Phim Hành Động Võ Thuật Xã Hội Đen

Trong bài viết hôm nay, belyvn.com xin chia sẻ đến chúng ta 10 phim xã hội đen hành động võ thuật giang hồ hay đáng xem nhất. Các bạn tham khảo nhé!


Nameless Gangster: Rules Of The Time

Năm phạt hành: 2006.

Bạn đang xem: Phim hành động võ thuật xã hội đen

Thời lượng: 2 giờ 21 phút.Đạo diễn: Yoo Ha.Diễn viên: Jo In-sung, Namkoong Min, Lee Bo-young, Chun Ho Jin.Điểm IMDb: 7.3/10.

A Dirty Carnival là một bộ phim truyền hình lột tả được chiếc chất của các tay giang hồ chân thực nhất khi mà các cảnh hành vi và các thủ đoạn của những tay giang hồ trong phim rất cạnh bên với thực tế.

Phim kể về nhân vật dụng Byung Doo là 1 trong những tay giang hồ nước với ước mơ nâng cấp cuộc sinh sống kiếm được nhiều tiền để lo cho mái ấm gia đình và cũng là để từ bỏ kiếp giang hồ nước đâm chém đầy cay đắng. Byung Doo là con bạn cương trực luôn lo toan đến các bằng hữu của mình, tuy vậy anh lại luôn luôn là fan bị đại ca đối xử bất công độc nhất vô nhị và luôn luôn phải ngậm đắng nuốt cay vào lòng. Sau đó, cuộc sống của Byung Doo bắt đầu thay đổi và lên hương tính từ lúc khi gặp gỡ được ông chủ Hwang thuộc hai người các bạn thời cắp sách mang lại trường của anh, nhưng lại cũng từ kia mà cuộc sống đời thường của anh cũng dần lấn sân vào lằn tinh ranh của bé dao nhị lưỡi.


Young & Dangerous

Năm phạt hành: 2012.Thời lượng: 1 tiếng 58 phút.Đạo diễn: Wong Jing.Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Huỳnh phát âm Minh, Hồng Kim Bảo, Ngô Trấn Vũ.Điểm IMDb: 6.6/10.

The Last Tycoon đề cập về cậu tuổi teen Thành Đại Khí xuất thân từ thế hệ thấp yếu tại một nông thôn nghèo trong làng hội trung quốc vào trong thời gian 1913. Sau này, trải qua không ít khó khăn, Thành Đại Khí từ từ tạo dựng được cơ nghiệp và thay đổi ông quấn của đất cảng Thượng Hải vào trong thời gian 1920 cho 1930.


Crows Zero (Kurôzu Zero)

Năm phạt hành: 2010.Thời lượng: 1 tiếng 49 phút.Đạo diễn: Takeshi Kitano.

Xem thêm: Phim Hạnh Phúc Không Ở Cuối Con Đường Tập 5, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

Diễn viên: Takeshi Kitano, Ryo Kase, Fumiyo Kohinata, Jun Kunimura, Kippei Shiina.Điểm IMDb: 7.1/10.

Outrage kể về Otomo - một gã tay sai thấp cấp chuyên nhấn những trọng trách mà không có bất kì ai muốn làm cho từ tổ chức. Otomo dần dần bị ăn vào cuộc xung hốt nhiên giữa những thế hệ của mái ấm gia đình Yakuza lớn mạnh đã quá tầm kiểm soát. Quả đât xã hội black được xung khắc họa trong Outrage là một trái đất vô thuộc khắc nghiệt, u buổi tối và đấm đá bạo lực khi lòng từ trọng bị thách thức bởi nấc thang quý giá mới. Outrage bởi vì vị đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano thực hiện và bên cạnh đó cũng là fan thủ vai bao gồm trong phim.


A Bittersweet Life

Năm phân phát hành: 2001.Thời lượng: 1 tiếng 58 phút.Đạo diễn: Kwak Kyung-taek.Diễn viên: Choi Man-sik, Choi Sun-sik, yên Ju-hui, Choi Seung-hyun.Điểm IMDb: 7.3/10.

Friend bao gồm 2 phần kể về tư người bạn bè gắn bó với nhau từ thủa tấm bé là Dong Soo, Joon Suk, lịch sự Taek với Joong Ho. Sau này, đàn họ dần trưởng thành cùng với khá nhiều sự chuyển đổi theo thời gian. Bi kịch xảy ra lúc 2 trong số 4 con người là Joon Seok và Dong Soo đã dự vào vào hai tổ chức triển khai xã hội black được coi là kẻ thù của nhau.


Gangnam Blues

Năm vạc hành: 2017.Thời lượng: 2 giờ 8 phút.Đạo diễn: Wong Jing, Jason Kwan.Diễn viên: Chân Tử Đan (Donnie Yen), lưu lại Đức Hoa.Điểm IMDb: 6.7/10.

Chasing the long (Trùm hương Cảng) là bộ phim xã hội đen dựa trên những vấn đề việc tất cả thật vào trong thời hạn 60 và 70 tại Hong Kong về ông trùm của những ông trùm sắm sửa ma túy Hào Què và công an trưởng Lôi Lạc - 1 trong những "Tứ đại công an trưởng người Hoa" ở thời gian đó.

Hai nam chủ yếu trong Chasing the Dragon bởi hai diễn viên lão buôn bản thuộc vào hàng số 1 của điện hình ảnh Hong Kong là Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đảm nhận. Một người trong bóng về tối và một bạn ngoài sáng, chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thách thức trong đời nhằm leo lên từng nút thang của cán cân quyền lực và rồi cùng mọi người trong nhà trở thành vua của Hong Kong trong suốt một thời kỳ.


Trên đó là 10 phim làng hội đen hành động võ thuật giang hồ nước hay xứng đáng xem nhất nhưng mà belyvn.com muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé belyvn.com để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã thân yêu theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì chúng ta hãy truy vấn website belyvn.com để mua hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các sản phẩm này tại: