đang viết tặng. Phim yêu thương Giùm Cô Chủ Thế nhưng, một đợt nữa Monthai cần thiết ngờ được rằng, Wiyada đã nuốm lòng từ lâu và hầu như lá thư thân thương đó thực ra đều vì chưng Bpeeyachat – nàng hầu gái nhỏ tuổi mà anh đang từng quan tâm – viết trong suốt thời hạn qua. Phim yêu Giùm Cô Chủ gồm nhị diễn viên bao gồm tham gia Pong Nawat Kulrattanarak, Peung Kunya Leenuttapong. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn đang xem:

Đến mùa hè đại học năm thiết bị ba, sau hàng chục cái đối chọi gửi đi, sau cùng tôi lại đến thái lan theo một lịch trình tình nguyện. Tôi đi trải qua nhiều tỉnh thành của nước Thái. Chiang Mai làm việc phía Bắc: tiết trời xung quanh năm hầu hết như đã giữa mùa thu, nhịp sống êm đềm trong số những kiến trúc cổ xưa. Krabi làm việc phía Nam: nắng nóng vàng, biển khơi xanh, mèo trắng, những mái nhà nhỏ dại xây bên trên đồi, những tuyến đường lát gạch phong cách cách. Khon Kean ở biên giới với Lào – Campuchia: có rất đông người Việt sinh sống, nắng to và đồ ăn ngon lừng danh nhất nhì nước Thái. Dẫu vậy tôi vẫn ưu tiên nhất, mê mệt Bangkok nhất. Lòng tôi bắt đầu nung nấu bếp một ý định. Ước Mơ mập Đầu Tiên vào Đời, bạn Có Còn Nhớ? Tôi luôn nhớ siêu rõ. Ngay từ khi bé bỏng tí, tôi đã luôn luôn khao khát biến đổi thế giới, biến hóa con fan và càng nhiều người dân càng tốt. Tôi mong muốn trở thành vĩ đại. Ngày bé, khi nhân loại còn mới lạ và không bị cột chặt bởi những quy tắc, chúng ta tự vị mơ mộng hơn. Ước mơ chính vì như thế cũng mạnh bạo hơn. Trong tưởng tượng thơ bé nhỏ của tôi, đầu óc con tín đồ như một cái hũ: có thể dễ dàng lấy khăn chùi rửa cho sạch những vết dơ và bỏ vào trong đấy kẹo ngọt, hạc giấy, hoa thô – đầy đủ thứ xuất sắc đẹp.

Xem thêm: Lần Đầu, Kích Thước Đầy Đủ Của Cá Mập Thời Tiền Sử Còn Đáng Sợ Hơn Cả Megalodon

Ước mơ quyền lực tối cao ấy đã theo tôi suốt thời thơ ấu, trong cả thời thiếu niên. Lúc tôi 18, cầu mơ ấy đã thúc đẩy tôi chọn quảng cáo để theo đuổi. Tôi tin yêu bướng bỉnh rằng quảng cáo chi phối cuộc sống đời thường rất nhiều: chúng ta lật phần phật vô số trang quảng cáo, click hàng trăm web giới thiệu trước khi sắm một chiếc máy tính; bọn họ mua một loại bánh mới chỉ vì tối ngày hôm trước đã nhoáng thấy ai kia khoan khoái nạp năng lượng nó trên truyền hình … Quảng cáo, giả dụ tôi làm tốt thì sẽ khiến rất các người làm theo ý mình. Quảng cáo, giả dụ tôi làm khéo thì bao gồm thể thay đổi cả chũm giới. Hay tối thiểu cũng biến hóa được hướng đi của chi phí trong ví người khác. Lần thiết bị hai tránh Bangkok, tôi rước theo một tinh thần và một kỳ vọng: mong ước của tôi có tương lai sáng nhẵn bội phần giả dụ được triển khai tại Bangkok. Thủ đô bangkok thái lan là chiếc rốn của pr Đông nam giới Á, là nơi những ý tưởng, những chiến dịch được lập trình cùng xuất khẩu sang những nước lạm cận. Bangkok thái lan là khu vực tôi thấy bản thân được rực rỡ. Dòng tích điện trong người tôi cuộn mạnh khỏe như áp thấp nhiệt đới gió mùa cấp mười, khi mới chỉ tưởng tượng đến những idea, hầu hết chiến dịch sẽ làm. Chỉ việc hình dung thôi, tôi cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm rõ mồn một xúc cảm “biết ngay lập tức là nó đang tuyệt ráng mà”, khi thứ nhất nhìn đa số mẫu quảng cáo sinh ra từ các kế hoạch, các phác thảo cơ mà tôi góp công. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

 


*

* Hiện gồm rất nhiều comment spam links lừa đảo, không click chuột hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.