Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

Dựa theo nhà cửa cùng tên của phòng văn Văn Mỹ Lan, bộ phim truyện phơi bày phần lớn đắng cay và tủi nhục của người thanh nữ trong xã hội phong kiến.

Là phụ nữ, chúng ta đã đề xuất chịu nhiều bất công và khi mang thân phận kẻ ở tín đồ hầu thì các bất công, tủi nhục ấy càng tăng vội bội...

Bạn đang xem: Lời nguyền lúc 0 giờ

*

Lời nguyền tang tóc của cô hầu gái

Bị mang theo ở đợ cho nhà phú ông từ hồ hết ngày còn nhỏ để gồm tiền chữa bệnh cho cha, Rạ ko ngờ cuộc đời mình đã rơi vào bi kịch và kéo dãn đến cầm hệ sau. Trong công ty phú ông, Rạ luôn được dì Huệ yêu thương.

Bề ngoài, dì Huệ là bạn hầu được bà Liên Anh- vk phú ông- ưu tiên và yêu thương thương độc nhất nhưng không một ai biết được Huệ chỉ với món sản phẩm được phú ông sở hữu ra tấn công đổi với các vị quan lớn ham vui vào công cuộc marketing của mình.

Những đắng cay tủi nhục của một thể xác nhuốc dơ bẩn không bằng nỗi đau nên nhiều lần phá bỏ các bào bầu vừa tượng hình trong bạn Huệ. 15 tuổi, Rạ bị phú ông nghiền tiếp quan lớn.

Khác cùng với dì Huệ, Rạ vẫn tin một thời cơ đổi đời giả dụ mình làm vui vẻ quan mập nhưng mọi chuyện không phải như ý cô.

Cũng giống hệt như dì Huệ, Rạ các lần có thai với bị xay uống dung dịch phá thai. Phú ông cũng không buông tha mang lại cô và xem cô như một trò vui bệnh hoạn của mình.

Trong một lượt Rạ mang thai, vì chưng thương cô, bà Liên Anh đang nói giúp cô bắt buộc phú ông đành giữ lại lại loại thai trong bụng Rạ.

Đứa nhỏ xíu ra đời với tên Ngọc Hân- cái thương hiệu mà dì Huệ để trại ra từ bỏ tên ban đầu mà Rạ hy vọng đặt là nghìn Hận. Rạ vẫn thay đổi trò vui dịch hoạn của phú ông và hầu như trận đòn cắt da xé thịt.

Rạ sở hữu thai cùng với phú ông. Không phần nhiều không đoái hoài đến giọt huyết của mình, phú ông còn ép Rạ phải liên tục uống thuốc phá thai.

Chén dung dịch phá thai ấy sẽ giết chết Rạ cùng người con trong bụng. Căm phẫn tột cùng, Rạ nguyền rủa gia đình phú ông. Ngọc Hân đớn nhức nhìn chị em chết vào tủi nhục cùng ném ánh nhìn đầy căm hờn đến phú ông...

Xem thêm: Lớp Học Mật Ngữ

Bi kịch tình yêu với 2 cậu chủ

Thời gian dần dần trôi, ai ai cũng nghĩ đang xóa nhòa mọi nỗi đau cơ mà trong Hân mọt thù giết mẹ vẫn hiện hữu.

Lời nguyền của Rạ năm xưa tưởng như đã chìm vào kí vãng nhưng tử vong tức tưởi của phú ông với tư thế teo ro đồng nhất Rạ đã chứng minh nó vẫn còn hiển hiện.

Trở về bên thọ tang cha, hai anh em Vĩnh Phúc cùng Vĩnh Đức rơi vào tình thế cuộc tình đầy thảm kịch với cô hầu gái Ngọc Hân.

Dù biết Vĩnh Đức bao gồm tình cảm cùng với mình nhưng lại Hân quyết định đoạt được cậu cả Vĩnh Phúc để có cơ hội trở thành bà nhà và tiếp cai quản cơ ngơi bậm bạp của nai lưng gia.

Dù lạnh lùng, cao ngạo tuy nhiên sự xinh tươi và khả năng của Hân đã khiến cho Phúc hễ lòng.

Anh chuyển cô lên Đà Lạt và chỉ chiếm trọn vẹn trái tim lẫn thân xác của tì thiếp gái vẫn ôm mộng thay đổi đời.

Nhưng, lúc Hân còn sẽ mơ mộng về cuộc tình đẹp thuộc cậu Cả thì tình nhân của Phúc từ Mỹ trở về.

Đắng cay rộng khi chủ yếu Vĩnh Phúc vượt nhận mình chỉ xem Hân như tín đồ tình chứ anh chẳng thể cưới một cô hầu cai quản gia đình.

Nuốt rất nhiều giọt nước đôi mắt tủi hờn mang đến thân phận kẻ hầu người ở của mình, Hân nỗ lực làm tròn bổn phận quan tâm hôn thê của bạn yêu.

Nhưng ngày cưới của Vĩnh Phúc mãi không khi nào đến do anh đã bặt tăm trong chuyến du ngoạn Đà Lạt cùng Hân!

Những tưởng Hân đã khép cửa trái tim mãi mãi nhưng một lần tiếp nữa cô là rơi trúng cuộc tình cùng với cậu tía của nai lưng gia.

Sau một đám cưới rỡ ràng, cuộc sống thường ngày vợ chồng Hân như địa ngục khi Đức không thể làm lơ chuyện thất máu của bà xã và bước đầu sa ngã vào các cuộc tình giường vánh.

Hân ngậm đắng nuốt cay nhìn ông xã mình quan tâm một người bầy bà khác! khi Hân bao gồm thai, Đức lại rơi vào trúng vòng tay của một cô đầy tớ trong nhà và quyết trung tâm ly dị Hân bởi cho rằng thân phận cô phải chăng hèn.

Đắng cay chồng chất đắng cay, Hân âm thầm thực hiện tại một planer mà trong các số ấy Vĩnh Đức là fan phải trả giá cho tất cả hành động của mình...

Sau toàn bộ mọi chuyện, Ngọc Hân có thật sự hạnh phúc hay rơi vào thảm kịch do chủ yếu mình chế tác ra?

Luôn là gương mặt được đạo diễn tin lựa chọn vào đều vai diễn số phận, đàn bà diễn viên Quỳnh Lam đang tròn vai khi mang đến một Ngọc Hân đầy tinh tế và sắc sảo và ám ảnh.

Một nhân vật mà lại sự thiện lương, thánh thiện vẫn tỏa sáng mà lại đồng thời đều toan tính tàn ác như quỷ dữ cũng tồn tại tuy nhiên song...