Todaytv

HTVOnlineTìm kiếmGiới thiệuHướng dẫn dò kênhBảng giá dịch vụCâu hỏi thường gặpVăn phòng giao dịch belyvn.comLiên hệ
*
*Kênh phân phát sóng: belyvn.com - Thuần Việt

Giờ phạt sóng: 22h00 hằng ngày từ 22/6

Thể loại: trung ương lý, làng mạc hội

Diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Võ Hiệp, Thái Hòa, Linh Sơn, Võ Hiệp…

Số tập: 30 tập


Vòng tròn tội lỗi - Vòng tròn tội vạ - một mẩu chuyện đan xen giữa muôn vàn cảm hứng yêu yêu mến thù hận giữa người với người, xuất phát điểm từ nỗi đắng cay của Vĩnh Khương, lúc anh đột nhiên bị mất toàn bộ từ gia đình, trí nhớ, rồi vô tình đổi thay “con cờ” giữa vòng tròn tội ác.

Bạn đang xem: Todaytv

20 năm trước, vào một cuộc tự dưng kích sào huyệt của bầy buôn ma túy sinh hoạt vùng biên giới, công an Vinh cùng Cường - là trưởng đồn biên phòng sinh sống vùng biên cương đã hốt gọn băng đội Hai Thiên, Năm Hòa và cha Thuận. Tía Thuận bị phun chết tức thì tại chỗ. Năm Hòa trúng đạn vấp ngã xuống vực. Nhì Thiên bất ngờ ra lệnh cho bầy em rút lui.

*

Sau khi trở về sào huyệt, nhì Thiên buồn bã khi chứng kiến Ba Thuận chết, ông căm hận vạch ra chiến lược trả thù tàn tệ khi cho băng nhóm bỗng dưng ​kích đồn biên phòng, phóng hỏa căn nhà ông Cường. Ngọn lửa bùng cháy, Cường kịp thời giục đàn ông là Duy Lâm chạy thoát thoát khỏi bìa rừng, còn vợ ông chồng anh bị bắn chết tức thì tại chỗ.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Chibi, Biến Ảnh Thành Tranh Vẽ Với Fotosketcher

Duy Lâm mặc dù chạy thoát nhưng bị yêu mến và ngất xỉu giữa rừng, tỉnh dậy Lâm không còn trí nhớ, lừng khừng mình là ai. Cậu thấy một người lũ ông ở bất động ở bên cạnh mình, sẽ là Năm Hòa. Cả nhì dắt díu nhau tìm kiếm đường thoát khỏi rừng. Năm Hòa search đến gặp Hai Thiên, vô tình biết được thân nạm của Duy Lâm. Ông ủ mưu nuôi béo Duy Lâm, để âm mưu lật đổ nhị Thiên sau này.Và cậu bé xíu Duy Lâm năm xưa - được Năm Hòa che giếm bên dưới vỏ bọc đứa con nuôi dìm từ trại trẻ không cha mẹ - dần cứng cáp với cái tên Vĩnh Khương.

*

Lại nói về Hai Thiên, ông tất cả cô đàn bà xinh đẹp nhất tên Hồng Quân. Sau khi du học nước ngoài về Hồng Quân được thân phụ mình đưa vào vị trí tổng giám đốc để thừa kế sự nghiệp. Trung Hiếu – nam nhi Ba Thuận được hai Thiên nuôi dưỡng bao gồm tình cảm cùng với cô tuy thế cô lại dành tình yêu của bản thân cho Vĩnh Khương.

*

Tham vọng và ân oán hận của nhì Thiên và Năm Hòa trở nên vòng xoáy sâu hút đẩy phần đa đứa con trẻ vô tội dấn thân với hầu như cuộc cạnh tranh nghiệt ngã.

Mối tình tay cha giữa Trung Hiếu – Hồng Quân – Vĩnh Khương đang về đâu khi ẩn bên trong đó là những ân oán thù dồn đựng âm ỉ theo vòng thời gian và vòng suy tính tội lỗi thân những ân oán cuộc đời?

Cuối thuộc liệu Vĩnh Khương gồm ​tìm lại được cam kết ức lẫn hướng đi mang lại cuộc đời. Anh có liên tiếp trả thù những người đã sát hại phụ huynh mình tốt tha thứ đến họ?