TRUYỀN THUYẾT THÀNH THỊ

Theo một giai thoại Nhật Bản, nếu như bạn đang đi trên phố và tự nhiên và thoải mái có một phụ nữ lạ bịt khẩu trang mang lại hỏi: “Trông tôi tất cả đẹp không”?, hãy chạy thật nhanh còn nếu như không mọi việc sẽ cực kì tồi tệ....

Bạn đang xem: Truyền thuyết thành thị


Đây là 1 trong câu chuyện được nhận định rằng có thật tại Nhật Bản. Cùng nhân vật đó là một người phụ nữ mang tên Kuchisake – Onna sống hằng trăm năm về trước. Cô là bà xã của một Samurai, người ta đề cập rằng cô hết sức đẹp, mà lại lại không nhẹ dàng, và tiếp tục lừa gạt ngoại tình. Biết được chuyện người ck vô thuộc tức giận, anh ta trừng vạc Kuchisake bởi những kém chém, rạch mồm cô cho tận hai sở hữu tai và nói: “Giờ thì còn đứa nào cho rằng mày đẹp nữa không”. Cô đã quăng quật đi, cô hận tất cả và bây giờ cơn điên của ả đã bước đầu trổi dây, ả chọn đến mình giải pháp là giết mổ người, không còn vùng này tới vùng khác. Thường đối tượng con quỷ này nhắm tới chính là những đứa trẻ, học tập sinh đôi lúc là tín đồ trưởng thành.Cho mang đến ngày nay, không ít người dân vẫn tương truyền rằng vong linh của con hung thần quỷ ác nãy vẫn tồn tại lảng vãng lang thang khắp nơi, với mọi bạn dễ phát hiện ả độc nhất vô nhị vào phần nhiều ngày tối trời đầy sương mù. Một người đàn bà tầm đôi mươi tuổi, gầy, làn domain authority thì tái nhợt, thường xuyên mặc một cái áo khoác bên ngoài dài đỏ thẳm để đậy đi những vệt huyết của nàn nhân bắn lên người khi ả làm thịt họ và luôn luôn đeo khẩu trang với khuôn phương diện nửa trên cực kì xinh rất đẹp tiến tới cùng hỏi rằng: ”Anh nghĩ tôi gồm xinh rất đẹp không”. Nếu bạn trả lời là “Có” thảm kịch sẽ xuất hiện thêm ngay sau khi ả gỡ khẩu trang xuống. Còn nếu như khách hàng nói “Không” thì ả vẫn trút cơn giận lên bạn ngay lập tức, dùng kéo và rạch miệng bạn như các gì sản phẩm trăm năm trước người ông chồng đã làm với nhỏ quỷ này.Không yêu cầu là chúng ta sẽ hết bí quyết khi đương đầu với Kuchisake – Onna, vì có vài tư liệu nói rằng, chúng ta không nên vấn đáp một cách quá ví dụ như “Có” hoặc “Không”, nhưng hãy nói 50/50,”bình thường” giỏi “Trung bình thôi”, “Tạm được”.. Và chạy cấp tốc đến chỗ bao gồm người trước lúc ả hốt nhiên hiểu ra câu trả lời của bạn. Vài tài liệu còn cho rằng con quỷ này vô cùng thích kẹo đường, sẵn sàng sẵn vài viên kẹo cùng khi rủi ro xấu đụng mặt hãy ném phần nhiều viên kẹo về phía ả và chạy thiệt nhanh. Có vài truyền thuyết thần thoại khác kể rằng chỉ việc tụng 3 từ “Pomade” là bé quỷ này sẽ thoải mái và tự nhiên bất động.
Vào năm 1979, thần thoại này được cho là đã lộ diện quanh tp Nagasaki, trường đoản cú đó tin đồn thổi được lan rộng ra khắp Nhật phiên bản và gây mập hoảng ý thức cho các thành phố, gieo rắc nỗi khiếp hoàng đến mọi người dân tại chỗ đây. Thậm chí, những trường học tập còn ra đề án bắt các học sinh phải trở về nhà theo nhóm nhỏ, bên dưới sự kiểm soát của bảo vệ, cảnh sát, giáo viên. Lực lượng cảnh sát cũng tăng cường tuần tra khắp đa số nẻo con đường khi phương diện trời vừa tắt.

Xem thêm:

Đỉnh điểm hơn trong thời điểm tháng 10 năm 2007, một nhân viên pháp lý tìm được những biên chép cũ liên quan đến “Khẩu Liệt” từ thập kỷ 1970 về người lũ bà cũng thường rượt xua đuổi trẻ em. Bạn đó đã bị xe oto tông và chết ngay sau đó, mồm bà ta bị rạch toát cho tới tận hai mang tai.Ruchisake –Onna đang truyền cảm hứng cho Shiraishi sản xuất dựng nên bộ phim truyện kinh dị tại nước Nhật năm 2007. Đã thu hút khôn cùng nhiều người theo dõi đến để cảm giác được sự rùng rợn về nhân vật truyền thuyết này.


Nếu bạn đang đi trên đường về nhà vào ban đêm, và thoải mái và tự nhiên có tín đồ hỏi các bạn ”Tôi có đẹp không” hãy chạy thật nhanh đi nhé .


*

Ban biên tập belyvn.com:

belyvn.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.