TẬP 7

belyvn.com Thuyết minh với vietsub bộ phim (ngoai tinh), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Tập 7


*

*

*

*

PhimNgoại Tình16 tập lồng giờ của hàn quốc Jin Seo và Yoon Hee là bạn làm việc phổ thông. Bởi hoàn cảnh gia đình tác động, khi to lên cả hai có tính cách, con đường sống hướng đếntình yêuvà niềm hạnh phúc rất không giống nhau. Jin Seo ấm áp hòa đồng, trí tuệ hơn người, trong lúc đó Yoon Hee đổi thay một người phụ nữ xinh đẹp với nét gợi cảm chết người. Chẳng may, Jin Seo cùng ck cũ bị khảo sát vì nghi ngờ có tương quan trong một vụ làm thịt người. đa số chuyện càng trở nên phức hợp khi một khảo sát viên của đội trọng án bắt đầu có cảm tình với cô.

Xem thêm: Lưu Bị Quan Vũ Trương Phi

*

My Happy home kể mẩu chuyện xảy ra bao bọc hai người thanh nữ với ý kiến về hạnh phúc khác nhau. Vào phim, Kim Hye Soo nhập vai Kim Jin Seo, người thiếu nữ xinh đẹp và lương thiện. Còn Hwang Shin Hye đóng góp Yoon Hee, người bỏ mặc thủ đoạn để đạt mục đích. Đây là lần thứ nhất hai thanh nữ diễn viên thực lực Kim Hye Soo cùng Hwang Shin Hye “đối đầu” vào một tác phẩm. Diễn xuất của hai chị đang là điểm sáng của bộ phim.

Ngoại Tình nước hàn online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn giờ Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Tải về phim My Happy Home, mua phim mediafire, fshare, 4share, youtube.