HỢP ĐỒNG ĐỊNH MỆNH


*

*

*

*

*

Cố Hề Hề bởi vì Vương Ngọc Văn thủ vai vào phim chỉ là Quan Hệ Hôn Nhân.

Bạn đang xem: Hợp đồng định mệnh

Trong một trong những buổi tiệc chiêu đãi riêng cô tình cờ gặp mặt Doãn bốn Thần (Vương Tử Kỳ đóng) nam giới công tử bên giàu cũng là chủ tịch nổi giờ đồng hồ nhưng lại sở hữu tính khí cạnh tranh ưa mang đến bàn chuyện thích hợp tác sale với Alex. Một sự gắng đã xẩy ra sau đêm tối đó, nhằm đôi mặt cùng bổ ích thuộc về Alex bắt buộc họ cần tạm thời bảo trì mối quan hệ hợp đồng cùng mối quan tiền hệ đó lại là hôn nhân.

Ban đầu chỉ cần Quan Hệ hôn nhân nhưng khi hai fan sống chung dưới một ngôi nhà dần phát sinh tình cảm với nhau, và không hề ít điều thú vị ngọt ngào đã lần lượt xẩy ra với núm Hề Hề với Doãn tư Thần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Định Dạng Số Trong Excel 2010, Định Dạng Dữ Liệu Toàn Tập Trong Excel

Trong đoạn trailer thừa nhận của phim chỉ với Mối quan lại Hệ hôn nhân do đơn vị đài Tencent công bố, Doãn tư Thần đường đường là 1 trong công tử hững hờ đã cao giọng tuyến bố hòa bình của mình, anh bảo rằng (Cố Hề Hề là người anh sẽ đảm bảo an toàn đến không còn cuộc đời).


Vương Ngọc Văn là một trong nữ diễn viên Trung Quốc. Năm 2015, cô trình làng với vai thiếu phụ chính trong phim Tình fan duyên ma. Năm 2016, cô đảm nhận vai nàng chính vào web drama học viện chuyên nghành siêu sao. Cùng năm, cô cũng gia nhập ghi hình đến "Vội vàng mùa hè chết", một bộ phim truyền hình thần tượng được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên của Quách Kính Minh. Trong khi Ngọc Văn gồm duyên với các tác phẩm đưa thể từ đái thuyết, trong chỉ cần Quan Hệ hôn nhân gia đình cũng vậy. Dù cho nay con số phim của phụ nữ diễn viên vương Ngọc Văn chưa thực sự nhiều nhưng đường nét diễn của cô ý được khán giả yêu thích vì chưng vẻ hồn nhiên, đậm chất tự nhiên của cô.
Vương Tử Kỳ từng học tập tại học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh trước khi được Mega Star Entertainment làm đại diện thay mặt và reviews với tư phương pháp diễn viên vào khoảng thời gian 2017. Lúc không làm việc, anh ấy yêu thích đi du lịch, tập bơi lội, nghe nhạc và quản lý tài khoản Weibo của mình. Sở hữu dạng hình điển trai cùng độ cao lý tưởng Tử Kỳ hối hả được những đoàn có tác dụng phim chú ý đến trong thời gian gần đây. Được biết với cùng 1 diễn viên chân thành, tâm huyết với quá trình và đặc biệt không dính bất kỳ scandal nào kể từ thời điểm vào nghề mang lại nay. Với bộ phim truyền hình Chỉ Là tình dục Hôn Nhân, phái nam diễn viên rất chổ chính giữa đắc với vai nam chính tổng tài của chính mình nên có tương lai sẽ là 1 trong những tác phẩm đầy triển vọng cho các mọt phim hoa ngữ!