PHIM VẠN PHỤNG CHI VƯƠNG TẬP 1

Diễn viên: Dương Tú HuệGiang Mỹ NghiHồ Đình HânHồ Hạnh NhiHuỳnh Thục NghiLý bốn HânTrần Cẩm HồngTrần sơn ThôngTrình Khả ViTuyên Huyên


Nội dung phim Vạn Phụng đưa ra Vương HTV2

Vạn Phụng chi Vương giỏi Vạn Hoàng chi Vương (tiếng Trung: 萬凰之王; giờ Anh: Curse of the Royal Harem) là bộ phim của Đài truyền hình hương Cảng được cung ứng về đề bài hoàng cung nhà Thanh, với dàn diễn viên chủ yếu gồm tất cả Tuyên Huyên, hồ Hạnh Nhi, nai lưng Cẩm Hồng… cùng giám chế Trang Vĩ Kiện.

Bạn đang xem: Phim vạn phụng chi vương tập 1

*

Bộ phim này thu được bình quân 30 điểm (cao duy nhất 43 điểm), vươn lên là một bộ phim có số lượng người theo dõi cao nhất phát lúc 8 giờ đồng hồ 30 thời gian bấy giờ. Cả năm, bộ phim truyện đứng hàng thứ tư, được xem là phim truyền hình cổ trang gồm lượt theo dõi tối đa năm đó.

Vạn Phụng bỏ ra Vương đề cập về cuộc sống của Hiếu Toàn Thành hoàng hậu (tên trong phim là Nữu Hỗ Lộc Y Lan) – vợ thứ nhị của Đạo quang Đế.

*

Y Lan vốn là Đích phúc tấn của Mục Thân vương Miên Di. Tân hôn nhị tháng, Miên Di đi đánh trận ngơi nghỉ biên ải, kế tiếp mất tích ko trở lại. Cung tự Hoàng thái hậu coi Y Lan là điềm gở, hết sức xa lánh tuy nhiên Đạo quang Đế Miên Ninh lại ân chuẩn chỉnh cho cô vào cung sinh sống. Thực ra, Miên Ninh đùa với Y Lan trường đoản cú nhỏ, bự lên đem lòng thương mến, vốn định xin Gia Khánh Đế kết hôn thì Mục Thân vương vẫn thỉnh chỉ cùng được ân chuẩn trước.

Xem thêm: Trả Giá Tập 25 Hd Online - Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá

Y Lan sống yên phận trong biệt uyển, từng ngày trồng hoa chép kinh, cầu phúc cho phu quân trở về. Vậy mà hai năm trôi qua Miên Di vẫn bặt vô âm tín. Khi này, Đạo quang lập Nguyên Uyển làm bà xã nhưng vẫn nhung ghi nhớ Y Lan. Nguyên Uyển ghen tuông ghét, cũng như sợ Y Lan uy hà hiếp Hậu vị, nhân cơ hội Thái hậu tin Miên Di lành ít dữ nhiều, vẫn nhờ cha là Thư Minh A thỉnh đem Y Lan tế sống để tìm tử thi Miên Di. Đạo quang đãng biết được đề xuất lập tức mang đến cứu. Không dừng lại ở đó, anh lập Y Lan làm cho Phi, lấy tại sao “đại ca báo mộng”.

*

Từ đó, Y Lan phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Hoàng hậu, hoàng hậu hậu cung và cả mẹ ông chồng là đương kim Thái hậu. Để sinh tồn, cô gạt bỏ bạn dạng tính lương thiện không tranh với đời, trở nên một fan “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”. Cuối cùng không thể thoát ra khỏi số phận “Vạn phụng chi vương mặc dù có được thiên hạ mà lại trời định buộc phải sống vào cô độc, trả một chiếc giá khôn cùng đắt”.

Bộ phim mang lại ta thấy được vòng xoáy khốc liệt của không ít cuộc tranh đấu trong hậu cung, cho dù cho là một tín đồ hiền lành, nhu nhược cũng nên vì bảo vệ gia tộc, con cháu và phiên bản thân mà lại trở nên mạnh mẽ mẽ, ích kỉ, thậm chí nhẫn vai trung phong để triệt hạ đối thủ.